Phùng việt Anh - Hành trình du học nhỏ để thực hiện ước mơ du học lớn

Ngày đăng : Thursday 08-09-2016

“Trải nghiệm chương trình du học hè Singapore 2 tuần của VNPC là động lực lớn nhất để em thực  hiện ước mơ du học Canada từ bậc THPT” – chia sẻ của bạn Phùng Việt Anh tân du học sinh trường UMC Highschool tại Canada.

Đang theo học THPT tại Hà Nội, được sự đồng ý của bố mẹ, Việt Anh quyết định lên kế hoạch đi du học Canada. Tuy nhiên, bố mẹ chưa thực sự yên tâm khi cho Việt Anh đi du học từ bậc THPT. Chỉ sau 1 chuyến du học hè 2 tuần trải nghiệm đảo quốc sư tử cậu bé lém lỉnh này đã thuyết phục thành công ba mẹ về chuyến đi du học dài hơi bắt đầu từ THPT tại Canada. Cùng VNPC tìm hiểu bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

Phùng việt Anh - Hành trình du học nhỏ để thực hiện ước mơ du học Canada

1, Tại sao Việt Anh muốn đi du học Canada từ THPT?
Cùng như những bạn khác, em muốn hoàn tất chương trình THPT tại Việt Nam và theo học đại học tại nước ngoài. Tuy nhiên, suy nghĩ của em đã hoàn toàn thay đổi sau chương trình du học hè tại Singapore trong 2 tuần.

Em bị thuyết phục hoàn toàn bởi cách học tập và phát triển con người tại nước ngoài. Trong 2 tuần ngắn ngủ em được học tập phong cách học và làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, cách tự tạo động lực cho bản thân.

Lý do khiến em quyết định đi du học Canada từ THPT bởi mong muốn có cơ hội apply hồ sơ vào những trường đại học TOP đầu thế giới. Với chương trình đào tạo hiện tại ở Việt Nam, cơ hội để em trúng tuyển vào những trường TOP đầu rất ít, em muốn tăng cơ hội cho chính bản thân mình bằng những thành tựu trong quá trình học tại nước ngoài.

2, Canada đã thu hút em bằng cách nào?
Em yêu thích đất nước Canada bởi chương trình đào tạo chất lượng, chi phí vừa phải, đất nước thanh bình và an toàn cho du học sinh. Em và bố mẹ đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu về Canada từ hệ thống chính trị, điều kiện sống an toàn, chất lượng sống cao đến nền văn hóa đa dạng. Đi du học tại Canada, đồng nghĩa với việc em sẽ có cơ hội khám phá, thăm quan các địa danh hấp dẫn tại đây, như: núi đá Rockies, đảo Vancouver, hồ Louise, thác Niagara, Quebec, Toronto,…

3, Tại sao em lại chọn UMC Highschool?
UMC tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, một trong những thành phố hiện đại nhất Canada. UMC cũng nổi tiếng bởi chương trình đào tạo chất lượng, support nhiệt tình cho du học sinh. 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University … và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada.

Cảm ơn VNPC đã giúp em có cơ hội chạm tay được đến ước mơ du học Canada ngay từ khi còn là học sinh cấp 3. Em mong rằng mình sẽ có một quãng thời gian du học thật đáng nhớ và nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Canada

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018