Du học Úc 2017: Tại sao du học sinh Việt Nam được đánh giá là nước có mức độ rủi ro cao tại Úc?

Ngày đăng : Thursday 04-08-2016

Du học Úc luôn là mơ ước của du học sinh Việt Nam nhưng điều gì khiến Việt Nam bị đánh gia nước có mức độ rủi ro cao thứ 2 sau Trung Quốc.  Hầu hết du học sinh Việt Nam đều ngỡ ngàng và chưa có những hiểu biết đúng mực về trường hợp khiến visa của bạn bị hủy bỏ và những hệ lụy từ việc này. Cái giá bạn phải trả cho việc hủy visa du học Úc là rất lớn, nó có thể bao gồm những tổn thất đáng kể về mặt tài chính, tinh thần; những khoản chi phí mà bạn phải gánh chịu cho đến nguy cơ bạn đánh mất cơ hội vàng để học tập, sinh sống và làm việc tại Úc một cách hợp pháp.

Du học Úc 2017: Tại sao du học sinh Việt Nam được đánh giá là nước có mức độ rủi ro cao tại Úc?Không phải tất cả nhưng có rất nhiều du học sinh Việt Nam tại Úc đã và đang vi phạm một số quy định nghiệm trọng tại Úc như:

– Sinh viên theo học tại Úc bỏ học giữa chừng
– Chuyển sang bậc học thấp hơn hay chuyển trường có chi phí thấp hơn
– Trốn học để đi làm việc
– Hết hạn Visa nhưng trốn ở lại Úc
– Làm thêm quá số giờ quy định
– Không minh bạch trong việc làm hồ sơ du học…
– Tham gia việc trồng và cung cấp cần sa trên nước Úc

Du học sinh Việt Nam từng nhiều lần bị bắt vì trồng cần sa ngay bên trong phòng trọ.

Chính vì thế Visa du học Úc hiện tại đối với sinh Việt Nam sẽ được xem xét và đánh giá chặt chẽ hơn, theo số liệu cung cấp bởi Sở Di trú và Bảo vệ Biên giới (năm 2015) đã cho thấy quốc gia bị huỷ visa nhiều nhất là Trung Quốc, với 1,120 trường hợp; theo sau đó là Việt Nam (896 trường hợp). Điều này buộc nước Úc phải xem xét lại về động cơ và mục đích học tập thực sự của các du học sinh Việt Nam trước khi đến Úc.

Ngoài ra, chi phí du học Úc là không hề thấp nếu không muốn nói là thuộc top đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì thế, Chính phủ Úc muốn đảm bảo rằng học sinh sinh viên Việt Nam sẽ có đủ tiềm lực tài chính để chi trả chi phí cho những năm du học tại xứ Úc châu. Và tất nhiên, nếu bạn có khả năng tài chính mạnh thì cơ hội thành công khi nộp đơn xin visa du học Úc sẽ cao hơn.

Để hiểu rõ hơn về chính sách visa mới SSVF tại Úc, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968