Du học Úc 2017: Con đường nào để học tập tại trường Đại học Nam Úc với chi phí hợp lý

Ngày đăng : Monday 01-08-2016

Ở Việt nam, khi các con bắt đầu bước vào cấp 3 cũng là lúc các bậc phụ huynh định hướng nghề nghiệp cho con. Con học hết phổ thông rồi thi Đại học Việt Nam hay cho con đi du học Úc? Lộ trình học nào để tiết kiệm cho phí du học Úc nhất? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp phụ huynh giải bài toán tiết kiệm chi phí khi học tập tại trường Đại học Nam Úc.

Du học Úc 2017: Con đường nào để học tập tại trường Đại học Nam Úc với chi phí hợp lýTrong bài này chúng tôi sẽ phân tích lộ trình học : Tafe Nam Úc + Đại học Nam Úc.

Đầu tiên bạn nên hiểu Tafe là gì?
TAFE (Technical and Further Education/Training and Further Education) là chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật và Thực hành ở bậc Cao đẳng của Úc. Đây là mạng lưới giáo dục khá phổ biến, có tới 350.000 người đăng ký học TAFE chỉ riêng tại Victoria (một tiểu bang nằm phía Đông Nam nước Úc).

Lựa chọn TAFE nghĩa là bạn đã đưa ra quyết định học tập trong môi trường thực hành nhiều hơn lý thuyết, tại một trong những quốc gia có nền giáo dục được thế giới công nhận. Chương trình học mở rộng cửa cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, và điều hay nhất là bạn có thể chọn các hình thức học tập khác nhau: toàn thời gian, bán thời gian, học linh động theo giờ giấc, học từ xa hay học trực tuyến. Tương ứng với sự khác biệt về hình thức giáo dục là các bằng cấp chứng chỉ phù hợp.

Phương pháp giáo dục: Trong lúc cách giáo dục ở Đại học thường tập trung vào lý thuyết, sách vở, thì TAFE lại quan tâm đến kĩ năng thực hành của sinh viên hơn. Tiện nghi của TAFE được quan tâm đầu tư để phục vụ cho phương pháp giảng dạy bao gồm phòng học, phòng thực hành… Ngoài ra, lớp học cũng được thu nhỏ lại để có sự tương tác giữa mối quan hệ thầy trò trong giảng dạy.

Các sự lựa chọn về ngành học: Theo quan điểm “truyền thống”, TAFE nổi tiếng với các khóa học cấp bằng hay chứng chỉ (VET) với định hướng giáo dục quan tâm hơn đến thực hành, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Tuyển sinh: Các học viện TAFE tự quyết định việc tuyển sinh của trường và thường có những điều kiện thấp hơn so với Đại học. Trong khi các trường Đại học đòi hỏi sinh viên phải có thành tích tốt trong học tập thì TAFE chỉ yêu cầu người dự tuyển đã hoàn tất việc học ở năm lớp 10, 11 hay 12.

Vậy tại sao chúng ta nên lựa chọn học Tafe khi du học Úc
Lộ trình 1: Tafe năm 1: 10,600 AUD + Đại học năm 2: 27,000 AUD + Đại học năm 3: 27,000 AUD = 64,600 AUD.

Lộ trình 2: Đại học 27,000 AUD/ năm x 3= 81,000 AUD.

Với lộ trình 1 so với lộ trình 2 bạn sẽ tiết kiệm được 16,400 AUD cho con. 

Một số sinh viên du học Úc chọn học Tafe Nam Úc để kiếm tìm các kỹ năng cần thiết và dễ dàng tìm việc. Quan tâm đến hình thức vừa học vừa làm qua các đợt thử việc hay thực tập.

Không dừng lại ở đó, Tafe Nam Úc còn có lợi thế khi lựa chọn chuyển tiếp thẳng lên Đại học Nam Úc. Việc chuyển tiếp từ Tafe Nam Úc nhằm nâng cao trình độ, văn bằng là việc hết sức phổ biến đối với những ai muốn chọn đúng chuyên ngành yêu thích cũng như nắm trong tay những kiến thức, kĩ năng chuyên sâu và đảm bảo cho một tương lai thăng tiến công việc.

Do vậy, có thể nói, du học Úc chương trình Tafe Nam Úc là một lựa chọn tốt dành cho những du học sinh muốn hướng đến những công việc mang tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí.

Để biết rõ hơn về khóa học, chi phí và những thông tin bổ ích của khóa học Tafe lên Đại học Nam Úc xin mời quý phụ huynh và các em  học sinh liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018