Du học ÚC 2017: Tại sao nên chọn học tập tại TAFE South Australia?

Ngày đăng : Friday 16-06-2017

TAFE South Australia là trường công lập Đào Tạo Nghề lớn nhất Nam Úc. Đây là một khu vực có sự kết hợp hài hòa giữa sự sôi nổi của thành thị và vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Thành phố thủ đô Adelaide - thủ phủ của bang Nam Úc là điểm đến hấp dẫn nhất thế giới sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập và cuộc sống thú vị. Cùng điểm qua những lý do nên chọn học tập tại TAFE South Australia trong bài viết dưới đây.

Du học ÚC 2017: Tại sao nên chọn học tập tại TAFE South Australia?

1. Phương pháp học tập tại TAFE South Australia tập trung vào sự chuyên nghiệp, gắn với thực tiễn.

- Các khóa học được thiết kế và xây dựng cùng với cơ quan trong ngành nghề liên quan nhằm đưa vào chương trình giảng dạy những kỹ năng mà người sử dụng lao động tìm kiếm.

- Sĩ số lớp học nhỏ, giúp việc giảng dạy và học tập có sự tương tác tốt, tạo tiền đề cho sự thành công trong học tập.

- Các giảng viên chuyên nghiệp có mối quan hệ tốt trong lĩnh vực mà họ là chuyên gia và có kinh nghiệm thực tế phong phú.

- Tài liệu giảng dạy, kỹ thuật cập nhật, tiện nghi học tập tốt giúp bạn đảm bảo học tập thực sự.

- Tùy ngành mà bạn sẽ có thời gian thực tập thú vị giúp bạn có cơ hội thực sự làm việc và tiếp cận với thực tế khách quan.

- Chương trình học và những kỹ năng TAFE South Australia trang bị cho sinh viên được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Với văn bằng tốt nghiệp tại TAFE South Australia, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế quý giá với các kỹ năng trọng tâm vào đời sống thực tế, cần thiết cho ngành nghề và sự nghiệp mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp của mình.

2. TAFE South Australia có nhiều hướng chuyển tiếp lên Đại học và sự nghiệp bạn mong muốn
Các chương trình đại học trọn gói từ TAFE South Australia, đại học Adelaide và đại học Nam Úc có thể giúp bạn đảm bảo được vào đại học (tùy thuộc vào kết quả hoàn thành khóa học TAFE SA), chuyển đổi tín chỉ khi vào đại học, được xin visa học sinh thời hạn toàn chương trình trọn gói.

Chuyển đổi điểm Tín chỉ: sau khi hoàn tất nhiều cấp bằng của TAFE SA điểm tín chỉ sẽ được tính vào điểm đại học có nghĩa là bạn có thể học xong bằng đại học của mình trong thời gian ngắn hơn và giảm các phí tổn một cách tốt nhất.

Học tiếp tại các trường Đại học: sau khi hoàn thành một Chứng chỉ IV (Certificate IV) của TAFE SA, bạn sẽ đủ điều kiện vào học ở hầu hết các trường đại học tại Úc.

Học tập tại TAFE SA mang lại nhiều lợi ích vì bạn được học trong một môi trường được hỗ trợ tốt, học tập những kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực nghề của mình trước khi bắt đầu vào đại học.

3. TAFE SA sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh
Chương trình giảng dạy Anh ngữ của TAFE SA sẽ cung cấp cho bạn đúng khóa học và những kỹ năng Anh ngữ mà bạn cần để học tại TAFE SA, học đại học, đạt điểm IELTS cao hơn hoặc đủ điều kiện để đăng ký học chuyên môn nghề nghiệp.

Các khóa học Anh ngữ của TAFE SA cung cấp:

- Các chương trình học tập linh hoạt và tập chung
- Học phí phải chăng
- Lớp học có sĩ số nhỏ và tập chung vào mỗi cá nhân
- Giáo viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

4. Môi trường học tập tại TAFE SA tiện nghi và được hỗ trợ tốt
Đến học tại TAFE SA có nghĩa là bạn được học bằng cách thực hành, có các giáo viên tận tâm và các dịch vụ hỗ trợ để sinh viên dễ tiếp cận. Các phương tiện học tập đạt chuẩn của TAFE SA gồm:

- Phòng khám điều dưỡng, nha khoa và thú y
- Các phòng công nghệ thông tin với kỹ thuật hiện đại
- Nhà bếp và nhà hàng chuyên nghiệp
- Các buổi hướng dẫn thời trang
- Các Studio nghệ thuật, thiết kế và xây dựng
- Các thẩm mỹ viện và tiệm làm tóc

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của TAFE SA gồm:

- Chuyên viên tư vấn hỗ trợ sinh viên quốc tế
- Định hướng cho sinh viên
- Dịch vụ đưa đón và tìm chỗ ở
- Dịch vụ tư vấn
- Hỗ trợ học thuật và Anh ngữ

5. Danh sách các khóa học tại TAFE SA

- Engineering and Transport
- Food and Beverage
- Hair and Beauty
- Hospitality and Tourism
- Information Technology

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, điều kiện đầu vào, cách làm hồ sơ du học Úc 2017 tại TAFE SA, bạn hãy liên hệ với VNPC để được hướng dẫn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1