Những trường đào tạo nông nghiệp tốt nhất nước Úc

Ngày đăng : Monday 13-11-2017

Úc là một trong những quốc gia hàng đầu về đào tạo nông nghiệp. Với những nghiên cứu giá trị, những trang thiết bị tiên tiến hiện đại, …các sản phẩm từ nông nghiệp tại Úc luôn được đánh giá cao và tin tưởng trên toàn thế giới, thậm chí vượt qua các cửa ải khó khăn nhất như Mỹ, Nhật, EU,…

Nông nghiệp là một ngành tạo ra của cải vật chất cho xã hội, chính vì thế rất được chú trọng tại Úc. Bộ môn này cũng được giảng dạy tại hầu hết các trường đại học hàng đầu tại Úc.

Du học Úc 2018: Những trường đào tạo nông nghiệp tốt nhất nước Úc

Hiện nay, nhu cầu nguồn lao động của ngành nông nghiệp tại miền Đông nước Úc (đặc biệt là tiểu bang Victoria) đang ngày càng tăng lên rất cao. Bên cạnh đó, miền Tây Úc cũng là nơi phát triển mạnh về nông nghiệp và cộng đồng người Việt ở đây cũng rất thành công trong lĩnh vực này. Ngành nông nghiệp tại Úc mang lại thu nhập cũng khá cao. Theo thống kê cho thấy, một người không có chuyên môn về ngành này cũng có thể kiếm được 58.768 AUD/ năm (tùy theo từng vùng và tính chất công việc); trong khi một người có bằng cử nhân sẽ có mức thu nhập cao hơn rất nhiều, rơi vào 85.024 AUD/năm.

Mùa hè tại Úc trái ngược với Bắc bán cầu, bắt đầu từ tháng 11 – tháng 2 hàng năm. Vì vậy, du học sinh quốc tế có thể tranh thủ lúc thi cử xong và bắt đầu công việc làm thêm của mình bằng nghề nông nghiệp, mỗi người có thể kiếm được từ 100 – 120 AUD/ ngày. Số tiền này có thể giúp sinh viên trang trải sinh hoạt phí trong một năm.

1. Đại học Queensland
Khóa học ngành kỹ sư nông nghiệp tại trường đại học Southen Queensland mang đến cho bạn cơ hội được tham gia vào nhiều chương trình học tập thực tế nhằm trau dồi kỹ năng về kiến thức và kinh nghiệm để có thể bắt đầu sự nghiệp của mình. Vì vậy, sinh viên được tham gia nghiên cứu và sử dụng các tiện ích khoa học hàng đầu nước Úc trong suốt quá trình học tập.

Với một khóa học bổ ích, thiết thực và hiện đại, có sự liên kết giữ trường học với các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới trong kỹ thuật nông nghiệp. Chắc chắn, sinh viên sẽ được nghiên cứu về sự chính xác và bền vững trong nông nghiệp cũng như hệ thống thủy văn, thủy lợi, máy móc và công nghệ thu hoạch để sẵn sàng áp dụng vào thực tế.

2. Đại học Melbourne
Là một sinh viên khoa Nông nghiệp của đại học Melbourne, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng thực tiễn cốt lõi trong khoa học thực vật, khoa học động vật và kinh tế nông nghiệp và xem xét các khía cạnh chính của sản xuất nông nghiệp từ quan điểm khoa học, kinh tế, môi trường và đạo đức.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: Kinh tế nông nghiệp, Khoa học thực vật và cây trồng, Sản xuất Khoa học Động vật,…

3. Đại học Curtin 
Khi lựa chọn khóa học kỹ sư nông nghiệp tại trường đại học Curtin, sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động nghiên cứu hàng đầu, được luyện tập kỹ năng tự định hướng, giải quyết vấn về và thử nghiệp thực địa cũng như sử dụng tốt các trang thiết bị nhà kính hiện đại.

Trong khóa học có cung cấp một số chuyến đi thực địa và các vị trí việc làm để đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng về khoa học, công nghệ, kinh doanh để phát triển mô hình kinh doanh trong nông nghiệp. Bên cạnh đó, khóa học còn cho bạn cơ hội để hiểu khoa học, kinh doanh và áp dụng vào trong nông nghiệp.

Trong một số năm gần đây, các sinh viên khi lựa chọn nghề nghiệp đều dành sự quan tâm cho các ngành hot như: tài chính, ngân hàng, kinh doanh, marketing,… mà bỏ quên những ngành cơ bản như nông nghiệp. Vì vậy, lao động chuyên môn cao ngành này đang bị thiếu hụt tại Việt Nam mở ra cơ hội lớn cho các bạn trẻ trong tương lai. Nông nghiệp lại rất phát triển tại các quốc gia lớn như Úc, Mỹ, Hà Lan,…

Nếu đam mê với ngành này, các bạn hãy mạnh mẽ đi theo lý tưởng của mình. Liên hệ VNPC ngay để được tư vấn chọn trường, chọn thành phố để theo học ngành kỹ sư nông nghiệp bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2