Du học Úc: Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC)

Ngày đăng : Thursday 21-07-2016

Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC) là một trong những trường cao đẳng danh tiếng nhất tại Úc. Tới ATMC học tập và sinh hoạt, bạn đã đặt những bước chân đầu tiên trên con đường thành công.

Thông tin chung về trường
Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia (ATMC) là trường Cao Đẳng danh tiếng được công nhận rộng rãi trong toàn lãnh thổ Australia và được biết đến là 1 trường đại học ở tiểu bang Victoria có chương trình giáo dục tốt nhất.

Tuyển sinh du hoc Úc: Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC)ATMC đang hợp tác cùng ĐH Ballarat và ĐH Charles Darwin để cung cấp bằng cử nhân, cao đẳng và thạc sĩ về công nghệ thông tin, và bằng cử nhân kinh doanh và kế toán. Hơn 500 du học sinh học tại đại học UB đã theo học tại trường ATMC. Cung cấp hơn 25 chương trình đào tạo, ATMC chắc chắn là một tổ chức giáo dục lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm chương trình đào tạo liên quan đến ngành công nghiệp, nhằm mục đích giúp sinh viên đạt được kết quả tốt trong mục tiêu họ lựa chọn.

Tại ATMC, trường đã thiết lập tiêu chuẩn cho việc cung cấp giáo dục cho du học sinh tại Úc. Đặc biệt, trường còn cung cấp các chương trình đại học và sau đại học. Sinh viên tốt nghiệp của trường được cấp bằng và được quốc tế công nhận và có thể làm việc tại những nơi khác nhau trên thế giới.

Khu học xá
Trường có 2 khu học xá tại thành phố Melbourne & Geelong. Đặc biệt, hệ thống hỗ trợ Academic nhằm cung cấp cho sinh viên những dịch vụ tiện ích nhất để họ có được cuộc sống, điều kiện học tập thoải mái nhất. Hiện tại có hơn 500 sinh viên quốc tế đang theo học mỗi năm với chương trình của ĐH Ballarat & ĐH Charles Darwin tại campus của trường.

Với khu học xá của ATMC tại Geelong, sinh viên được học tập và sinh sống tại một thành phố lịch sử địa phương. Trong khi đó, sinh viên học tập tại khu học xá ATMC ở Melbourne lại được khám phá thành phố năng động bậc nhất thế giới.

Mục tiêu đào tạo
Mục tiêu của trường là cung cấp sự hoàn hảo trong giáo dục qua hệ thống hỗ trợ học thuật, đảm bảo rằng sinh viên theo học tại Úc đạt được thành công và hưởng thụ cuộc sống sinh viên của họ. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đều nhận được bằng cấp được xác nhận quốc tế và làm việc tại các tồ chức trên khắp thế giới.

Chương trình đào tạo
Ngoài chương trình tiếng Anh & Cao đẳng do ATMC đào tạo, ATMC còn liên kết với Đại học Charles Darwin để cung cấp chương trình học Cử nhân & Thạc sỹ trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại & Kế toán.

Yêu cầu đầu vào của chương trình 
Cử nhân: IELTS tối thiểu 6.0 và không có kĩ năng nào dưới 6.0
TOEFL tối thiểu 550 với kĩ năng viết tối thiểu là 4.5 hoặc tương đương hoàn tất 12 năm học tại Úc.

Thạc sỹ:  IELTS tối thiểu 6.5 và không kĩ năng nào dưới 6.0
TOEFL 565 với kĩ năng viết tối thiểu là 5 hoặc tương đương hoàn thành khóa học cử nhân Úc được công nhận. 

Chỗ ăn ở
Gồm các loại hình Homestay, Nhà tập thể, Nhà cho thuê

- Phí sắp xếp chỗ ở: A$225
- Phí Homestay: A$270/tuần

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia (ATMC) là trường Cao Đẳng lâu đời và cung cấp 1 nền giáo dục chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh. Với phương châm đào tạo “chất lượng uy tín” trường đã tạo nên thương hiệu và vị thế riêng của mình trong lòng các bạn sinh viên trên toàn thế giới. Bạn có thêm câu hỏi nào về du học Úc nói chung và Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC), hãy liên hệ tới VNPC nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968