Review một vài lộ trình học giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí du học Úc

Ngày đăng : Wednesday 01-03-2017

Khác với các chương trình học ở Việt Nam, tại Úc sinh viên hoàn toàn có thể chia nhỏ lộ trình học để tiết kiệm thời gian và chi phí du học Úc mà vẫn có thể đạt được những tấm bằng Đại học và Thạc sỹ danh giá. Sau đây VNPC sẽ giúp các bạn lựa chọn một vài trường và chương trình học giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí một cách tối đa khi du học Úc 2016. Đặc biệt với danh tiếng đào tạo của mình, du học sinh dễ dàng có được tấm Visa của Đại sứ quán Úc.

Review một vài lộ trình học giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí du học Úc 2016

1, Trường Mega
Macquarie Education Group Australia (MEGA) là tập đoàn giáo dục được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc), VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và Bộ Nghiên cứu bang New South Wales (Board of Studies). Năm 2006 và 2007, MEGA đã vinh dự nhận được giải thưởng ACPET Student Care Award (ACPET – Hội đồng giáo dục và đào tạo tư thục Úc).

- 100% học sinh trung học tốt nghiệp từ MEGA đã vào học các trường đại học.

- MEGA đảm bảo rằng nếu học sinh nào tốt nghiệp chương trình PTTH tại MEGA mà không được nhận vào các trường đại học, cao đẳng tại Úc, trường sẽ hoàn trả tất cả học phí hoặc cho học lại lớp 12 miễn phí

Các chương trình học ở MEGA với học phí rất rẻ, hiện tại MEGA đang cấp các gói học bổng từ 30 – 50% cho các chương trình Cao đẳng về Marketing, kế toán và kinh doanh,…

Sau khi học tại MEGA sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên học tại các trường Đại học nổi tiếng của Úc như Charles Sturt University, University of the Sunshine, Central Queensland University, University of New England, Victoria University, Macquarie Institute,…

2, Trường Aspire
Học viện Aspire, Australia thuộc sở hữu và quản lý của ICMS - trường quản lý quốc tế Sydney. Aspire cũng liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại Australia, tạo điều kiện thuận lợi để học viên phát triển con đường học vấn.

Chương trình Foundation Program (dự bị ) - 18 tháng để vào năm thứ hai đại học: học viên sau khi kết thúc lớp 11 tại Việt Nam sẽ vào khóa dự bị 6 tháng và lên thẳng khóa cao đẳng 6 tháng. Sau khi hoàn thành 12 tháng học tập, học sinh sẽ được tham gia khóa thực tập 600 giờ. Việc thực tập tạo cho học viên có thêm nền tảng, kinh nghiệm và một phần hỗ trợ chi phí học tập để tiếp tục vào năm thứ hai đại học. 

Chương trình Diploma (cao đẳng) - 6 tháng học, 6 tháng thực tập: tương đương năm thứ nhất chương trình cử nhân tại Australia. Sang năm thứ hai, sinh viên có thể nộp đơn ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Australia. Các trường đại học liên kết với Aspire đều có danh tiếng và chất lượng giáo dục tốt, bao gồm ICMS, University of Technology – Sydney (UTS), University of South Australia, The University of Newcastle, Griffith University, University of Wollongong, Victoria University.

Như vậy với lộ trình học các khóa Diploma, Dự bị thạc sĩ, Foundation tại những ngôi trường này và chuyển tiếp lên các Pathway liên kết danh tiếng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chi phí lên đến 50% khi vào thẳng chính khóa. Khác với Việt Nam các trường Đại học nổi tiếng tại nước ngoài có mức học phí rất đắt và chương trình học tương đối nặng. Việc làm quen với môi trường học tập và cách thức học tập ở nước ngoài rồi học tiếp lên chính khóa sẽ giúp du học sinh giảm được gánh nặng chi phí và áp lực học tập.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018