Du học Úc: Thế mạnh đào tạo Kỹ thuật tại Đại học Công nghệ Swinburne

Ngày đăng : Tuesday 27-09-2016

Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc và những mối quan hệ có ảnh hưởng với các ngành nghề và trung tâm nghiên cứu lớn, trường đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne Universtiy of Technology), đang trở thành điểm thu hút sinh viên quốc tế tới du học Úc đông đảo nhất. Với truyền thống phát triển lâu đời và sự quốc tế hóa mạnh mẽ, Swinburne hiện có 5 campus tại Melbourne, gồm Croydon, Hawthorn, Lilydale, Prahran, Wantirna - và 1 campus tại Sarawak, Malaysia.

Du học Úc: Thế mạnh đào tạo Kỹ thuật tại Đại học Công nghệ Swinburne

Thông tin về trường Đại học Công nghệ Swinburne
Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập năm 1908 là trường đại học công lập ở Melbourne, bang Victoria, Úc. Cơ sở Hawthorn là cơ sở chính của Swinburne và là trung tâm của các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và phát triển của trường. Tọa lạc tại một trong các vùng nội thành hấp dẫn nhất của thành phố, trường cung cấp một môi trường sống lý tưởng và sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá của trường hoặc căn hộ riêng tùy thích. Cơ sở của trường tại Prahran là nơi đặt trụ sở Học viện Nghệ thuật Xiếc Quốc gia và Trường Thiết kế. 

Đại học Công nghệ Swinburne sẽ đem lại cho sinh viên cách tiếp cận với thế giới bên ngoài thông qua nhiều khoá học thực tế. Swinburne có hơn 45.000 Sinh viên, trong đó có 3.500 Sinh viên quốc tế. Trường vừa vinh dự chiếm giữ vị trí thứ 4 về lĩnh vực học tập và giảng dạy do Ban Giáo dục, Khoa học và Đào tạo chính phủ Úc tiến hành khảo sát.

Swinburne có thế mạnh về các  ngành từ khoa học cuộc sống và kinh doanh cho đến khoa học cơ khí và công nghệ thông tin. Trường cũng tổ chức các khóa học cấp bằng các chuyên ngành như kinh doanh, nghiên cứu xã hội, cơ khí và nghệ thuật.

Swinburne đầu tư rất nhiều trong việc cung cấp các sinh viên và các nhà nghiên cứu với các cơ sở và trang thiết bị đạt chuẩn. Một phát triển đáng kể gần đây bao gồm trung tâm sản xuất và Thiết kế (AMDC) hiện đại trị giá 100,000,000 USA và Trung tâm công nghệ cao (ATC) trị giá 140,000,000 USA tại cơ sở Hawthorn. Những tòa nhà ATC bào gồm Phòng thí nghiệm cấu trúc thông minh, mô hình đầu tiên ở Úc.

Xếp hạng của Swinburne 

- Đại học Công nghệ Swinburne nằm trong top 3% các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới.

- Năm 2012, Đại học Swinburne được xếp trong top 10 các trường Đại học ở Úc và top 3 các trường Đại học ở Melbourne trong năm 2012, sau Đại học Melbourne và Monash.

- Swinburne là trường duy nhất nằm ngoài nhóm 8 trường Đại học lớn nhất ở Úc (Group of Eight) được xếp trong top 100 trường đứng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học.

- Swinburne nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo danh sách xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings và nằm trong top 500 đại học hàng đầu theo QS World University Rankings 2012.

- The Good Universities Guide Rankings, Swinburne là đại học được đánh giá cao nhất ở Melbourne về Chất Lượng Giảng Dạy, Hài Lòng Sau Tốt Nghiệp và Kỹ Năng Toàn Diện, theo Hướng dẫn Các Đại học Tốt (đây là hướng dẫn độc lập và xếp hạng toàn diện duy nhất dựa trên những cuộc điều tra khách quan từ sinh viên)

Các lĩnh vực đào tạo của trường
Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin và truyền thông, Khoa học máy tính, Kiến trúc, Khoa học, Văn Chương, Tâm Lý Học và Khoa Học Xã hội, Thiết Kế, Phim và Truyền hình, Truyền thông Kỹ thuật Số, Kỹ thuật, Hàng Không và Công nghệ, Y tế và Dịch vụ Cộng đồng, Quản lý Khách sạn, Du lịch và Quản lý Sự kiện…

Thời gian nhập học

- Tiếng Anh: hàng tháng
- Cao đẳng: tháng 1, 2, 7, 10
- Đại học: tháng 1, 2, 7, 10

Với những bạn trẻ đam mê khoa học – kỹ thuật và mong muốn khám phá thành phố Melbourne khi du học Úc, trường Đại học Công nghệ Swinburne chính là sự lựa chọn của bạn. Với lịch sử đào tạo hơn 100 năm, Swinburne sẽ là nơi chắp cánh cho tương lai của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968