Du học Úc 2017: Kỹ năng, việc làm và tương lai tại đại học Deakin

Ngày đăng : Wednesday 11-01-2017

Think Young. Think Deakin” là slogan mà tất cả sinh viên và giảng viên tại đại học Deakin, Úc luôn hành động để hướng tới. Với tư tưởng tích cực và bầu không khí nhiệt huyết, đại học Deakin chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ muốn du học Úc 2017. Sự nỗ lực của bạn, tham vọng của bạn, tương lai của bạn đều có thể bắt đầu tại ngôi trường chất lượng bậc nhất này.

Với tìm kiếm, sau khi sinh viên tốt nghiệp và các chương trình nghiên cứu đầy tham vọng, chúng tôi nhằm mục đích để làm cho một sự khác biệt tích cực ở Úc và trên toàn thế giới của chúng tôi. tiếp cận tiến bộ, hỗ trợ và linh hoạt của chúng tôi để giáo dục giúp tạo sinh viên tốt nghiệp thành công.

Du học Úc 2017: Kỹ năng, việc làm và tương lai tại đại học Deakin

1. Deakin – nơi tốt nhất để bắt đầu thành công của bạn
Không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu hành trình của bạn với một nền giáo dục chất lượng được quốc tế công nhận tại Đại học Deakin – ngôi trường xếp top 3 các trường Đại học Úc về việc làm sau đại học. Đại học Deakin là một viện đẳng cấp thế giới với các thiết bị tiên tiến và chất lượng nổi tiếng của nghiên cứu và giảng dạy. Tất cả ba bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế đưa chúng tôi trong 2% trên cùng của các trường đại học trên thế giới.

Chương trình đào tạo của Đại học Deakin tích hợp chuyên môn thế giới thực với những kỹ năng thực tế để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một lợi thế cạnh tranh. Và tạp chí uy tín Times Higher Education xếp Deakin đứng hạng thứ ba trong các trường Đại học tại Úc trong việc làm tốt nghiệp.

Thành công của Deakin xuất phát từ việc phát triển các khóa học nhấn mạnh về kỹ năng làm việc thực tế kết hợp với các sáng kiến học tập đã phát triển một nền tảng vững chắc cho sinh viên, giúp học có được những kỹ năng làm việc cần thiết trong điều kiện lao động đòi hỏi chuyên môn và năng lực ngày càng cao.

Giáo sư Dineli Mather, Phó hiệu trưởng của Úc cho rằng: "Sinh viên tốt nghiệp ngày nay phải đối mặt với những thách thức lớn để có được một chỗ đứng trong một thị trường lao động khó khăn nhất trong lịch sử" và “Tốt nghiệp có việc làm là một thách thức lớn đối với các trường đại học tại Úc và trên toàn thế giới. Để đáp ứng thách thức này, Deakin xây dựng trọng tâm đi thẳng vào những gì chúng ta cần làm để trao quyền và giúp sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và xây dựng một sự nghiệp thành công trong thế kỷ XXI.”

2. Giải pháp việc làm trọng tâm mà Deakin đã xây dựng
Để giúp sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với thông tin tuyển dụng, Deakin đã cung cấp cho sinh viên nhiều dịch vụ hữu ích.

Đó là DeakinTalent - cổng thông tin việc làm tốt nghiệp của Đại học, phát triển nghề nghiệp và dịch vụ việc làm trực tuyến. Các nền tảng kinh doanh xã hội cho phép học sinh khám phá và kết nối với nhà tuyển dụng, và liên kết chúng với sự nghiệp phát triển và ứng dụng các cuộc hội thảo, trong đó trao quyền cho họ để tiếp thị bản thân với nhà tuyển dụng tiềm năng.

Đối với sinh viên theo đuổi bằng cấp cao hơn, chương trình tiến sĩ Xtra Deakin của cung cấp kế hoạch học tập cá nhân phù hợp với việc học tập của họ. Họ sẽ xây dựng một danh mục đầu tư của các bằng chứng để theo dõi và chứng minh các kỹ năng mà họ đang phát triển khi họ tiến hành các nghiên cứu của họ - giao tiếp phát hiện của họ, trình bày để các phương tiện truyền thông, phát triển ý tưởng cấp. Nghiên cứu sinh muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong kinh doanh và công nghiệp cũng được cung cấp một chương trình phát triển nghề nghiệp chương trình đặc biệt phù hợp. Điều quan trọng, chương trình tiến sĩ Xtra bao gồm cơ hội thực hiện các vị trí con đường sự nghiệp, cho phép các ứng cử viên tiến sĩ để tạo thành mạng lưới trong các ngành họ sẽ tốt nghiệp vào và nhận được một công việc.

Chuẩn bị cho sự thành công tại nơi làm việc chính là bài học đầu tiên của sinh viên tại Đại học Deakin. Kỹ năng việc làm chính được rèn luyện và phát triển khi: giao tiếp, làm việc theo nhóm, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, tự quản lý, và công dân toàn cầu. Khi học sinh thể hiện thành tích cho thành công của họ, và cho phép họ chia sẻ nó trong CV – điều này được đánh giá cao với nền tảng kỹ thuật số như LinkedIn.

Trong khi đó, các đối tác của Deakin cung cấp cho sinh viên một môi trường thực tập tuyệt vời, để ứng dụng những kiến thức mình học được trong thực tiến. Những kết nối này cũng dẫn đến cơ hội và vị trí làm việc rất phù hợp cho sinh viên trong tương lai. Đó là lý do Deakin thương xuyên hợp tác với một loạt các tổ chức cung cấp thực tập kéo dài hàng tháng cung cấp cho sinh viên một cơ hội để làm việc trên các dự án có tác động thực sự và giá trị.

3. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm tuyệt vời khi du học Úc 2017 tại Deakin
Có một lý do tại sao, Deakin được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc – bởi Deakin sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả thế nào là trường đại học tốt nhất. Khuôn viên rộng lớn và hiện đại có thể giúp bạn có được tất cả các hỗ trợ cần thiết cho khóa học, sự nghiệp của bạn và sức khỏe nói chung. Đời sống xã hội của bạn cũng là ưu tiên hàng đầu tại Deakin. Tham gia một câu lạc bộ (tại Deakin bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ anime đến bóng rổ). Bạn có thể kết bạn và tìm hiểu những nơi ăn uống và vui chơi tuyệt nhất.

Kỹ năng, việc làm, tương lai và sự trải nghiệm chính là những điều bạn sẽ thu hoạch được khi tới du học Úc 2017 tại đại học Deakin. Bạn còn chờ gì nữa, hãy đăng kí tư vấn với VNPC để chọn ngành học, lộ trình học phù hợp nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968