Du học Úc 2017: Bước ra thế giới với tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại ICMS

Ngày đăng : Friday 28-04-2017

Những chuyên gia quản trị kinh doanh là những người thực hiện công việc giám sát để tối đa hóa lợi nhuận của công ty. Để đạt được điều này họ cần phải có kỹ năng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm bán hàng, tiếp thị, kế toán, tài chính, giao tiếp, đàm phán, hậu cần, các vấn đề lãnh đạo nhân sự… Mỗi một công ty và doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực đều cần có các chuyên gia quản lý. Điều này làm cho Quản trị Kinh doanh trở thành một trong những sự nghiệp đa năng và tiềm năng nhất có sẵn cho bạn.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Business Management) tại ICMS, Úc được đánh giá cao bởi chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Du học Úc 2017 bạn muốn học được phương pháp quản lý kinh doanh tốt nhất thì ICMS là lựa chọn hàng đầu.

Du học Úc 2017: Bước ra thế giới với tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại ICMS

1. Phương pháp quản lý Kinh doanh tốt nhất
ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam. ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý. Đặc biệt, trường cũng nằm trong danh sách các trường uy tín và được xét diện visa ưu tiên LEVEL 1 SSVF

Cử nhân Quản trị Kinh doanh của ICMS bạn sẽ học cách xác định và khai thác các cơ hội kinh doanh và quản lý tăng trưởng kinh doanh. Bạn sẽ học cách xây dựng, quảng bá và quản lý doanh nghiệp của mình bằng cách hiểu các quy trình được sử dụng bởi các doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp nhỏ tăng trưởng nhanh cho các tập đoàn lớn và các tổ chức phi lợi nhuận. Điều này được phát triển và cập nhật liên tục bởi các chuyên gia trong ngành giúp đảm bảo rằng nội dung trình độ liên tục được cập nhật liên quan đến nhu cầu và thực tế của môi trường kinh doanh quốc tế.

2. Bạn sẽ có 1.200h làm việc thực tế trong thời gian học
Khi bạn tốt nghiệp từ ICMS bạn sẽ có nhiều hơn một văn bằng, đó là bởi chương trình học được thiết kế với 9 tháng (1.200h) kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành. Các chuyên gia tư vấn đào tạo của ICMS sẽ giúp bạn vào thực tập tại một tổ chức có liên quan đến chuyên ngành học của bạn để sau khi bạn đạt được bằng cấp, bạn sẽ có một CV ấn tượng, một mạng lưới các địa chỉ liên lạc và lợi thế đáng kể so với các sinh viên tốt nghiệp khác.

3. Những chuyến đi thực tế thú vị
Lý thuyết là quan trọng – nó sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản mà một nhà lãnh đạo, quản lý kinh doanh cần có. Nhưng lý thuyết mà không đưa được vào thực tế thì cũng không có giá trị. Đó là lý do ICMS muốn bạn được trải nghiệm thực tế thông qua các lớp thực hành. Chuyến đi thực địa và các cuộc thăm với các đối tác trong ngành sẽ giúp bạn học hỏi về các hoạt động kinh doanh, hình thức kinh doanh tốt nhất và các vấn đề quản lý từ tốt nhất.

4. Giảng viên là những đối tác quan trọng của bạn
Tại ICMS, các giảng viên với sự nghiệp quốc tế và chuyên môn kinh doanh phi thường sẽ là nguồn cảm hứng học tập của bạn. Những kỹ năng, kinh nghiệm và những đối tác quốc tế sẽ giúp cho việc học của bạn luôn năng động, phù hợp và cập nhật với những yêu cầu mới nhất của ngành Kinh doanh và các nhà tuyển dụng tương lai của bạn.

5. Tương lai của bạn sau khi tốt nghiệp tại ICMS
Tại ICMS chúng tôi đào tạo bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong quản lý kinh doanh sau 3 năm. Khi bạn tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh của ICMS, bạn sẽ có những kỹ năng chuyển tiếp, kinh nghiệm trong ngành và kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc quản lý kinh doanh trong thực tế. Điều này sẽ thấy bạn đã sẵn sàng cho sự nghiệp kéo dài trong các ngành công nghiệp tại bất kì đâu trên thế giới. Bạn có thể làm việc trong một công ty đa quốc gia tại địa phương hoặc có thể làm việc như:

- Tư vấn Quản trị Kinh doanh
- Tư vấn Quản trị Bán lẻ
- Điều phối viên Phát triển Kinh doanh
- Marketing, Đại diện Bán hàng
- Quản lý chuỗi cung ứng 
- Quản lý Nhân sự
- Quản lý Tài chính
- Bán hàng, Quản lý kho

Doanh nhân được tạo ra chứ không phải được sinh ra. Và ICMS chính là cái nôi đào tạo những doanh nhân, những nhà quản trị Kinh doanh xuất sắc nhất. ICMS cũng nằm trong danh sách những trường TOP 1 được ưu tiên về chứng minh tài chính SSVF giúp cho cơ hội du học Úc 2017 của bạn được mở rộng hơn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968