Du học Úc 2017: Du học THPT tại trường Eynesbury

Ngày đăng : Monday 09-01-2017

Bạn đang tìm kiếm các chương trình du học từ bậc THPT nhưng chưa lựa chọn được ngôi trường phù hợp? Tính đến thời điểm hiện tại du học Úc luôn năm trong TOP 3 lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt, tuy nhiên không phải ai cũng có lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu. Du học từ bậc THPT sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình học THPT tại trường Eynessburyđể hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục THPT của của Úc nhé!

Du học Úc 2017: Du học THPT tại trường Eynesbury

1, Đôi nét về trường Eynesbury
Được thành lập từ năm 1989 tại trung tâm thành phố Adelaide thuộc bang Nam Úc, Eynessbury nổi lên như một trường Trung học hàng đầu Thế giới về chất lượng giảng dạy đi kèm với kinh nghiệm đào tạo bài bản, giúp sinh viên chuyển tiếp được vào những trường Đại học TOP đầu tại Úc. Vậy điều gì đã làm nên thành công cho Eynessbury?

Eynesbury là bước chạy đà vững chắc cho sinh viên trước khi tham gia vào khóa học chính tại các trường Đại học danh tiếng. Trong năm học 2015-2016, có tới khoảng 40% sinh viên tới từ Eynesbury đạt điểm ATAR từ 95/100 trở lên, trong đó 15% đạt điểm ALTAR 98/100 trở lên. Các giáo viên tại Eynesbury đều là những người có kinh nghiệm giáo dục bậc phổ thông và khả năng đa nhiệm cao, họ vừa có thể là người hướng dẫn, vừa là những người bạn mà học sinh tin tưởng được. Do vậy, du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập.

Môi trường học tập tại Eynesbury được đánh giá là phù hợp cho sự phát triển của học sinh với sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô, bạn học, văn phòng nhà trường. Sĩ số một lớp chỉ trung bình khoảng 18 học sinh, giáo viên sẽ dễ bao quát hơn, quan tâm được tới từng học sinh. Mục tiêu cốt lõi được đưa ra ở đây là hướng tới phát triển tiềm năng sinh viên, khích lệ tinh thần độc lập trong học tập, làm việc. Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại, học sinh được quyền truy cập vào thư viện thông tin khổng lồ của nhà trường, đây chính là chìa khóa cho kết quả điểm ALTAR rất cao mà học sinh Eynesbury đạt được.

Một điểm đang lưu ý khác, 70% học sinh trong trường là người Úc, điều này cho phép học sinh được sống trong một môi trường giáo dục Úc điển hình. Như đã nói ở đầu, Eynesbury có vị trí rất đẹp, tọa lạc tại đường Franklin, chỉ cách Quảng trường Victoria 50m, ngay sát những phương tiện giao thông công cộng chạy tới mọi nơi thuộc Adelaide, gần cả chợ trung tâm cũng như nhiều nhà hàng, thuận tiện cho việc ăn uống, sinh hoạt của du học sinh.

2, Các chương trình giảng dạy tại Eynesbury
Eynesbury cung cấp các chương trình THPT dành cho lớp 10, 11, 12 và các chương trình Dự bị Đại học bao gồm cả tiêu chuẩn cũng như Tiếng Anh bổ sung. Dưới đây sẽ là yêu cầu đầu vào:

Chương trình THPT:

- Lớp 10: Hoàn thành lớp 9 và IELTS tối thiểu 5.0
- Lớp 11, 12: Hoàn thành lớp 10, 11 và IELTS tối thiểu 5.5

Chương trình Dự bị Đại học

- Chương trình tiêu chuẩn: Hoàn thành lớp 11 và IELTS tối thiểu 5.5
- Chương trình Tiếng Anh bổ sung: Hoàn thành lớp 11 và IELTS tối thiểu 5.0

Các chương trình giảng dạy tại Eynesbury được đánh giá cao trên toàn nước Úc, là bước đệm hoàn hảo dành cho học sinh trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Đặc biệt Eynesbury dành rất nhiều học bổng hàng năm dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. 

Thành phố Adelaide nơi đặt trụ sở của trường nổi tiếng yên bình, chi phí sinh hoạt vừa phải sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi cho con em theo học tại đây.

Nếu bạn còn đang có bất cứ thắc mắc nào về chương trình học, chi phí học tập và các suất học bổng mới nhất 2017, ghé VNPC để được tư vấn và cung cấp thông tin.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018