Du học Úc 2017: Thế mạnh đào tạo ngành Truyền thông tại đại học Deakin

Ngày đăng : Monday 19-12-2016

Trong thế giới công nghệ thông tin yếu tố để quyết định một công ty, doanh nghiệp, một tổ chức, một quốc gia được biết đến nhiều hay ít và có nhận được sự quan tâm của nhiều người hay không chính là ở sự khác biệt của yếu tố Truyền thông. Vậy làm thế nào để có thể xây dựng được một chiến lược Truyền thông hiệu quả? Những yếu tố nào của Truyền thông có thể tác động và ảnh hưởng đến hình ảnh và thương hiệu của các cá nhân, tổ chức…Tất cả những kiến thức đó, bạn sẽ được học và rèn luyện nếu du học Úc 2017 ngành Truyền thông tại Đại học Deakin.

Du học Úc 2017: Thế mạnh đào tạo ngành Truyền thông tại đại học Deakin

1. Đại học Deakin Nằm trong top 200 thế giới về đào tạo ngành truyền thông.
Đại học Deakin nằm trong top 200 thế giới về đào tạo ngành truyền thông, thứ 23 về nhóm ngành giáo dục; top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới; top 50 trường đại học dưới 50 tuổi theo các bảng xếp hạng uy tín QS, ARWU, The Times Higher Education. Trường còn được sinh viên xếp hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên.

Khóa học truyền thông tại Deakin giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuyên ngành Báo chí, Quan hệ công chúng, Truyền hình, Phương tiện truyền thông trực tuyến một cách đầy đủ. Không chỉ mang lại kiến thức hữu ích, kỹ năng làm việc thực tế, Deakin còn mang đến cơ hội thực tập tại nhiều cơ quan, báo đài, truyền hình lớn tại Úc. Khóa học sẽ kéo dài khoảng ba năm, kỳ nhập học vào tháng 3, 7, 11. Học phí khoảng 26.000 AUD một năm. Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn tất năm thứ nhất đại học hoặc cao đẳng; IELTS 6.0 - 6.5.

2. Ngành truyền thông đang là ngành đào tạo thế mạnh của Deakin và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế.
Sinh viên được chọn một trong ba chương trình riêng biệt của lĩnh vực truyền thông và học chuyên sâu trong suốt khóa học, được chọn học thêm về thiết kế, sản xuất truyền hình, viết sáng tạo và nhiều lĩnh vực khác. Các chương trình học bao gồm:

Báo chí: Khóa học chú trọng phát triển kỹ năng báo chí cho sinh viên trong lĩnh vực báo in, phát thanh, truyền hình, báo trực tuyến. Vào năm cuối, sinh viên được thực tập tại các cơ quan báo, đài, truyền hình.

Truyền thông đa phương tiện: Sinh viên sẽ được học quảng cáo, định dạng truyền hình, phương tiện truyền thông trực tuyến. Sau khóa học này, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia vào lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo cùng nhiều lĩnh vực khác.

Quan hệ công chúng: Chương trình chú trọng vào các kỹ thuật nghiên cứu truyền thông, lập kế hoạch, phân tích vấn đề, giao tiếp hiệu quả... Khóa học tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành thông qua quá trình thực tập chuyên nghiệp.

3. Sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn, lên đến 130.731 AUD một năm
Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông có cơ hội làm việc tại những vị trí như nhà báo, nhà xuất bản, biên tập viên, chuyên viên truyền thông, quản lý sự kiện… với mức lương hấp dẫn từ 42.276 AUD đến 130.731 AUD một năm, tương đương 667 triệu đồng đến hai tỷ đồng (theo Payscale, 2015).

Sinh viên năm thứ ba của ngành được thực tập tại các toà soạn báo, đài phát thanh, kênh truyền hình nổi tiếng tại Úc nhằm nâng cao kinh nghiệm làm việc. Deakin cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với chương trình Study Tour đến hàng trăm quốc gia, các buổi workshop, hội thảo cùng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại...

Deakin là trường nằm trong Top 2% Đại Học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education, 2016) và là “cái nôi” đào tạo ngành Truyền thông tốt nhất thế giới. Vì vậy, nếu bạn đam mê Truyền thông, hãy chọn du học Úc 2017 tại Deakin bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018