Trường Taylors College – Bước đệm để tiến gần hơn tới Đại học Sydney

Ngày đăng : Tuesday 08-11-2016

Bạn có biết theo thống kê, năm 2015, 88,4% sinh viên tốt nghiệp chương trình Foundation Sydney được chuyển tiếp lên Đại học Sydney với điểm GPA gần như hoàn hảo. Ngoài ra, mỗi năm gần như 100% sinh viên tốt nghiệp Foundation được nhận vào một trường đại học tại Úc. Đây là chương trình được các chuyên gia giáo dục tại Đại học Sydney và Taylors College thiết kế nhằm giúp sinh viên nhanh chóng được nhận vào chương trình cử nhân năm đầu tiên tại Đại học Sydney. Cùng VNPC tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp hấp dẫn và mức học bổng lên tới 50% học phí cho kì nhập học tháng 2/2017 trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Du học Úc 2017 trường Taylors College – Bước đệm để tiến gần hơn tới Đại học Sydney

Đại học Sydney – một trong 8 trường Đại Học hàng đầu nước Úc 
Với những ai quan tâm đến du hoc Úc 2017, cụm từ “G8 – Group of Eight” là tên gọi có lẽ không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam. Đây là tên viết tắt của nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc xét về nghiên cứu và giảng dạy. Trường Đại học Sydney được thành lập vào năm 1850 tại Sydney bang New South Wales, là Viện Đại Học đầu tiên tại Úc và là trường nổi bật nhất trong nhóm G8. Từ khi thành lập đến nay, trường luôn đạt được những thành tích đáng tự hào: 

- Trường Đại Học Sydney danh tiếng bậc nhất nước Úc.

- Là thành viên của nhóm G8 (Group of 8) - nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy.

- Là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương với các thành viên từ Châu Á, Nam Mỹ và Hoa Kỳ.

- Liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng của Hội đồng Nghiên cứu Úc.

- Là trường Đại học duy nhất trên toàn nước Úc được Hiệp hội sinh viên toàn quốc đánh giá ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

- Những người nổi tiếng đã từng học tại Đại học Sydney: 4 Thủ tướng Chính phủ, 3 danh nhân đoạt giải Nobel và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, chính trị, thương mại và nghệ thuật ở cả Úc và trên thế giới.

Để được nhập học vào trường Đại Học Sydney, VNPC khuyên các bạn học chương trình học dự bị đại học của Taylors College tại Sydney ngay từ khi học hết lớp 11 để vừa tiết kiệm thời gian & gần như bảo đảm cơ hội được chuyển tiếp lên Đại Học Sydney.

Trường Taylors College – Bước đệm để tiến gần hơn tới đại học Sydney
Taylors College là ngôi trường hàng đầu được thành lập năm 1920 tại thành phố Melbourne, Úc, chuyên đào tạo các chương trình trung học lớp 10, 11, 12, chương trình cao đẳng và dự bị đại học vào các trường đại học của Úc và New Zealand. Hiện nay, trường có 4 chi nhánh tại Melbourne, Sydney, Perth, Auckland. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Study Group – tập đoàn chuyên về các chương trình cấp 3 và các chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học hàng đầu của Anh, Mỹ và Úc.

Với mong muốn tiếp tục cung cấp các chương trình học phù hợp với thời gian, trình độ và kế hoạch học tập của bạn, các chuyên gia giáo dục tại Đại học Sydney và Taylors College đã tạo ra chương trình dự bị đại học giúp sinh viên nhanh chóng được nhận vào chương trình cử nhân năm đầu tiên tại Đại học Sydney.

Chương trình được thiết kế khoa học, bạn sẽ có thời gian học 8 môn trong 2 học kỳ (mỗi học kỳ học 4 môn), mỗi chủ đề năm giờ một tuần, tổng cộng 20 giờ học mỗi tuần. Tiếng Anh, Lịch sử  Úc, Văn chương, Xã hội học, Toán cao cấp, Khoa học kỹ thuật, Kỹ thuật…là những môn học giúp bạn cung cấp những kiến thức nền tảng để có thể thuận lợi chuyển tiếp vào đại học Sydney.

Nóng sốt với mức học bổng lên tới 50% học phí tại Taylors College 
Đặc biệt trong kì nhập học 2/2017, Taylors College có số lượng học bổng giới hạn với giá trị lên tới 50% học phí dành cho học sinh muốn chuyển tiếp lên Đại học Sydney.

Điều kiện apply học bổng:

- Bạn phải chuẩn bị hồ sơ và nộp trước ngày 31 Tháng 12 năm 2016. 
- IELTS 6.5 
- Học sinh tốt nghiệp lớp 12/cao đẳng với GPA 8.0

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với VNPC để apply học bổng lên tới 50% học phí cho kì học tháng 2/2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018