Du học Úc 2017: Lộ trình học tập lấy bằng cử nhân ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith 

Ngày đăng : Tuesday 04-04-2017

Xu hướng thế giới mới hiện đang nghiêng về những ngành kỹ thuật và điện tử có giá trị và tính kết nối cao. Nắm bắt được xu hướng này, trường đại học Griffith đã đi tiên phong cho việc cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng nhằm thu hút sinh viên quốc tế tới du học Úc 2017. Nếu bạn là học sinh chuẩn bị tốt nghiệp Trung học phổ thông và quan tâm đến ngành học này tại Úc, bạn hãy tham khảo lộ trình học tập sau đây. 

1. Đôi nét về ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith 
Kỹ thuật tại Griffith được xếp hạng # 1 Úc cho sự hài lòng của sinh viên và chất lượng giảng dạy. Tại Griffith bạn sẽ trở thành một kỹ sư cơ sở làm việc trên các dự án thực tế từ năm đầu tiên của bạn. Griffith duy trì liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp đảm bảo các chương trình đào tạo có liên quan đến ngành công nghiệp và có giá trị trong thực tiễn. Những mối liên kết còn cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm tích hợp công việc vị trí học tập của chúng tôi, cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế vô giá và cơ hội việc làm tuyệt vời.

Du học Úc 2017: Lộ trình học tập lấy bằng cử nhân ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith 

Trong ngành này, bạn sẽ có cơ hội để điều tra về công nghệ, thiết kế và ứng dụng của các thiết bị và thiết bị sử dụng năng lượng điện. Bạn sẽ học cách phát triển hệ thống công nghệ cao tạo ra, lưu trữ, phân phối và sử dụng năng lượng điện và đạt được những kỹ năng kỹ thuật trong các lĩnh vực như truyền thông, phát điện và máy móc thiết bị điện. Bạn sẽ học cách sử dụng các hệ thống máy tính, laser, và các công cụ khác để phát triển và cải thiện các thiết bị y tế sử dụng để giám sát, chẩn đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe.

2. Lộ trình học tập ngành Kỹ thuật và Điện tử tại Griffith 

2.1    Griffith College Foundation program
Griffith College Foundation tương đương với năm 12 và cung cấp một cầu nối giữa các trường trung học và học đại học.

- Thời gian: 2 học kỳ (8 tháng)
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11
- Lịch nhập học: tháng 2, tháng 6 và tháng 10

2.2    Diploma of Engineering
Griffith College cung cấp một con đường được thiết kế hàng đầu chủ yếu để lựa chọn các mức độ kỹ thuật tiến bộ và chuyên nghiệp được công nhận tại Đại học Griffith. Sinh viên đại học nghiên cứu tại các cơ sở và học sinh tiên tiến có cơ hội để tham gia vào các chương trình kinh nghiệm công nghiệp đến 12 tuần làm việc ở nước ngoài. Các Văn bằng của chương trình kỹ thuật được cung cấp toàn thời gian và bán thời gian trong khuôn viên trường. Là một sinh viên toàn thời gian, bạn sẽ thường tham dự 16 giờ của các lớp học theo lịch trình mỗi tuần (cộng với các lớp học trong phòng thí nghiệm bổ sung nếu cần thiết) trong suốt học kỳ. Là một sinh viên bán thời gian, bạn sẽ thường tham dự 4-12 giờ các lớp học theo lịch trình mỗi tuần.

- Thời gian: 2-3 học kỳ (8 – 12 tháng)
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12

2.3    Học năm 2 đại học Griffith và lấy bằng cử nhân Kỹ thuật
Kể từ khi thành lập vào năm 1975, đại học Griffith đã được coi là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện nay Griffith có 5 campuses: Gold Coast Campus, Logan Campus, Mt Gravatt Campus, Nathan Campus, South Bank Campus.

Griffith là một trong các trường đại học đầu tiên của Úc cung cấp các bằng cấp trong nghiên cứu Châu Á và nghiên cứu môi trường cho các sinh viên ở đây, và Griffith vẫn là một trường tiên phong trong các lĩnh vực này. Griffith đã phát triển thành nhiều cơ sở rộng lớn với các thế mạnh được tổ chức quốc tế công nhận trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Griffith hiện nay cung cấp hơn 300 bằng cấp trên 5 cơ sở học tập và có hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 quốc gia. Griffith là trường cung cấp giáo dục đại học lớn thứ 9 của Úc. Với tất cả 300 khóa học của trường, bạn hoàn toàn có thể chọn được khóa học phù hợp nhất với bạn. 

Tại Úc kỹ sư điện và điện tử là một trong những nghề có mức tăng trưởng cao nhất trong 5 năm qua với tỷ lệ lên tới 47.4% so với mức 7.8% chung của các ngành. Không chỉ là ngành có cơ hội việc làm hấp dẫn, ngành này cũng là ngành ưu tiên định cư tại đây. Vì vậy, nắm trong tay một tấm bằng cử nhân Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Griffith khi du học Úc 2017 sẽ là bước đệm vững trắc cho tương lai của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968