Du học Úc: Trường Universal Business School Sydney (UBSS)

Ngày đăng : Monday 17-10-2016

Bạn muốn du học Úc ngành kế toán hoặc kinh doanh? Bạn chưa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp để aplly học tập? Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học VNPC tin tưởng rằng trường Universal Business School Sydney (UBSS) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Thông tin về trường
UBSS hoạt động như một nhà cung cấp giáo dục tư nhân. UBSS có một Hội đồng, bao gồm các thành viên có uy tín của các cộng đồng học thuật chuyên nghiệp. Từ tháng 5/ 2012, UIC Sydney được đổi tên thành Trường Kinh doanh Universal Sydney (UBSS) để phản ánh chính xác hơn các ngành học chính của trường: kế toán và kinh doanh. UBSS là thành viên và là nhà cung cấp giáo dục đại học duy nhất của Tập đoàn Cao đẳng Úc (GCA); đồng thời cũng tham gia Hội đồng Giáo dục Đại học Tư thục (COPHE).

Du học Úc: Trường Universal Business School Sydney (UBSS)

Trụ sở UBSS được đặt trong khu học xá Tháp GCA ở trung tâm thành phố Sydney, ngay bên cạnh nhà ga xe lửa và rất gần với Đại học Sydney cũng như Đại học Công nghệ Sydney. Môi trường học năng động và thân thiện với tỉ lệ giảng viên/ sinh viên nhỏ, các phòng máy tính và hàng loạt công nghệ hiện đại cùng các công cụ dạy và học tiên tiến. Sinh viên có thể tải về các bài giảng từ Internet nhờ bảng trắng tương tác trong lớp học hay xem lại toàn bộ quá trình học tập của mình bất cứ lúc nào với hệ thống quản lý trực tuyến.

2. Thế mạnh của UBSS
Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình Cử nhân chất lượng đào tạo theo khuôn khổ Úc. Chương trình cử nhân kinh doanh cung cấp một loạt các môn học để lựa chọn và cũng có điểm xuất phát tại cấp Chứng chỉ và Bằng cấp liên kết. Trình độ Cử nhân Kế toán của chúng tôi được công nhận cho việc công nhận bởi CPA và IPA.

UBSS tự hào có các cơ sở giáo dục tốt nhất với tỷ lệ giáo viên trên học sinh nhỏ hơn, các phòng thí nghiệm máy tính tiên tiến, và các công cụ giảng dạy và học tập với công nghệ tiên tiến hàng đầu. Sự tương tác trong lớp học của chúng tôi cho phép sinh viên tải bài giảng từ internet và hệ thống trực tuyến của chúng tôi cho phép sinh viên xem tất cả các khía cạnh của sự tiến bộ học tập của họ bất cứ lúc nào. Sinh viên UBSS cũng có thể truy cập vào thư viện của trường Đại học Công nghệ Sydney.

Mục tiêu của UBSS là khởi động nghề nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các khóa học đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ sẵn sàng làm việc mà còn có khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm. Hiện UBSS đang giảng dạy các khóa Cử nhân Kế toán và Kinh doanh (nhiều tùy chọn chuyên ngành) với bằng cấp tương đương các trường Đại học tại Úc; trong đó khóa Kế toán được công nhận bởi CPA và IPA. Điểm kết thúc của chương trình học là khóa lấy bằng Liên kết hoặc Cao đẳng. Trường Kinh doanh Universal Sydney

Ban lãnh đạo UBSS gồm các thành viên có uy tín trong cộng đồng khoa học và chuyên ngành nhằm đảm bảo cung cấp các khóa học đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Khung Chất lượng Đào tạo Úc. Đội ngũ giảng viên hiện đang làm việc trong các ngành kế toán và kinh doanh không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn có khả năng kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành. Ngoài ra, các nhân viên hỗ trợ thân thiện của UBSS sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giúp đỡ du học sinh trong việc ổn định cuộc sống. 

3. Chuyên ngành đào tạo
Các khóa học về kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, kế toán, tài chính, quản lý nhân lực, phát triển thương hiệu, marketing…là thế mạnh đào tạo của trường. Bạn sẽ được học những kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một chiến binh cừ khôi nhất trên chiến trường kinh doanh - thương mại toàn cầu đầy tính cạnh tranh này.

4. Kì nhập học: Tháng 3, 7, 11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968