Du học Úc 2017: Chương trình đào tạo chất lượng tại đại học Monash

Ngày đăng : Wednesday 29-03-2017

Đại học Monash được đánh giá là một trong những trường đại học sáng tạo nhất tại Úc. Monash cũng là trường được biết tới là nơi có sự tăng cường gắn kết đặc biệt với nhiều ngành công nghiệp đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Mới đây, Monash và Tổng công ty cung ứng Linfox vừa ký kết hợp tác chiến lược để vừa cung cấp các chương trình lãnh đạo và giáo dục điều hành cho cán bộ công nhân viên Linfox, vừa thúc đẩy và định hướng nghiên cứu, phát minh, đổi mới và phát triển công nghệ cho toàn bộ ngành công nghiệp chuỗi cung ứng.

Du học Úc 2017: Chương trình đào tạo chất lượng tại đại học Monash

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội khi du học Úc 2017 để làm việc, định cư diện tay nghề thì đại học Monash chính là chìa khóa thành công của bạn.

1. Chương trình đào tạo chất lượng tại đại học Monash

Chương trình dự bị Đại học Monash (MUFY)
Chương trình Dự bị Đại học Monash (MUFY) là bước chuyển tiếp cho những du học sinh muốn dự tuyển vào Đại học Monash, Úc. Toàn bộ khóa học này được thiết kế dựa trên chương trình giảng dạy chính khoá của Đại học Monash nên đây chính là lựa chọn lý tưởng và đảm bảo khả năng thành công cao nhất cho bạn. Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5
- Thời gian theo học: 1 năm
- Khóa tiêu chuẩn: khai giảng tháng 1, 7.
- Khóa chuyên sâu: khai giảng tháng 3, 8.

Các môn học bao gồm: tiếng Anh (bắt buộc), Kinh tế, Kế toán, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán học, Toàn cầu hóa, Công nghệ thông tin và Truyền thông. Sau khi học xong MUFY thành công, học sinh sẽ vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa tại Monash: mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh hoặc thương mại và kinh tế, giáo dục và sư phạm, kỹ thuật, luật, công nghệ thông tin, y, y tá và các khoa học về sức khỏe, dược, khoa học tự nhiên.

Cao đẳng liên thông Monash
Đại học Monash có các chương trình cao đẳng liên thông. Sau khi học xong phần 2 thành công, học sinh sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của 7 khoa tại Monash (hoặc các đại học khác): mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh hoặc thương mại và kinh tế, giáo dục và sư phạm (bằng kép), kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên. Ngoài ra, trường còn đào tại các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ.

2. Lý do chọn đại học Monash khi du học Úc 2017

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường
Monash luôn được xếp hạng là một trong những trường hàng đầu ở Úc và thế giới về nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Theo Suncorp Banks Power Index (2012) khảo sát và tổng kết, Đại học Monash là một trong hai trường mạnh nhất ở Úc về đào tạo các Top CEO nổi tiếng.

Lợi thế cạnh tranh quốc tế
Monash là một trong ít trường đại học trên thế giới có mặt tại 4 châu lục, giúp sinh viên dễ dàng có những trải nghiệm toàn cầu. Trao đổi khuôn viên, học du ngoạn, thực tập ở Úc hoặc liên quốc gia vào dịp hè chỉ là vài ví dụ mà sinh viên được trải nghiệm trên thế giới.

Văn bằng được thế giới công nhận
Các chương trình của Monash được chứng nhận chất lượng của Profesional Australia và thế giới. Khoa kinh tế và thương mại trong nhóm G08 được công nhân bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (gọi là Ba Vương miện - Triple Crowns).

Chương trình học thực tế và kết hợp với hành cùng với các chương trình lãnh đạo
Monash luôn kết hợp nhiều chương trình thực tập hoặc liên kết với các nhà tuyển dụng mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích và thực tế cho nghề nghiệp tương lai. Đại học Monash đặc biệt chú trọng các kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên. Sinh viên có thế nộp đơn tham gia chương trình lãnh đạo toàn trường hoặc của các khoa. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể tăng cường phát triển các kỹ năng mềm và lãnh đạo qua nhiều môn học được cài vào chương trình hoặc online tự nguyện.

Hạ tầng cơ sở và trang thiết bị tối tân
Tại Monash những thiết bị dạy và học hiện địa như: máy gia tốc (Australian Synchrotron); Monash CAVE2 (Thế hệ kế tiếp 2D và 3D thực tế ảo có 830 triệu pixel); Monash University Accident Research Centre; Monash University Wind Tunnel; Engineering Wave Tank; Monash Antibody Technologies Facility; Stem Cell Laboratories; Monash Micro Imaging; Eight libraries (3 million items, 250.000 online) ...được trang bị nhằm đem đến cho sinh viên những cơ hội tiếp cận thực tế sống động nhất.

3. Học bổng du học Úc 2017 tại đại học Monash
Hiện nay, Monash đang tiếp tục tuyển sinh cho các khóa dự bị đại học, cao đẳng liên thông khai giảng tháng 6, 7, 9 và 10, đại học, thạc sĩ khai giảng tháng 7 (2017) và tháng 2 (2018). Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng chung của trường và riêng của các khoa.

Học bổng chung của trường

- Monash International Leadership Scholarship: Giá trị 100% học phí mỗi năm (không bao gồm phí bảo hiểm y tế OSHC, nhà ở và sinh hoạt phí). Tiêu chí xét duyệt: có thành tích học tập; tiếng Anh đạt điểm cao; nổi bật trong nhiều hoạt động khác; thư xin học bổng (500-1.000 từ) nói rõ tiềm năng lãnh đạo và có thể trở thành một đại sứ cho Monash. Số lượng học bổng là 4. Học sinh cần có thư mời học không có điều kiện của trường trước khi nộp hồ sơ học bổng trên mang theo từng chu kỳ.

- Monash International Merit Scholarship: Giá trị 10.000 AUD mỗi năm. Tiêu chí xét duyệt: có thành tích học tập; tiếng Anh đạt điểm cao; nổi bật trong nhiều hoạt động khác; thư xin học bổng (500 - 1.000 từ) nói rõ tiềm năng lãnh đạo và có thể trở thành một đại sứ cho Monash. Số lượng học bổng là 31.

Học bổng của các khoa
Hầu hết các khoa đều tặng học bổng cho học sinh có kết quả học tập tốt. Để biết thêm thông tin về các khóa học và học bổng giá trị tại đại học Monash, bạn hãy đăng kí tư vấn để VNPC giúp bạn giải đáp thắc mắc bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968