Học viện quản trị khách sạn Evolution

Ngày đăng : Tuesday 15-12-2015

1. Giới thiệu trường
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo quản trị du lịch, khách sạn, Học viện quản trị khách sạn Evolution là một trường tư thục uy tín, tọa lạc tại New South Wales, Úc. Từ khi thành lập tới nay, trường đã vinh dự được nhận 4 giải thưởng quốc gia cho sự nghiệp giảng dạy của mình. Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập, xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc để mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp tại những tổ chức, công ty danh tiếng về dịch vụ du lịch, khách sạn.

Học viện quản trị khách sạn Evolution

Ngoài ra, môi trường đa văn hóa cũng giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập, thích nghi, cũng như học hỏi những tinh hoa văn hóa ở các quốc gia khác nhau. Đến với Học viện Evolution, sinh viên bản địa và du học sinh quốc tế có thể theo học chương trình về nấu ăn cơ bản, đào tạo kỹ năng, chứng chỉ III về khách sạn, nấu ăn thương mại hoặc bánh ngọt Pháp. Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn về kỹ năng nấu ăn cơ bản và sử dụng dao, ẩm thực cao cấp, ngân sách nấu nướng, chuyên chở và đóng gói thực phẩm cũng cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong ngành.

2. Thành tựu của trường
Giải thưởng Chương trình đào tạo chất lượng cho chương trình đào tạo Nấu ăn thương mại và Làm bánh ngọt, theo Right way training facility, 2012.

Giải thưởng của Trung tâm đào tạo du lịch quốc gia về những đóng góp và hỗ trợ cho ngành du lịch khách sạn tại Úc.

Giải thưởng cơ sở đào tạo chất lượng nhất tại Bang New South Wales, 2014.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Nấu ăn cơ bản
- Kỹ năng nấu nướng
- Chứng chỉ III về nấu ăn thương mại
- Chứng chỉ III về bánh ngọt Pháp
- Ẩm thực cao cấp    Ẩm thực châu Á
- Đóng gói thực phẩm…

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018