Trải nghiệm tuần Orientation Week (O-Week) hấp dẫn tại ICMS

Ngày đăng : Friday 09-03-2018

Ngành Du lịch khách sạn nói chung và ngành Du lịch khách sạn tại Úc nói riêng đã và đang mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và cơ hội làm việc quốc tế tuyệt vời. Sinh viên quốc tế có thể trông đợi nhiều hơn những trải nghiệm cuộc sống và văn hóa đa dạng ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân tới du học Úc 2018. Và theo đánh giá của các sinh viên đang theo học tại Úc thì ICMS là một trong những trường tổ chức chào đón sinh viên mới chu đáo với nhiều hoạt động “đỉnh” nhất ngay trong tuần Orientation Week (O-Week).

Du học Úc 2018: Trải nghiệm tuần Orientation Week (O-Week) hấp dẫn tại ICMS

International College of Management Sydney – ICMS là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Trường nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney, nơi gần bên cảng Sydney Harbor, chỉ cách 5’ đi bộ tới bờ biển Manly xinh đẹp và cách trung tâm thành phố 15’ lái xe. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, đặc biệt tập trung nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường. ICMS còn liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

Triển lãm Du học Toàn cầu 2018 do VNPC tổ chức tại: 

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3, Phòng Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Tại Triển lãm Du học Toàn cầu 2018, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu trực tiếp các thông tin du học từ đại diện tuyển sinh trường ICMS và các tư vấn viên nhiệt tình của VNPC. Còn bây giờ, hãy sẵn sàng khám phá tuần Orientation Week (O-Week) mà bất kì sinh viên ICMS nào cũng cảm thấy tự hào.

1. Orientation Week (O-Week) là gì?
Tuần đầu tiên của bạn tại ICMS sẽ bắt đầu với Tuần lễ Định hướng Orientation Week (O-Week). Trong suốt tuần hành động này, bạn sẽ được giới thiệu với cộng đồng ICMS cũng như với cuộc sống ở Manly. Bạn sẽ tìm hiểu toàn bộ về lịch sử của trường, những cuộc thi học thuật hàng năm, những điều thú vị tại ICMS sẽ cùng chia sẻ với bạn. Bên cạnh đó, thông tin về thư viện, khu thể thao, những giảng viên xuất sắc hay những sinh viên điển hình…có thể là những điều bạn quan tâm.

Một số hoạt động chính trong tuần lễ mà bạn nên chú ý tham gia đầy đủ:

- Gặp gỡ bạn cùng lớp và giảng viên chủ nhiệm của mình
- Tham gia buổi lễ chào đón tân sinh viên trong hội trường lớn của ICMS
- Tham quan trường ICMS và toàn cảnh khu Manly Sydney
- Tham dự/ cổ vũ cuộc thi lướt sóng tại bãi biển Manly đầy sóng và nắng. 
- Bắt phà đến Sydney để tham quan thành phố
- Tìm hiểu tổng quan về chương trình học của bạn ngay trong tuần lễ O-Week
- Tham dự buổi tiệc cocktail chào mừng và tận hưởng cảm giác cuộc sống về đêm tại Manly
- Thưởng thức Campus Day, đầy những hoạt động vui chơi và trò chơi thể thao sôi động.

Dự trù chi tiết hoạt động của từng ngày trong tuần O-Week

Du học Úc 2018: Trải nghiệm tuần Orientation Week (O-Week) hấp dẫn tại ICMS

2. O-Week sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm gì?
ICMS tin tưởng rằng tuần O – week là thời gian tốt nhất để bạn tham gia các hoạt động gặp gỡ những sinh viên mới khác như bạn và xem đây là cơ hội tuyệt vời để giao lưu kết bạn. Mọi sinh viên đều sẽ được chào đón một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Đặc biệt với tất cả tình cảm nồng nhiệt, ICMS luôn đề cao tinh thần tôn trọng đa dạng văn hóa, tình thần đoàn kết cũng như tình cảm quốc tế tương trợ nhau. Bước vào môi trường học tập mới, mọi thứ sẽ khác, và đối với những sinh viên quốc tế - bạn cần thời gian để thích nghi vì vậy dành thời gian để làm quen và thân thiết với bạn bè sẽ giúp bạn nhanh chóng cảm thấy mình thuộc về nơi này. ICMS sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sinh viên đáng nhớ nhất và bạn sẽ có những bắt đầu thuận lợi với chương trình học tập tại đây.

Bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các tình nguyện viên, các thành viên của Hội đồng Đại diện tuyển sinh SRC, các Trợ lý Thường trú RAs cũng như tìm hiểu những người bạn ở ICMS. Trong những tuần tới, bạn sẽ gặp những người có trách nhiệm hỗ trợ bạn, giúp bạn có phương pháp và thành tích học tập tốt nhất trong suốt thời gian tại ICMS.

3. Các câu lạc bộ tại ICMS mà bạn sẽ được giới thiệu

Student Representative Council (SRC)- Hội Đồng Đại Diện của Sinh Viên
SRC là hội đồng đại diện cho sinh viên và đóng vai trò khởi xướng các hoạt động văn hóa, thể thao, giáo dục…đồng thời tạo những cơ hội và kinh nghiệm quản lý cho sinh viên ICMS. SRC đại diện cho quan điểm của sinh viên, khuyến khích sinh viên tham gia nhiều câu lạc bộ văn hóa/ thể thao/ các hoạt động xã hội và khám phá sự đa dạng văn hóa tuyệt vời tại ICMS. 

Hiệp hội Scandinavia
Hiệp hội Scandinavia tại ICMS là một tổ chức giúp sinh viên tăng cường mạng lưới xã hội và giúp họ có môi trường để chia sẻ văn hóa thông qua ẩm thực, đồ uống và âm nhạc trong suốt 3 năm học tại ICMS.

Hiệp hội ARK
Đây là câu lạc bộ có tên đầy đủ là Hiệp Hội Hành động vì sự tử tế (ARK). Câu lạc bộ này tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện có phạm vi trong khuôn viên trường và xung quanh cộng đồng địa phương. Câu lạc bộ giúp sinh viên và cộng đồng tăng sự nhận thức về tầm quan trọng của những hành động tử tế dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh những Hiệp hội về lĩnh vực hoạt động xã hội, ICMS còn là thiên đường của các môn thể thao náo nhiệt. Bạn có thể đến thăm và tham gia cùng các bạn của mình tại: 

- Câu lạc bộ Bóng rổ: ICMS có 2 đội bóng rổ cùng cạnh tranh với nhau tại giải Netball được tổ chức ở Northern Beaches.

- CLB Futsal (Bóng đá trong nhà): Đây là môn thể thao thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên với sự hào hứng và sôi nổi tuyệt đối.

- Câu lạc bộ lướt sóng: Đây là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất trên những bãi biển vùng Manly, Sydney. Đến với câu lạc bộ lướt sóng ICMS, bạn sẽ được dạy một số buổi lướt sóng và tham gia trò chơi thể thao hấp dẫn này cùng với những người bạn tuyệt vời của mình.

Để trở thành tân sinh viên du học Úc trường ICMS và sẵn sàng tham gia tuần O – week sôi động, mời bạn tham khảo thông tin tại Triển lãm Du học Toàn cầu 2018 do VNPC tổ chức.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018