Du học Úc 2017: Điều gì tạo nên sự khác biệt của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT)

Ngày đăng : Monday 05-12-2016

Bạn đang băng khoăn điều gì tạo nên sự khác biệt của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) so với các trường khác khi du học Úc 2017? Câu trả lời chỉ có thể là: SIBT sẽ giúp bạn được học tập và sinh sống tại Sydney – thành phố sôi động và hấp dấn nhất tại Úc. Bạn sẽ được lấy bằng cử nhân trong vòng 3 năm vừa tiết kiệm thời gian – chi phí mà vẫn được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Cùng VNPC tìm hiểu thêm những điều khác biệt nữa tại SIBT để giúp bạn củng cố thêm sự lựa chọn du học của mình bạn nhé.

Du học Úc 2017: Điều gì tạo nên sự khác biệt của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT)

1. Tuyển sinh với 3 kỳ nhập học trong năm
Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) là thành viên của một hệ thống Giáo dục toàn cầu Navitas và nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. SIBT liên kết và nằm trong khuôn viên Đại học Macquarie vì vậy sinh viên của SIBT sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng Đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. Với hơn 3200 sinh viên, SIBT hiện đang là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên Úc. Các chuyên ngành đào tạo: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Máy tính, Nghệ thuật và Truyền thông. Trường có 3 đợt tuyển sinh vào mỗi năm, đó là vào tháng 2, 6, 10.

2. Chương trình chuyển tiếp hấp dẫn vào đại học Macquarie 
Học viện SIBT là một trong các trường cung cấp chương trình chuyển tiếp hàng đầu của Úc. Chính vì vậy, sinh viên sau khi hoàn tất khóa Dự bị đại học được đảm bảo chuyển tiếp vào năm nhất Đại học, hoàn tất Cao đẳng chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Macquarie. Chương trình chuyển tiếp này là bước đệm hoàn hảo cho du học sinh để có sự chuẩn bị tốt nhất khi vào năm 2 Đại học Macquarie và giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể so với học trực tiếp năm 1 tại Đại học Macquarie cũng như điều kiện đầu vào dễ dàng hơn.

3. Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo 
Không quá khó khăn để bạn có thể apply học tập tại SIBT bởi việc đánh giá học tập và các yêu cầu về tiếng Anh rất linh hoạt. Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé.

Bên cạnh đó SIBT có được mức độ hài lòng cao nhất của sinh viên về các dịch vụ hỗ trợ học sinh. Việc đem lại cho học sinh cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện chính là điểm cộng tuyệt vời của ngôi trường này. Những hội thảo miễn phí, chương trình cố vấn học tập và việc làm, khuyến khích sinh viên tham gia các lớp học thêm và được tiếp cận với nhân viên tư vấn sinh viên…chính là cách thu hẹp khoảng cách và khiến sinh viên cảm thấy mình được chăm sóc tốt nhất.

4. Chương trình học tại SIBT
SIBT đào tạo các khoá học Dự bị Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Máy tính, Truyền thông, Nghệ thuật, Kỹ sư…Với khoảng 12-16 giờ học mỗi tuần, sinh viên được tạo điều kiện để tham gia các chương trình ngoại khóa cải thiện kỹ năng mềm và có thời gian khám phá Sydney trong thời gian học tập tại đây.

5. Chương trình học bổng hấp dẫn lên tới $ 2,500 tại SIBT
Số lượng học bổng: 60 xuất cho kỳ học tháng 2/2017

Các chương trình học áp dụng học bổng:

- SIBT Foundation Program (Standard & Extended)
- Diploma of Business Administration
- Diploma of Commerce
- Diploma of Engineering
- Diploma of Hospitality Management
- Diploma of Information Technology
- Diploma of Media and Communications

Số lượng học bổng có hạn, bạn hãy đăng kí ngay hôm nay để VNPC tư vấn chi tiết cho bạn về chương trình học, học phí và điều kiện xin học bổng tại SIBT khi du học Úc 2017 nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích