Em phải đến Thụy Sỹ học du lịch khách sạn

Ngày đăng : Thursday 08-09-2016

Bạn có biết chỉ cần gõ từ khóa “du học Thụy Sỹ” hay “du học ngành Du lịch khách sạn” bạn sẽ nhận được 500.000 kết quả chỉ trong vòng 0.49s. Điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt của ngành du lịch khách sạn với du học sinh quốc tế và Việt Nam. Có đến 70% các nhà quản lý điều hành các tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Với ước mơ cháy bỏng trở thành 1 nhà điều hành khách sạn lớn nhất Việt Nam – cô bé Phạm Ngọc Minh Lam đã quyết định lên đường du học Thụy Sỹ chỉ trong vòng 1 tuần.

Em phải đến Thụy Sỹ học du lịch khách sạn

Profile:
Họ tên: Phạm Ngọc Minh Lam
Tân du học sinh Ngành Quản trị du lịch khách sạn – trường HTMi Thụy Sỹ

Vậy bạn đã khởi đầu tìm hiểu du học, chuẩn bị hồ sơ du học Thụy Sỹ ra sao? Đến việc chuẩn bị hành trang trước khi đi du học như thế nào? Cùng VNPC giải đáp giùm các bạn qua những chia sẻ sau nhé!

1, Tại sao Minh Lam lựa chọn du học Thụy Sỹ?
Em đã chuẩn bị cho hành trình du học từ ngay năm lớp 10. Hướng đi đầu tiên của em chính là du học Mỹ, xứ sở cờ hoa với những chương trình học tập nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng niềm đam mê, ước mơ trở thành một nhà quản lý khách sạn hàng đầu đã chuyển hướng em đến với đất nước Thụy Sỹ.

2, Em chuẩn bị hành trang du học Thụy Sỹ có lâu không?
Em thực sự bắt tay vào chuẩn bị hành trình du học Thụy Sỹ từ tháng 02/2016 khi biết đến buổi “Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với giám đốc học viện HTMi – Thụy Sỹ” của Văn phòng Tư vấn du học Thụy Sỹ. Sau buổi gặp gỡ thầy Ian Larmour – Giám đốc học viện HTMi em thực sự được truyền cảm hứng và bị thuyết phục bởi chương trình đào tạo hấp dẫn ở đây.

Trong số các trường dạy Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ em lựa chọn HTMi còn bởi vì câu châm ngôn nổi tiếng “Come as a student, become as a manager” – câu châm ngôn này hoàn toàn hợp với tiêu chí học tập và phấn đấu của bản thân em.

Học viện HTMi cũng là một trong những trường có chương trình thực tập hưởng lương hỗ trợ cho sinh viên 1 công việc thực tập hưởng lương để nhận được thu nhập và kinh nghiệm làm việc thực tế tại những khách sạn hàng đầu.

Một lý do để em lựa chọn HTMi chính là suất học bổng lên đến 2000 CHF được chính thầy Ian Larmour trao tặng cho em.

3, Em có lời khuyên nào dành cho các bạn trước khi lên đường không?
Đối với bản thân em, hành trình đi du học là hành trình dài, bắt đầu từ việc nuôi dưỡng ước mơ du học, thực hiện kế hoạch, chuẩn bị hồ sơ, lựa chọn chương trình học và đất nước mình yêu thích. Các bạn nên tìm hiểu thông tin thông qua nhiều nguồn và nhất là lựa chọn được 1 công ty du học uy tín để trao gửi niềm tin trước khi đi du học

Hành trình du học của mình không hẳn lúc nào cũng suôn sẻ từ đầu đến cuối, mình cũng từng gặp những vấn đề về hồ sơ giấy tờ nhưng bình tĩnh giải quyết và lắng nghe hướng giải quyết để tìm ra phương pháp tốt nhất cho mình.

Cảm ơn VNPC đã giúp em thực hiện ước mơ du học và đưa ra cho em lời khuyên đúng đắn về chọn trường chọn ngành du học.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018