Du học Úc 2017: Tại sao nên học Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện tại AIT?

Ngày đăng : Thursday 09-03-2017

Trong thời đại bùng nổ của Công nghệ thông tin, việc bạn nắm trong tay một tấm bằng cử nhân và những kỹ năng nổi bật về website, phần mềm, bảo mật thông tin…sẽ giúp bạn dễ dàng thành công và có được chỗ đứng cao trong xã hội. Nếu bạn yêu thích đất nước và mong muốn du học Úc 2017 ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện. Hãy để VNPC giới thiệu đến bạn trường AIT – trường Công nghệ tốt nhất tại Úc.

1. AIT – Học viện công nghệ thông tin hàng đầu tại Úc
Học viện Công nghệ thông tin (AIT) được thành lập năm 1999 tại Sydney, thành phố hiện đại và sôi động nhất của nước Úc. AIT được biết đến với những chương trình học đa dạng, chất lượng và giúp học sinh thu được kết quả học tập cao. AIT luôn đồng hành và nỗ lực cùng với sinh viên không chỉ sâu sắc trong nghiên cứu chuyên sâu mà còn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên một cách toàn diện nhất. 

Du học Úc 2017: Tại sao nên học Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện tại AIT?

Đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của học viện luôn mang đến cho sinh viên niềm đam mê trong ngành công nghiệp sáng tạo cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này. Sinh viên tại AIT luôn được rèn luyện kỹ năng thực hành, có kiến thức chuyên sâu, học hỏi nhiều kinh nghiệm và có thể làm những gì họ thích và thực hiện được đam mê dành cho chuyên ngành Công nghệ thông tin.

AIT cũng được biết đến trong việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao về công nghệ 2D, 3D, phát triển Games, Kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Website, phát triển phần mềm và kinh doanh online, giúp sinh viên thành công trong vấn đề lựa chọn nghề nghiệp về công nghệ thông tin. 

2. Tại sao nên học Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện tại AIT?
Tại AIT 2 ngành mũi nhọn nổi bật nhất chính là Truyền thông đa phương tiện và Lập trình ứng dụng trên điện thoại. Đây cũng là hai ngành có nhu cầu nhân lực rất cao trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Trong quá trình học tập, AIT còn cung cấp chương trình thực tập hưởng lương $15 - $20/h giúp sinh viên vừa có thêm kinh nghiệm làm việc, vừa có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí. Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tại AIT, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ tại Đại học Sydney, Đại học Wollongong, UTS đều là những trường Top của Úc. 

Sinh viên tốt nghiệp hai ngành này đều dễ dàng tìm được việc sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm rất cao so với các ngành khác (khoảng $50.000 - $80.000 AUD/ năm). Và bạn có thể tham gia làm việc tại bất cứ công ty trong và ngoài nước nào với vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu theo học “Truyền thông đa phương tiện”, sinh viên có thể theo đuổi các công việc như phát triển game, thiết kế đồ họa, sản xuất phim, thiết kế phim hoạt hình, thiết kế Web, thì “Lập trình ứng dụng trên điện thoại” sẽ giúp sinh viên theo đuổi các vị trí như lập trình web, ứng dụng, chuyên viên IT, kỹ sư phần mềm, cố vấn kỹ thuật...

3. Định cư dễ dàng tại Úc 
Đây có thể coi là điều hấp dẫn du học sinh nhất khi tới du học Úc 2017 tại AIT. Nhóm ngành Công nghệ thông tin nằm trong danh sách những nhóm ngành thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư của Chính phủ Úc, nằm trong danh sách các nghề định cư Úc (SOL) với mức lương khởi điểm thuộc Top cao nhất.

Vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân ngành lập trình ứng dụng trên điện thoại, du học sinh sẽ được xét duyệt làm hồ sơ định cư và có cơ hội trở thành công dân thường trú và nhận nhiều ưu đãi từ chính phủ.

4. Học bổng giá trị 2.000 – 4.000 AUD tại AIT
Với chương trình giảng dạy chất lượng cao, AIT còn đem lại cơ hội du học Úc 2017 tiết kiệm cho phí với những suất học bổng giá trị 2.000 – 4.000 AUD dành cho chương trình Diploma và Bachelor. Ngoài ra bạn cũng sẽ được miễn phí 5 – 10 tuần học tiếng Anh khi apply học tạp tại ngôi trường chất lượng này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí cũng như học bổng du học Úc 2017của ngôi trường mơ ước này, bạn hãy tư vấn với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn kỹ lưỡng hơn!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018