Truyền thống giáo dục hơn 65 năm của trường Strathfield College, Úc

Ngày đăng : Wednesday 21-09-2016

Bạn muốn chọn một ngôi trường nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Sydney khi du học Úc. Một nơi bạn có thể đi bộ ra Central Station, Darling Harbour, Chinatown và Town Hall Station – những trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sầm uất nhất thành phố cảng xinh đẹp này. Một ngôi trường được thừa nhận với chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Hãy để VNPC bật mí cho bạn một sự lựa chọn với trường Strathfield College.

Du học Úc: Truyền thống giáo dục hơn 65 năm của trường Strathfield College

Thông tin về trường
Strathfield College được thành lập năm 1949 có lịch sử đào tạo lâu đời và là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế. Trường có vị trí học xá rất thuận lợi ngay tại trung tâm của thành phố cảng Sydney xinh đẹp, bạn có thể dạo bước đến Nhà ga trung tâm, cảng Darling, khu phố Tàu và trạm xe điện ngầm Town Hal. Vì vậy rất thuận tiện cho các sinh viên đến trường bằng các phương tiện công cộng. Nhà ga trung tâm là nhà ga xe lửa gần nhất và chỉ mất 2-3 phút đi bộ đến cơ sở. Có nhiều tuyến xe buýt chạy qua Đại lộ Eddy Avenue (đối diện với nhà ga trung tâm) và đường George Street. 

Việc đào tạo và đánh giá về các khoá học kinh doanh của Strathfield College áp dụng theo các tiêu chuẩn của Tổ chức Đào tạo Chất lượng Úc (AQTF). Các tiêu chuẩn này được duy trì thông qua việc phát triển về chuyên môn của đội ngũ nhân viên, việc kiểm soát, kiểm tra sổ sách nội bộ và việc điều tiết bên trong và ngoài.

Trường không giới hạn thời gian đăng ký bắt đầu mỗi học kỳ của khoá học - bạn có thể bắt đầu đăng ký khoá học tiếng Anh vào hàng tuần và có thể đăng ký vào khóa học kinh doanh vào lúc bắt đầu của bất kỳ module khoá học nào. Đội ngũ nhân viên của trường rất chuyên nghiệp và có trình độ cao, họ là những người rất nhiệt tình với tất cả sinh viên.

Lý do chọn Strathfield College làm điểm đến du học Úc

- Strathfield College nằm trên đường Pitt tại trung tâm thương mại thành phố Sydney- Úc.

- Strathfield College là một Tổ chức đào tạo đã được đăng kí RTO- “Registered Training Organisation”- Tổ chức chuyển giao đào tạo chất lượng cho sinh viên.

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chất lượng cao với một sự nhiệt tình với giáo dục sẽ là những người hướng dẫn tuyệt vời nhất trong thời gian du học Úc của bạn.

- Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào những nơi làm việc dự án trọng điểm như một phần khóa học Kinh doanh và Marketing.

- Thời gian khai giảng linh hoạt, sinh viên có thể bắt đầu một khoá học tiếng Anh hàng tuần và có thể tham gia vào khoá học hướng nghiệp tiếp theo đó.

- Cơ hội chuyển tiếp lên các trường ĐH lớn như: ĐH Latrobe, ĐH Deakin… học sinh học chuyển tiếp sẽ được miễn tối đa 12 tín chỉ (tương đương 1.5 năm).

- Visa theo chiều dài khóa học liên thông: Strathfield College lên ĐH Central Queensland, ĐH Southern Cross và ĐH La Trobe.

- Công việc và nghề nghiệp cũng hết sức thuận lợi, hầu hết những sinh viên (đã có Visa) có thể làm việc tại Úc dưới dạng Visa du học mà không cần phải xin thêm bất cứ loại giấy tờ nào khác. Trường có thể giúp sinh viên hoàn thành giấy tờ cần thiết để đi làm nhưng sinh viên chỉ có thể làm tối đa 20h/ tuần.

Các ngành đào tạo
Strathfield College là cơ sở cung cấp các chương trình dạy nghề và đào tạo tiếng Anh ở Úc. Trường cung cấp các chương trình ngôn ngữ tiếng Anh sau đây: Tiếng Anh Tổng Quát, Luyện thi IELTS, tiếng Anh cho mục đích học thuật, khóa học tiếng Anh VIP, chương trình dự bị trung học và chương trình làm việc trong kỳ nghỉ. 

Đào tạo nghề được cung cấp trong các lĩnh vực như Quản trị Kinh doanh, Marketing, Quản lý Frontline, Du lịch, Quản lý Khách sạn, và Nấu Ăn Thương mại….

Lịch khai giảng

- Khóa học tiếng Anh: hàng tuần
- Khóa học kinh doanh: linh hoạt trong tháng

Strathfield College sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập và công việc trong tương lai của bạn. Bên cạnh đó những cơ hội học thuật cao hơn và khuyến khích sinh viên trải nghiệm bên ngoài lớp học nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và kết bạn trong môi trường mới hết sức đa văn hóa của Strathfield College sẽ giúp bạn có thời gian tuyệt vời khi du học Úc.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968