Trường Avalon College

Ngày đăng : Friday 20-11-2015

1. Giới thiệu trường
Tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp, bang Victoria, Úc, Avalon College chuyên giảng dạy chương trình phổ thông kết hợp các khóa học tiếng Anh nâng cao cho cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 7 - 12, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập với cộng đồng đa văn hóa nơi đây. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được hưởng sự chăm sóc toàn diện bởi các giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục hiện đại cũng như chương trình được biên soạn chọn lọc, đa dạng. 

Trường Avalon College

Với sĩ số lớp học nhỏ, các giáo viên chuyên nghiệp của Avalon College luôn dành cho học sinh sự quan tâm chăm sóc đặc biết nhất, cam kết mang đến một môi trường học tập tốt nhất giúp sinh viên phát triển khả năng ngoại ngữ cũng như hòa nhập với môi trường sống tại đây.

2. Thành tựu của trường
Thành lập từ năm 1998, trường đã thu hút hàng trăm du học sinh quốc tế theo học và giúp họ đạt được thành công chuyển tiếp lên những trường đại học danh tiếng tại Úc cũng như trên toàn thế giới. 

3. Chuyên ngành đào tạo
Chương trình học từ lớp 7 đến lớp 12

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018