Tư vấn tiết kiệm chi phí du học Úc 2014

 

Hiện nay du học Úc năm 2014 trở thành điểm đến của rất nhiều học sinh, sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện. Nhưng chi phí du học Úc luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các du học sinh khi muốn học tập tại xứ sở chuột túi. Để phần nào giải tỏa được nỗi lo này, Văn phòng tư vấn du học VNPC gửi tới các bạn chương trình  tiết kiệm chi phí du học Úc 2014 .

 

Tư vấn tiết kiệm chi phí du học Úc 2014

 

Một số trường tiết kiệm chi phi du học phổ  biến với du học sinh:
- Học viện Kent (Sydney, Melbourne): từ 216 triệu đồng một năm.
- Đại học James Cook (Brisbane): năm thứ nhất từ 320 triệu đồng; năm thứ hai và thứ ba từ 430 triệu đồng.
- Đại học Southern Queensland (Sydney): từ 360 triệu đồng/ năm.
- Trường The International College of Management (Sydney): từ 400 triệu đồng/ năm.
- Đại học La Trobe (Melbourne, Sydney): từ 416 triệu đồng/ năm.
- Đại học Curtin (Sydney, Perth): từ 432 triệu đồng/ năm.
- Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT, Brisbane): từ 500 triệu đồng/ năm.
- Đại học Macquaire (Sydney): từ 515 triệu đồng/ năm.
- Học viện Le – Cordon Blue (Adelaide and Sydney) từ 440 triệu/ năm.

Du học Úc 2014 thu hút học sinh, sinh viên bởi xét hồ sơ theo dạng ưu tiên khi theo học bậc đại học trở lên, không bắt buộc phỏng vấn trực tiếp với Lãnh Sự Quán Úc, được phép ở lại 2 - 4 năm sau khi tốt nghiệp từ đại học trở lên, được phép làm việc bán thời gian 40 giờ trong hai tuần. Với hệ thống giáo dục hàng đầu, có tính liên kết chặt chẽ giữa các bậc học, Khi đi du học Úc năm 2014 sinh viên có thể lựa chọn khóa học hợp lý, phù hợp với bản thân về học phí lẫn phương pháp đào tạo.

Ngoài chi phí học tập tiết kiệm tại trường, việc biết được mức chi phí sinh hoạt bình quân ở Úc là một phần quan trọng giúp bạn trong việc chuẩn bị nguồn tài chính. Chi phí sinh hoạt một năm khi đi du học Úc 2014 khoảng 240 triệu đồng (tùy vào chi tiêu của mỗi người).

Văn phòng tư vấn du học VNPC với nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ rất nhiều học viên trong việc lên kế hoạch và thực hiện thủ tục xin Visa du học, tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp cho từng sinh viên khi đi du học Úc. Ngoài ra, sinh viên quan tâm du học tại quốc gia khác cũng nhận được các hỗ trợ như: miễn phí tư vấn, hướng dẫn thủ tục hoặc áp dụng phí với mức hợp lý.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan