Du học Úc 2017: Khoa Tiếng Anh tại Đại học Sydney

Ngày đăng : Tuesday 18-04-2017

Đại học Sydney (University of Sydney) là một trong 8 trường đại học tốt nhất và là niềm mong ước của hầu hết học sinh muốn du học Úc 2017. Đây cũng là trường có Khoa đào tạo Tiếng Anh lớn nhất tại Úc với khoảng 25 giảng viên ưu tú đang tham gia giảng dạy. Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC khám phá những điểm mạnh của trường và khoa tiếng Anh trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Chuyên môn đa dạng với nhiều môn học “chất”
Tuy có chung một số môn chính, nhưng mỗi trường Đại học lại có những cách tiếp cận nội dung giảng dạy khác nhau, tùy thuộc vào chuyên môn đội ngũ giáo viên của trường. Khoa Anh của trường đại học Sydney sở hữu những chuyên gia hàng đầu thế giới về Trung cổ, Phục hưng, Ánh sáng, Lãng mạn, Victoria, Hiện đại và đương đại cũng như văn chương Mỹ, văn chương Úc, lí thuyết phê bình và viết sáng tạo.

Du học Úc 2017: Khoa Tiếng Anh tại Đại học Sydney

2. Kinh nghiệm giảng dạy quốc tế
Nhiều thầy cô trong khoa từng có kinh nghiệm đi dạy ở nước ngoài (Đại học Washington, Oxford, Cambridge, Edinburgh) hoặc trong nước và chính những kinh nghiệm này đã giúp họ có nhiều sáng tạo trong công tác giảng dạy.

3. Nội dung hướng tới tư duy phân tích và so sánh
Theo học Thạc sĩ tiếng Anh tại Đại học Sydney, bạn sẽ được làm quen với tác giả Miles Franklin để hiểu thêm về hoàn cảnh châu Âu, Mỹ cũng như Úc qua những tác phẩm của bà. Mục đích của khóa học là nhằm đặt văn chương Anh vào trong những hoàn cảnh xã hội toàn diện hơn, giúp sinh viên tăng cường khả năng tư duy phân tích và so sánh.

4. Trường Đại học lâu đời nhất nước Úc
Đại học Sydney là trường Đại học lâu đời đồng thời là trường rộng nhất ở Úc. Cũng có lẽ nhờ yếu tố truyền thống này mà khoa Anh từng là nơi đã đào tạo hoặc chào đón những tên tuổi hàng đầu như Les Murray, Germaine Greer, Clive James, Delia Falconer, David Malouf, Kate Grenville, John Tranter và Howard Jacobson.

5. Thư viện tốt nhất Nam bán cầu
Được đặt tại khu học xá Camperdown, Fisher Library của Đại học Sydney được xem là một trong những thư viện nghiên cứu tốt nhất ở khu vực nam bán cầu, chuyên hỗ trợ công việc nghiên cứu, tham khảo sách của sinh viên khoa Nghệ thuật & Khoa học Xã hội, Thương mại và Giáo dục.

6. Cơ hội việc làm tiềm năng
Sinh viên tốt nghiệp tại trường thường chọn học lên Tiến Sĩ, hoặc tại Úc hoặc ở nước khác. Một số người đã chọn làm việc trong những lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả truyền thông, báo chí, hay các lĩnh vực liên quan. Thông thường các lớp học bắt đầu lúc 5 giờ chiều, nên điều này cũng rất thuận lợi cho những ai phải làm việc vào ban ngày.

7. Môi trường sống năng động
Việc được đặt tại một trong những thành phố rộng lớn và năng động nhất nước Úc cũng sẽ mang lại cho học viên nhiều cơ hội khám phá các hoạt động văn hóa đa dạng nơi đây (kịch nghệ, opera, phim ảnh và văn chương). Thư viện Michell, nơi đặt bộ sưu tập độc nhất về những tài liệu lưu trữ liên quan đến văn hóa Úc cũng nằm tại thành phố Sydney.

Nếu bạn yêu thích Tiếng Anh và mong muốn được đi sâu tìm hiểu mọi khía cạnh của tiếng Anh không chỉ trên phương diện ngôn ngữ mà còn về lịch sử, sự vận động phát triển và ứng dụng của ngôn ngữ này thì bạn không thể bỏ qua trường đại học Sydney. Để tìm hiểu thêm về du học Úc 2017, VNPC sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968