Thời điểm vàng du học Úc - Thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, dễ dàng

Ngày đăng : Wednesday 13-07-2016

Úc được biết đến là một quốc gia rộng lớn, xinh đẹp và phát triển toàn diện. Kinh tế Úc đạt mức độ tăng trưởng cao bền vững, trong đó, ngành giáo dục được xem như một ngành kinh tế quan trọng. Bới giáo dục quốc tế là ngành đang tạo ra nguồn thu ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Để duy trì và phát triển sự tăng trưởng này, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ để nâng cao chất lượng và uy tín đào tạo. Từ 1/7/2016, chính sách visa du học Úc SSVF chính thức có hiệu lực. Đây chính là cơ hội vàng du học Úc, khi thủ tục chứng minh tài chính khi du học Úc đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Thời điểm vàng du học Úc 2016 - Thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, dễ dàng

Cấu trúc của việc xét duyệt visa hiện tại thì như thế nào?
Thay đổi mới trong việc xét duyệt visa du học Úc (SSVF) sẽ giảm thiểu số lượng subclass visa sinh viên còn 2 subclass thay vì đến 8 loại subclass visa. Với chính sách mới này sẽ đưa ra một khung đơn giản đánh giá sự rủi ro xuất nhập cảnh duy nhất dành cho tất cả các sinh viên du học Úc. Lý do của sự thay đổi này nhằm làm cho việc xét duyệt visa được đơn giản hơn, và mang đến sự bình đẳng cho việc xét visa từng cấp độ. Bạn nên chú ý, tuỳ vào từng loại subclass mà hồ sơ sẽ được yêu cầu cung cấp những loại giấy tờ cần thiết khác nhau.

Những chính sách thay đổi mới về việc xét duyệt visa du học Úc SSVF cần lưu ý
Bằng chứng về khả năng tài chính cũng như chứng chỉ thành thạo ngoại ngữ vẫn phải được cung cấp đối với những trường hợp rủi ro. Sinh viên có điều kiện du học Úc đăng kí theo học những trường có tỉ lệ rủi ro thấp thì giấy tờ yêu cầu cung cấp sẽ ít hơn. Sinh viên đăng kí vào những trường có tỉ lệ rủi ro cao thì sẽ được giảm thiểu giấy tờ nếu họ đến từ những vùng không bị nằm trong danh sách những vùng có nguy cơ rủi ro cao. 

Những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính đơn giản và dễ dàng khi du học Úc 2016
Sổ tiết kiệm kèm bản xác nhận số dư tiền gửi (hãy ưu tiên những sổ đã gửi được lâu và chứng minh được nguồn gốc nguồn tiền) bằng cách:

- Xác nhận thu nhập của Bố, của Mẹ
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ/ tiếp nhận vào ngành hoặc hợp đồng lao động.
- Tài sản của của bố/mẹ như: Sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu ô tô hoặc các giấy tờ hồ sơ tài chính khác như: hợp đồng góp vốn, hợp đồng vay vốn, các văn bản về tài chính/ chứng khoán khác (nếu có)

Bằng chứng về nguồn tích lũy của người cung cấp tài chính (các hồ sơ bán đất đai, tài sản). Nếu có hộ cá thể/ doanh nghiệp/ công ty thì sẽ nộp những giấy tờ liên quan đến hồ sơ năng lực của công ty như: điều kiện kinh doanh, báo cáo thuế, sao kê tài khoản công ty. 

Lưu ý: Trong một số trường hợp họ hàng (gần) có thể được đứng ra tài trợ, VNPC sẽ đứng ra hướng dẫn cho từng trường hợp. Sự thay đổi này có ảnh hưởng gì đến những sinh viên đang có visa hiện giờ không?

Hoàn toàn không. Với những bạn đã có visa SVP thì vẫn phải duy trì học tập bình thường. Vì chương trình visa diện ưu tiên SVP vẫn được áp dụng cho đến khi việc thay đổi được thực hiện sau tháng 6 năm 2016. Do đó, khi các bạn đang giữ visa du học Úc theo diện SVP thì các bạn vẫn phải tuân theo các điều kiện cũng như vẫn phải tiếp tục duy trì việc đăng ký học với trường.

Thời điểm vàng du học Úc 2016 tới rồi, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chuyên gia của Văn phòng tư vấn du học VNPC để được hướng dẫn chi tiết và làm thủ tục nhanh nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018