Du học Úc 2018: 4 lý do chọn ngành du lịch khách sạn tại trường Blue Mountains

Du học Úc 2018 ngành Du lịch khách sạn đã và đang thu hút được sự chú ý của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Nhiều trường đại học tại Úc tập trung khai thác tối đa lợi thế về điều kiện tự nhiên xinh đẹp, con người thân thiện và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế để đào tạo nhân lực bổ sung cho ngành kinh tế hấp dẫn này. Trong đó, phải kể đến trường Blue Mountains – 1 trong những trường chuyên đào tạo ngành du lịch khách sạn chuyên nghiệp nhất. Cùng VNPC tìm hiểu về chương trình đào tạo của trường Blue Mountains trong bài viết dưới đây.

Du học Úc 2018: 4 lý do chọn ngành du lịch khách sạn tại trường Blue Mountains

1. Tại sao chọn Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains
Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) tại Đại học Torrens, là trường học hàng đầu của Úc về giáo dục ngành du lịch khách sạn. BMIHMS cung cấp các khóa học về quản trị khách sạn và kinh doanh được quốc tế công nhận rộng rãi trong ngành quản lý khách sạn, khách sạn và sự kiện toàn cầu.

Thành tích nổi bật của trường du lịch khách sạn Blue Mountains:

- Học tại trường học khách sạn số 1 ở Úc và Châu Á Thái Bình Dương (Taylor Nelson Sofres Survey 2017).

- Hai khu học xá được thiết kế theo ý tưởng: Sydney – trung tâm hành chính và Leura – trung tâm thực hành với cơ sở vật chất hiện đại.

- Tốt nghiệp với bằng cấp quản lý kinh doanh được công nhận trên toàn cầu và được công nhận bởi Bộ phận Phụ trách Giáo dục Đại học của Úc (TEQSA Accreditor)

- BMIHMS là một trường trực thuộc Đại học Torrens (Úc).

- Bạn có thể chọn để bắt đầu vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10

- 600h thực tập hưởng lương

2. Điều kiện đầu vào và khóa học tiếng Anh tại Blue Mountains

Course Entry Requirements

Du học Úc 2018: 4 lý do chọn ngành du lịch khách sạn tại trường Blue Mountains

Học tiếng Anh tại Blue Mountains:        

- Nếu IELTS 4.5 học 30 tuần tiếng Anh AUD$21,300 (gồm học phí +kí túc xá)
- Nếu IELTS 5.0 học 20 tuần tiếng Anh AUD$14,200 (gồm học phí +kí túc xá)
- Nếu IELTS 5.5 học 10 tuần tiếng Anh AUD$7,100 (gồm học phí +kí túc xá)

3. Thông tin nhanh về 2 chương trình học đại học tại  Blue Mountains

- Ngành học: Event Management or International Restaurant/ International Hotel and Resort Management Degree
- Course duration: 2.5 years
- Industry placements: 2
- Campuses: Leura and Sydney (students must study at both)
- Intakes: Jan, April, July, Oct

Chi tiết về khóa học

Du học Úc 2018: 4 lý do chọn ngành du lịch khách sạn tại trường Blue Mountains

2 chương trình đại học tại Blue Mountains sẽ giúp bạn bắt đầu một con đường mở ra cánh cửa để làm việc trên toàn thế giới. Cơ hội làm việc trong ngành công nghiệp du lịch năng động hấp dẫn nhất thế giới. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, bạn sẽ sớm nhận thấy mình đạt được vị trí quản lý cao cấp, quản lý con người trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

Trong 2 năm đầu tiên sinh viên sống và học tập tại khuôn viên Leura. 6 tháng cuối cùng của sinh viên tập trung vào quản lý kinh doanh, quản lý sự kiện tại khuôn viên Sydney. Khuôn viên Leura hoạt động như một khách sạn mô phỏng, nơi sinh viên vừa là khách và nhân viên. Điều này giúp cho sinh viên có cơ hội để đưa kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. Từ quan hệ vừa là khách hàng vừa đóng vai trò quản lý văn phòng làm việc, quản lý thực phẩm - nước giải khát đến quản lý tài chính…sinh viên được trải nghiệm thực hành trong tất cả các khía cạnh của hoạt động hàng ngày.

Tốt nghiệp tại Blue Mountains, sinh viên sẽ tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, với các nhà tuyển dụng lớn nhất, các công ty quản lý sự kiện, khách sạn và khu nghỉ mát. Việc làm cũng có thể được tìm thấy trong khu vực phi lợi nhuận, tài chính và quản lý, cũng như với các cơ quan chính phủ. Dù bạn là trợ lý sự kiện hay điều phối viên sự kiện, bạn sẽ có những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế và kiến thức để hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp sau này.

4. Cơ hội lấy bằng thứ 2 tại Blue Mountains
Sinh viên hoàn thành chương trình Event Management or International Restaurant/ International Hotel and Resort Management Degree, sinh viên có thể lấy bằng đại học thứ 2 chuyên ngành còn lại mà chỉ cần học thêm 5 đơn vị học trình (12 đến 24 tuần). Đây là cơ hội vô cùng thuận lợi để sinh viên có thể sở hữu 2 bằng đại học chất lượng để trở thành công dân toàn cầu..

Với những thông tin mà VNPC cung cấp bên trên hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn học tập ngành Du lịch khách sạn tốt nhất. Hãy để VNPC đồng hành cùng bạn trên hành trình du học Úc 2018 tại trường Blue Mountains bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan