Lấy bằng đại học Y tại trường đại học công lập tốt nhất nước Úc

Ngày đăng : Tuesday 23-08-2016

Nước Úc được yêu mến không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên đa dạng, hùng vĩ mà còn bởi nền văn hóa đậm chất bản địa, cộng đồng văn hóa đa dạng, con người thân thiện và dễ mến. Vì vậy mà bạn đừng ngạc nhiên khi Úc xếp thứ 4 thế giới về mức độ hạnh phúc. Một trong những tiêu chí để đánh giá mức độ hạnh phúc của cư dân Úc, chính là chính sách y tế, bảo hiểm tuyệt vời mà chính phủ Úc đầu tư thực hiện. Với sự vượt trội về giáo dục và đào tạo, lấy bằng đại học Y tại trường đại học Newcastle (NIC) –Trường đại học công lập tốt nhất nước Úc, đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Du học Úc 2017: Lấy bằng đại học Y tại trường đại học công lập tốt nhất nước ÚcTrường đại học Newcastle
Trường đại học Newcastle tọa lạc tại thành phố Newcastle, một thành phố năng động, sáng tạo bậc nhất nước Úc. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí cuộc sống quá cao, mà vẫn có thể được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời với những bãi biển xinh đẹp, thơ mộng và các hoạt động thể thao thú vị như bơi lội, đua thuyền, lướt ván, lặn ngắm san hô...

Là một quốc gia có chất lượng và giáo dục hàng đầu thế giới, du học Úc ngành Y tế, sẽ là sự đầu tư chất lượng, không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ, tay nghề mà còn được thụ hưởng một nền y tế hiện đại nhất.

Đại học Newcastle trường công lập tốt nhất nước Úc, là một trường đại học đẳng cấp thế giới luôn cam kết mạnh mẽ để cung cấp nền giáo dục xuất sắc, nghiên cứu và đổi mới. Trường nằm trong top 3%  những trường đại học tốt nhất thế giới.

Là một sinh viên của NIC, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt như là một phần của cộng đồng sinh viên năng động và thân thiện. Bạn có quyền truy cập vào thiết bị, sử dụng dịch vụ giáo dục chất lượng nhất phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Trường đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường, sẽ có những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự thành công trong tương lai.

Chương trình lấy bằng Cử nhân Đại học Y trường đại học Newcastle
Đại học Newcastle cung cấp nhiều chương trình đào tạo đỉnh cao dành cho những học sinh chất lượng đến từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những chương trình học được chú ý nhất là Chương trình lấy bằng Cử nhân Đại học Y do Quỹ Y học (FPM) Úc, đầu tư và phát triển.

Sẽ có khoảng 30 học sinh được chấp nhận vào chương trình này mỗi năm và được đào tạo tại những lớp học riêng biệt. Học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng nghiên cứu học tập chuyên sâu dựa trên những vấn đề Y học quan trọng nhất.

Điều kiện để Apply chương trình lấy bằng Cử nhân Đại học Y trường đại học Newcastle
Để đủ điều kiện theo học chương trình Cử nhân Y của FPM bạn phải được đánh giá rất cao về  thành tích học tập, phẩm chất cá nhân và phải chịu một sự cạnh tranh gay gắt.

- Bạn sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 ( hoặc tối thiểu là IELTS 5.5) 
- Vượt qua tất cả tám khóa học của FPM với điểm trung bình là 90%, và đáp ứng các đánh giá gắt khe về kỹ năng y tế và kiểm tra tâm lý. 
- Học sinh sẽ được yêu cầu hoàn thành 8 khóa học đặc thù.
- Năm 2017 học phí cho FPM sẽ  là 23.700 AUD và lệ phí hàng năm cho chương trình Cử nhân Y sẽ 60.680 AUD. 

Để biết thêm về chương trình lấy bằng Cử nhân Đại học Y trường đại học Newcastle khi du học Úc và các môn học, khóa học đặc thù của FPM, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới Văn phòng Tư vấn Du học VNPC để được tư vấn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018