Những điểm cộng tuyệt vời của La Trobe University - Sydney

Ngày đăng : Wednesday 13-12-2017

Với lịch sử hơn 50 năm thành lập, La Trobe University – đại học La Trobe là một trong những trường đại học công lập uy tín bậc nhất tại Úc. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn với thế mạnh về các lĩnh vực như: Kinh tế, Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Truyền thông, Tâm lý học, Luật… Sinh viên Việt Nam hiện đang vô cùng quan tâm đến du học Úc 2018 tại La Trobe Sydney được đầu tư 10 triệu đô la về cơ sở vật chất.

Du học Úc 2018: Những điểm cộng tuyệt vời của La Trobe University - Sydney

1. Thành tích đáng tự hào mà đại học La Trobe đang sở hữu
Đại học La Trobe nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking 2016) và thuộc Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Ranking 2016).

Đại học La Trobe thuộc trong Top 15 trường Đại học tốt nhất của Úc và La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking 2016). Trường đã đầu tư hơn 500 triệu đô la Úc vào nghiên cứu, trong đó có Trung tâm công nghệ cao về Sinh học nông nghiệp.

Năm 2015, 82% nghiên cứu ứng dụng của trường được đánh giá là đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học La Trobe cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, học phí trung bình.

Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.

Trường tuyển sinh 3 kỳ/1 năm vào các tháng 2, tháng 6, tháng 10 hàng năm.

Đại học La Trobe có 4 cơ sở tại Melbourne, Sydney, Albury - Wodonga, Bendigo, Mildura và Shepparton. Trong đó, cơ sở Sydney mới nhận được khoản đầu tư khổng lồ lên tới 10 triệu đô để nâng tâm cơ sở vật chất và không gian học tập cho học sinh.

2. Những điểm cộng tuyệt vời của La Trobe University - Sydney
Tọa lạc tại một tòa nhà hiện đại ở trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge.

Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường. Trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới với số tiền đầu tư lên tới 10 triệu đô.

Dành cho những sinh viên quan tâm đến ngành Kinh doanh thì tại La Trobe University Sydney Campus, bạn có thể lựa chọn tham gia khóa học nhanh trong 2 năm thay vì 3 năm mà không có phát sinh thêm chi phí lẫn thời gian.

Bạn được miễn phí thực tập và vị trí việc làm bán thời gian qua chương trình “Lợi thế việc làm” của La Trobe University Sydney Campus.

Miễn phí các lớp học hỗ trợ chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế.

3. Chương trình học bổng 20 – 25% tại Đại học La Trobe
Dành cho kì học tháng 2, tháng 6, tháng 10/2018, đại học La Trobe Sydney cấp học bổng 20 -25% học phí toàn khóa học dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin. La Trobe là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành Công nghệ thông tin (Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software). Theo học ngành này sinh viên có cơ hội tiếp cận và nâng cao kiến thức ở các lĩnh vực như mạng lưới máy tính, hệ thống thông tin, phát triển phần mềm và phát triển trang web. Chương trình học không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng học thuật, kiến thức chuyên môn, phát triển các kỹ năng mềm mà còn giúp học hỏi kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

Giá trị học bổng

- GPA 8.0, IELTS 6.5: Học bổng 20% học phí
- GPA 8.5, IELTS 6.5: Học bổng 25% học phí

Học bổng cho kì nhập học tháng 2, tháng 6, tháng 10/2018

Các loại học bổng khác

Du học Úc 2018: Những điểm cộng tuyệt vời của La Trobe University - Sydney

Để biết thêm thông tin về trường đại học La Trobe khi du học Úc 2018 và các suất học bổng hấp bẫn mời bạn liên hệ với Văn Phòng tư vấn du học VNPC bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968