Học viện Kinh doanh Công nghệ Kent

Ngày đăng : Wednesday 06-01-2016

1. Giới thiệu trường
Là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Wales (VETAB) và Hội đồng Giáo dục và đào tạo Úc (ACPET), Học viện Kinh doanh công nghệ Kent được thành lập năm 1989 tại trung tâm thành phố Sydney. Trải qua gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đào tạo, Học viện Kent là một trong những cơ sở đào tạo thành công nhất tại Úc về các khóa học Kinh doanh và Công nghệ thông tin chất lượng cao.

Học viện Kinh doanh Công nghệ Kent tuyển sinh du học Úc

Với sĩ số lớp nhỏ, trường luôn chăm sóc và hướng dẫn chu đáo cho sinh viên, nâng cao khả năng tương tác với giáo viên. Chương trình học tại Học viện Kent được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy mới nhất, giúp sinh viên có thể phát huy được khả năng học tập của mình. Đặc biệt, Học viện Kent luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tại trường.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, những trung tâm kinh tế sôi động nhất của thế giới, trường luôn cung cấp điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong giao thông công cộng và tìm kiếm việc làm thêm. Từ Học viện Kent tại Sydney sinh viên có thể đi tới cầu cảng Darling nổi tiếng cũng như trung tâm điều khiển giao thông Town Hall chỉ với vài phút đi bộ. Có thể nói, đây là địa điểm học tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

2. Thành tựu của trường
Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CRICOS của Chính phủ Úc năm 2010.

Một trong những học viện hội đủ điều kiện và uy tín ngoài hệ thống các trường Đại học được giảng dạy và cấp bằng Cử nhân Kinh doanh, năm 2011.

Được công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Waless (VETAB) và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc (ACPET).

Được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Kinh doanh (Business)
- Marketing
- Kế toán    
- Công nghệ thông tin (IT)
- Quản trị kinh doanh
- Hệ thống thông tin,…

4. Các kỳ nhập học: Tháng 3, 7 & 11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018