Cô nàng 9x Du học Mỹ để thực hiện ước mơ trở thành nhà lập trình CNTT hàng đầu

 

Dịu dàng, nhẹ nhàng và mang phong cách của các con gái học ngành kinh tế là những ấn tượng đầu tiên về Thanh Vân – tân du học sinh Mỹ của VNPC. Tuy nhiên, cô gái xinh xắn và duyên dáng này lại có đam mê đặc biệt về CNTT  ngành học vốn nổi tiếng khô khan mặc định dành riêng cho phái mạnh. Đặc biệt Vân còn sở hữu bảng thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ khủng khiến cả phái mạnh cũng phải chào thua.

 

Cô nàng 9x Du học Mỹ để thực hiện ước mơ trở thành nhà lập trình CNTT hàng đầu


Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT tại Pháp với thành tích xuất sắc, tiếp tục học thạc sỹ ngành CNTT tại Mỹ. Cùng VNPC tìm hiểu lý do khiến cô nàng dịu dàng này lại đam mê với ngành học đặc thù dành cho phái mạnh này nha.


“Mình thực sự đam mê ngành học CNTT, sau khi học xong tại Pháp mình đã từng đi làm một thời gian tại nước ngoài, tuy nhiên thực sự muốn học hỏi thêm từ Mỹ - cường quốc CNTT của thế giới. Học tập tại Mỹ cũng sẽ giúp mình trau dồi khả năng tiếng Anh hơn nữa”.


Với ý chí, sự nỗ lực không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ và thành tích học tập và làm việc tương đối tốt, chỉ trong thời gian ngắn Vân đã nhận được visa du học Mỹ và thư mời nhập học của trường trong thời gian ngắn kỷ lục.


Chuẩn bị lên đường vào thời gian cận tết Nguyên Đán - Ất Mùi 2015, Văn phòng tư vấn du học VNPC chúc Vân đạt thành tích cao trong quá trình học tập tại Mỹ. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn nhất chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan