Du học Úc 2017: Ghi danh vào một khóa học tại Deakin

Ngày đăng : Monday 27-02-2017

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch du học Úc 2017 tại Deakin và đang tìm kiếm con đường ngắn nhất để đạt được mục tiêu của mình? Với hơn 300 khóa học được cung cấp, Deakin luôn sẵn sàng để bạn lựa chọn. Bạn có thể học trực tiếp tại 4 campus hiện đại tại bang Victoria hoặc hoặc trực tuyến qua Cloud Campus của trường. Có lẽ đó là lý do tại sao Deakin là được xếp hạng # 1 cho sự hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo và sự chăm sóc dành cho sinh viên.

Du học Úc 2017: Ghi danh vào một khóa học tại Deakin

Deakin biết những gì bạn cần để phát triển
Tất cả các khóa học tại  Deakin  được thiết kế một cách khoa học và học tập tại đây là nghiêm túc và nghiêm ngặt. Nhưng Deakin không chỉ quan tâm đến việc đặt tên của bạn trong một danh sách mà những kỹ năng, sự tự tin để bạn làm việc và sống trong một thế giới biến động mới chính là những điều Deakin quan tâm nhất.

Chính vì vậy, những sinh viên tốt nghiệp Deakin ra trường đều trở thành những công dân toàn cầu và trở thành những người có thể chứng minh các kỹ năng ngoài kiến thức chuyên ngành. Deakin tìm kiếm và nâng đỡ những sinh viên có đam mê và mục tiêu về tương lai hơn là những người chỉ biết đến lý thuyết và sự sáo rỗng.

Deakin phù hợp với trình độ của bạn
Theo học một chương trình đào tạo tại Deakin, bạn sẽ được học những chương trình phù hợp với sở thích và trình độ của bạn. Chất lượng và khả năng tiếp nhận của bạn quan trọng. Những giảng viên tâm huyết của chúng tôi, sẽ giúp bạn tiếp cận và sử dụng kiến thức một cách sáng tạo nhất. Với chương trình đào tạo Online, bạn có thể lắng nghe bài giảng của mình mọi lúc mọi nơi – trên tàu, nhà hàng hay bất kì khi nào bạn có được sự yên tĩnh.

Tại sao chọn Deakin khi du học Úc 2017?
Deakin được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi, và được xếp hạng 5 sao bởi tổ chức uy tín Quacquarelli Symonds (QS). Deakin cũng là trường đẳng cấp thế giới với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng nghiên cứu và giảng dạy tốt nhất.

Bạn có thể apply học tập tại Deakin một cách dễ dàng. Với các khóa học trực tuyến, bạn sẽ được hướng dẫn một cách toàn diện và chi tiết. Deakin công nhận những tín chỉ mà bạn đã theo học và đảm bảo tất cả những gì bạn học ở hiện tại đều có liên quan đến sự nghiệp tương lai của bạn.

Ghi danh vào một khóa học tại Deakin
Dù bạn đến từ những nền giáo dục khác nhau và bạn đã nghiên cứu một chương trình khác trước khi tới Deakin thì bạn vẫn có thể áo dụng được những kinh nghiệm học tập và sự nghiên cứu trước đó tại Deakin.

Để ghi danh tại Deakin bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau:

- Tìm khoá học mà bạn muốn ghi danh. Nhớ kiểm tra các yêu cầu đầu vào (học lực, tiếng Anh) để đảm bảo bạn có đủ điều kiện, và chắc chắn rằng khóa học đó chấp nhận dự ghi danh của bạn.

- Cung cấp bảng điểm và các giấy tờ cần thiết (bao gồm bảng điểm học tập, chứng chỉ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, lý lịch cá nhân…).

- Deakin sẽ xử lý hồ sơ của bạn và kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện học tập tại đây hay không. Nếu Deakin gửi cho bạn một đề nghị nhập học, bạn sẽ chuẩn bị du học Úc 2017 ngay.

- Tín chỉ của việc học tập trước sẽ được công nhận nếu bạn có giấy tờ hợp pháp chứng minh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi học tập tại Úc. 

- Nếu bạn đang chuyển từ một nhà cung cấp khác để đến Deakin, hãy nhớ rút khỏi khóa học đó trước.

Với chất lượng giáo dục mà Deakin cung cấp, VNPC tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất khi du học Úc 2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968