Trường UTS Insearch

Ngày đăng : Friday 20-11-2015

1. Giới thiệu trường
UTS:Insearch là một tổ chức giáo dục đào tạo, cung cấp chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Công nghệ Sydney UTS danh giá. Là cầu nối tốt nhất để vào Đại học UTS và nằm tại Haymarket, Sydney, trường cung cấp các chương trình Dự bị Đại học UTS cũng như các chương trình cao đẳng liên thông thú vị được thiết kế đặc thù cho chương trình học tại UTS.

 Du học Úc - Trường UTS Insearch

UTS: Insearch là một cơ sở đào tạo đại học của Úc được kiếm định đầy đủ và dưới sự kiểm soát của Đại học UTS, phục vụ hơn 3.500 sinh viên. Học tập tại đây, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các cố vấn học tập, các buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ năng học tập và các buổi một kèm một với giảng viên, giúp sinh viên tận dụng tối đa cơ hội học tập của mình. Ngoài ra, chưuơng trình Dự bị Đại học UTS: Insearch sẽ giúp sinh viên trở nên quen thuộc hơn với phương pháp học tập tại Úc, mở rộng hiểu biết về đất nước và con người Úc. 

Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình học tại UTS: Insearch, sinh viên sẽ có cơ hội vào thẳng năm 2 của Đại học Công nghệ UTS. 

2. Thành tựu của trường
Danh tiếng quốc tế cho cho nền giáo dục sáng tạo và phương pháp tiếp cận với thực tế để học tập.

Top 21 trên thế giới & đứng đầu tại Australia các trường đại học dưới 50 tuổi trong năm 2015 trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50.

Xếp hạng năm sao cho sự xuất sắc trong tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệm, sự kết nối, cơ sở vật chất, sự đổi mới và tính quốc tế bởi Hệ Thống Xếp Hạng QS Stars.

Một trong số ít các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Kinh Doanh Xuất Sắc (AACSB).

3. Chuyên ngành đào tạo

Du học Úc - Trường UTS Insearch

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2, 6 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018