Lộ trình du học dự bị tại Navitas vào các trường đại học tại Úc

Ngày đăng : Monday 22-07-2019

Tập đoàn giáo dục Navitas là một trong những hệ thống học viện toàn cầu lớn cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp vào Đại học và sau Đại học tại nhiều thành phố lớn của Úc như Melbourne, Sydney, Adelaide, Brisbane, Perth. Hàng năm, hàng ngàn sinh viên từ nhiều nước trên thế giới đăng ký nhập học tại các học viện của Navitas vì những thuận lợi nổi trội mà sinh viên nhận được khi học tập tại các nơi này.

Lộ trình du học dự bị tại Navitas vào các trường đại học tại Úc

1. Thuận lợi khi tham gia học tập chương trình du học dự bị tại Navitas 
Có rất nhiều thuận lợi mà sinh viên quốc tế nhận được khi tham gia chương trình này tại Navitas:

Thuận lợi tiến vào các đại học TOP
Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân năm thứ 2 với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể yêu cầu các khóa học bổ sung. Mô hình này giúp sinh viên có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc chương trình đại học.

Chất lượng giảng dạy và giáo trình cực kỳ đảm bảo
Chất lượng đảm bảo như năm thứ nhất của Đại học do tất cả các chương trình Cao đẳng của Navitas đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học mà Navitas có liên kết và đều nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Vì vậy, sinh viên sẽ được hưởng điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường Đại học như: thư viện, phòng máy tính, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…

Thuận lợi về thời gian và tài chính cho sinh viên quốc tế
Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.
Lịch nhập học linh hoạt với các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất

Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ hơn nhiều so với tại môi trường Đại học (trung bình 40 sinh viên) và được bổ sung thêm các buổi học nhóm và thảo luận với giáo viên. Việc tiếp cận nhiều hơn trong giờ học cho phép sinh viên phát triển đầy đủ sự hiểu biết và kiến thức của mình sau mỗi khóa học.

Các hỗ trợ phúc lợi trong quá trình học của sinh viên: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, tìm nhà ở, đón sân bay, tư vấn việc làm thêm…

Môi trường đại học
Sinh viên được trải nghiệm môi trường thực ở trường đại học và sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học. Ngoài ra, các bạn còn được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng.

2. Danh sách các trường đại học TOP để sinh viên chuyển tiếp sau khi hoàn thành chương trình Diploma

Các trường Navitas tại Úc:

Latrobe Sydney, đào tạo chương trình của Đại học La Trobe, Sydney.
Đại học La Trobe (LTU) là 1 trong các trường đại học hàng đầu và năng động nhất tại Úc và trên thế giới. LTU nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học. Trường có 7 cơ sở tại bang Victoria, như Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth với cơ sở chính tại Campus chính tại Bundoora, Melbourne,ở bang Victoria. Trường thu hút số lượng lớn học sinh với tổng số sinh viên lên tới 26.500, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Cơ hội cho tất cả tại La trobe: https://vnpc.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/dai-hoc-la-trobe-uc-cap-hoc-bong-cho-sinh-vien-du-hoc-nam-2019-2020.html

Eynesbury, đào tạo chuyển tiếp vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc, Adelaide
Eynesbury High School trực thuộc tổ chức giáo dục Navitas – một tổ chức danh tiếng ở Úc và nhiều quốc gia khác. Từ khi thành lập vào năm 1989 đến nay, Eynesbury đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục đồng thời tích góp nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng tại bang Nam Úc.

Nổi tiếng về những cơ hội chuyển tiếp tại Úc: https://vnpc.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/hoc-bong-eynesbury-va-co-hoi-chuyen-tiep-vao-cac-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-uc.html

MIBT tại trường Đại học Deakin, Melbourne
Trường Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường thành lập năm 1970 và là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới. Không chỉ là trường đại học lớn tại Úc, Deakin còn là trường đại học quốc tế 5 Sao tại Úc với thành tựu nổi bật như sau:

- Đứng trong top 1% trường đại học nổi tiếng thế giới 
- Top 50 trường đại học trẻ trên thế giới theo QS and Times Higher Education 
- Được xếp hạng 5* về cơ sở vật chất, giảng dạy và nghiên cứu theo xếp hạng QS 

Chi tiết về trường Curtin, Melbourne: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/sinh-vien-quoc-te-duoc-chao-don-nhu-the-nao-tai-deakin-khi-du-hoc-uc.html

Newcastle International College tại trường Đại học Newcastle, Newcastle
Trường Đại học Newcastle (UON) được thành lập từ năm 1965 đăt tại Newcastle cách Sydney 2 giờ, trường có chi nhánh ở Sydney và Singapore. Newcastle có hơn 30.000 sinh viên và 6.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Newcastle là 1 trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Trường được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và được 5 sao toàn diện trong nhiều lĩnh vực đánh giá vượt trên tiêu chuẩn toàn cầu.

Thành tích vượt trội của NewCastle: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/dai-hoc-newcastle-xuat-sac-thang-hang-trong-bang-xep-hang-dai-hoc-danh-tieng-the-gioi-nam-2020.html

QIBT tại trường Griffith, Brisbane
Đại học Griffith là trường đại học công lập có sáu cơ sở tại Đông Nam Queensland, Úc, Brisbane, Gold Coast và Logan. Được xếp hạng top 3% các trường đại học trên thế giới, Griffith có 200 chương trình bằng cấp, trong đó có nhiều chương trình được công nhận về sự xuất sắc. Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch được xếp hạng Top 2 trên thế giới, còn các môn học khác bao gồm Điều dưỡng và Luật được xếp hạng Top 50 (Xếp hạng Toàn cầu của các Môn học năm 2017 do ShanghaiRanking đánh giá).

Những đặc điểm nổi bật tại Griffith: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/uu-diem-noi-bat-cua-truong-dai-hoc-griffith-uc.html

SAIBT tại trường Đại học Nam Úc, Adelaide
Đại học Nam Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm GO8 (nhóm 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc). Đại học Nam Úc được QS xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo và giảng dạy, trường thuộc TOP 50 trường Đại học Uy tín nhất Thế giới do theo đánh giá của Times Highers Education. 
Tọa lạc tại thành phố Adelaide- một trong 5 thánh phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của UniSA có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú. Thành phố Adelaide với mật độ dân số thấp và đầu tư cơ sở hạ tầng cao cùng với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn 25% so với Sydney, Melbourne và thấp hơn 10% so với Perth là sựa lựa chọn thích hợp cho du học quốc tế học tập và sinh sống với hiệu quả kinh tế cao.

Thành tích của trường: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/dai-hoc-nam-uc-thang-hang-trong-bang-xep-hang-quoc-te.html

Với những lợi thế quyết định này, cơ hội học tập, làm việc và định cư dễ dàng tại Úc là hoàn toàn có thật khi đến với Navitas. Liên hệ với VNPC ngay để được tư vấn miễn phí và cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968