Du học Úc 2017: Học Phương tiện truyền thông và nghệ thuật sáng tạo tại Deakin

Ngày đăng : Monday 16-01-2017

Mở cửa cho một tương lai mới bằng cách theo đuổi niềm đam mê của bạn với ngành phương tiện truyền thông và nghệ thuật sáng tạo hãy để Deakin đưa bạn vào một hành trình học tập thú vị. Tại Deakin chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên không chỉ kiến thức liên quan đến nghệ thuật mà còn là khả năng học tập độc lập và suốt đời.

Đại học Deakin nằm trong top 200 thế giới về đào tạo ngành truyền thông, thứ 23 về nhóm ngành giáo dục; top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới; top 50 trường đại học dưới 50 tuổi theo các bảng xếp hạng uy tín QS, ARWU, The Times Higher Education. Trường còn được sinh viên xếp hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên.

Du học Úc 2017: Học Phương tiện truyền thông và nghệ thuật sáng tạo tại Deakin

Học Phương tiện truyền thông và nghệ thuật sáng tạo tại Deakin giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuyên ngành Báo chí, Quan hệ công chúng, Truyền hình, Phương tiện truyền thông trực tuyến một cách đầy đủ. Không chỉ mang lại kiến thức hữu ích, kỹ năng làm việc thực tế, Deakin còn mang đến cơ hội thực tập tại nhiều cơ quan, báo đài, truyền hình lớn tại Úc. Khóa học sẽ kéo dài khoảng ba năm, kỳ nhập học vào tháng 3, 7, 11. Học phí khoảng 26.000 AUD một năm. Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn tất năm thứ nhất đại học hoặc cao đẳng; IELTS 6.0 - 6.5. Du học Úc 2017 tại Deakin hãy tìm hiểu những chuyên ngành hấp dẫn dưới đây.

1. Cử nhân Nghệ thuật 
Chương trình của nhân nghệ thuật tại Deakin sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghề nghiệp quan trọng và có cơ hội việc làm trong một loạt các ngành công nghiệp. Phạm vi rộng lớn của ngành cũng cho phép bạn làm theo niềm đam mê của bạn, nghiên cứu các lĩnh vực mới, thú vị, từ đó sinh ra một tình yêu học tập suốt đời, được đánh giá cao bởi các chuyên gia tuyển dụng trên khắp thế giới.

Một văn bằng nghệ thuật cung cấp các kỹ năng cho một loạt các sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy cơ hội làm việc trong quan hệ quốc tế, báo chí, quảng cáo, truyền thông, nhiếp ảnh, đa phương tiện, xuất bản, quan hệ công chúng, tiếp thị, nhân sự và quan hệ công nghiệp, chính phủ, chính sách phát triển, dịch vụ nghiên cứu, kinh doanh, tài chính, cộng đồng, công tác dân tộc, công tác xã hội, giáo dục, chính sách, và biểu diễn và nghệ thuật thị giác….

2. Phim ảnh và truyền hình
Bạn sẽ tìm hiểu các kỹ năng để tạo những bộ phim thuộc các thể loại khác nhau, từ phim tài liệu cho bộ phim ngắn. Bạn sẽ học viết kịch bản, xây dựng phim trường, thiết kế hình ảnh, thiết kế âm thanh, sáng tạo hiệu ứng điện ảnh... Là một hình thức sáng tạo đa ngành, bạn có thể theo đuổi thêm những kỹ năng thuộc các lĩnh vực khác như: nhiếp ảnh, hoạt hình, chụp chuyển động và kịch tính.

Tại Deakin những khóa học thực tập được thiết kế xen kẽ các khóa học giúp cho sinh viên có thể làm việc tại Marngrook Footy Show. Điều này cung cấp kinh nghiệm thực tế trong chương trình truyền hình và những kỹ năng nghề nghiệp quý báu phục vụ công việc sau này của bạn.

3. Chuyên ngành Phương tiện truyền thông
Nghiên cứu phương tiện truyền thông tại Đại học Deakin cho bạn nhiều kỹ năng trong ngành công nghiệp có liên quan và kinh nghiệm ứng phó với sự thay đổi nhanh chóng môi trường phương tiện truyền thông ngày nay. Đặc biệt tập trung vào việc đổi mới phương tiện truyền thông kỹ thuật số, học sinh khám phá, kiểm tra, trải nghiệm nền tảng phương tiện truyền thông trực tuyến. Bạn sẽ nhìn vào cách những nền tảng này tác động trên phương tiện truyền thông đa dạng và các ngành công nghiệp văn hóa.

4. Chuyên ngành Quan hệ công chúng
Quan hệ công chúng liên quan đến việc quản lý các thông tin liên lạc giữa con người, các cơ quan và công chúng. Bạn sẽ hoàn thành khóa học của bạn với khả năng thiết kế và thực hiện các chiến dịch quan hệ công chúng. Bạn sẽ có thể đóng góp vào sự quản lý của các tổ chức, và biết làm thế nào để tiến hành nghiên cứu thích hợp. Điều nổi bật tạo nên sức hút của Deakin là những nhân viên và giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kết hợp và nổi bật nhất trong các lĩnh vực nghiên cứu của họ. Họ là những nhà định hướng giúp cho sinh viên có những kỹ năng tốt nhất liên quan đến ngành nghề và công việc chuyên môn.

Để biết thêm thông tin về ngành học Phương tiện truyền thông và nghệ thuật sáng tạo tại Deakin khi du học Úc 2017, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968