Du học Úc: Niềm tự hào của University of New England (UNE)

Ngày đăng : Tuesday 25-10-2016

Bạn có biết, Đại học New England - University of New England (UNE) được xếp hạng 5sao cho cả ba hạng mục chính về "trải nghiệm giáo dục","chất lượng giảng dạy" và "sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp". Đây là một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà Trường Đại Học New England mang lại. Cùng VNPC tìm hiểu ngôi trường tuyệt vời này khi du học Úc, bạn nhé.

Du học Úc: Niềm tự hào của University of New England (UNE)

1. Thông tin về trường
Đại học New England được thành lập đầu tiên vào năm 1938 với tư cách là Trường Cao đẳng Đại học New England, một trường cao đẳng thuộc Đại học Sydney. Trường trở nên độc lập hoàn toàn vào năm 1954. 

Trường tọa lạc tại Armidale, ngay trung tâm cao nguyên New England Tableland đẹp như tranh vẽ của Tiểu Bang New South Wales. Vùng New England nổi tiếng với các vực núi hùng vĩ, các thác nước và dòng sông, lịch sử và nền văn hoá sôi động cũng như vẻ đẹp tương phản giữa bốn mùa khác biệt. Armidale là một cộng đồng miền của Úc, tự hào về xã hội đa văn hóa của mình trong đó có sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia theo học tại Trường Đại Học New England. Sự hòa nhập của lực lượng du học sinh vào cộng đồng rộng lớn hơn là một khía cạnh đời sống quan trọng tại UNE, và cũng là điều mà chúng tôi biết rằng các du học sinh luôn đánh giá cao và sẵn sàng đón nhận.

Tất cả các chương trình đào tạo đều được tổ chức thông qua 4 khoa: Nghệ thuật; Kinh tế, Kinh doanh và Luật; Giáo dục, Sức khỏe và Nghiên cứu chuyên nghiệp; và Khoa học. Các khoa này hoạt động trong 18 trường giảng dạy. Bên cạnh đó, trường còn có các nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học nông thôn, kinh tế nông nghiệp, địa chất, quản trị giáo dục, ngôn ngữ học, khảo cổ học…

Đại Học New England mang lại cơ hội cho sinh viên tương tác dễ dàng hơn với đội ngũ giảng viên và các sinh viên khác nhằm đẩy mạnh thảo luận cũng như học tập hiệu quả. Sự tương tác mật thiết này giúp phát triển hiểu biết sâu hơn của sinh viên về các ngành học của mình, đồng thời tạo dựng ở sinh viên thái độ nhiệt thành giúp đỡ lẫn nhau. Quy mô lớp học nhỏ cũng đồng nghĩa sinh viên không chỉ là những con số tại UNE - rất nhiều du học sinh thực sự đánh giá cao việc các giảng viên và nhân viên giáo vụ biết tên của họ!

Đại Học New England còn là nhà cung cấp đào tạo từ xa có bề dày hoạt động liên tục lâu nhất ở Úc với hơn 15.000 sinh viên học tập ngoài học sở của trường. Sự linh hoạt của hình thức học từ xa đang ngày càng tạo ra một sức hút đáng kể đối với những ai theo đuổi đại học, bởi hình thức học này tạo điều kiện cho sinh viên sắp xếp việc học của mình bên cạnh công việc, gia đình cũng như các ràng buộc khác.

2. Các thành tựu của UNE
Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2007 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University - SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. 

Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang suốt 10 năm từ 2000 đến 2010 – một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua.

3. Chuyên ngành đào tạo và lịch khai giảng
Các chuyên ngành được dạy tại trường rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Nông nghiệp, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin…

Chuyên ngành cấp bằng kép: Cử nhân Nông nghiệp - Kinh doanh, Nông nghiệp - Luật, Xã hội - Kinh tế, Kinh doanh - Kinh tế, Kinh doanh-Luật, Kinh doanh- Giáo dục, Khoa học máy tinh- Luật, Tội phạm -Luật, Khoa học môi trường-Luật

Lịch khai giảng: tháng 2, 7, 9 cho các khóa chính. Và khai giảng hàng tháng đối với khóa tiếng Anh.

Đại Học New England (UNE) ở vị trí đáng ngưỡng mộ với một uy tín xuất sắc trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Du học Úc tại đây, bạn sẽ cảm nhận chân thực nhất mức độ tương tác cao giữa sinh viên với đội ngũ giảng dạy, niềm tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018