Hành trình du học đa quốc gia của bạn Vũ Ngọc Tú

Ngày đăng : Tuesday 12-04-2016

Bạn chưa lựa chọn được chương trình du học ưng ý? Bạn cảm thấy bối rối khi đứng trước quá nhiều lựa chọn du học Anh, Úc, Mỹ, New Zealand,...? Bạn còn trăm ngàn thắc mắc cần phải giải quyết trước khi quyết định du học? Cùng VNPC lắng nghe chia sẻ của bạn Vũ Ngọc Tú về hành trình du học đa quốc gia của bạn ấy trước khi lựa chọn 1 đất nước phù hợp nhất cho mình nhé!

Du học Úc 2016: Hành trình du học đa quốc gia của bạn Vũ Ngọc Tú

Profile: Vũ Ngọc Tú
Trường: Học viện quản lý Sydney – ICMS, Úc
Chương trình: Thạc sỹ
Cựu du học sinh Anh
Chương trình A-level Hammersmith and West London College.

Chương trình Cử nhân tại London Business School 

Vừa qua VNPC vừa trao Visa du học Úc cho bạn Vũ Ngọc Tú – một cậu bạn có thành tích học tập rất ấn tượng. Điều đặc biệt nhất trên hành trình học tập của Tú là đã có thời gian trải nghiệm ở cả Anh và Malaysia. Sắp tới đây sau khi nhận được Visa Tú sẽ bắt đầu hành trình chinh phục xứ Kangaroo.

Tại sao bạn lại chọn du học ở nhiều quốc gia?
Mình chọn hành trình du học Đa quốc gia bởi mong muốn trải nghiệm chương trình giáo dục tại nhiều quốc gia khác nhau, gặp gỡ được nhiều bạn bè trên thế giới. Tại mỗi quốc gia mình đều có những kỷ niệm rất đáng nhớ trong thời gian học

Du học Úc 2016: Hành trình du học đa quốc gia của bạn Vũ Ngọc Tú

Hình ảnh du học sinh Việt – trong Campus của trường tại Anh
 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất mà Tú gặp khi du học Anh là gì?
Mình học và sống ở Anh tổng cộng là 5 năm, trong thời gian đó mình tham gia rất nhiều hoạt động của Hội sinh viên Việt Nam ở Anh. Mình cũng từng đi làm thêm trong thời gian học để tăng thêm kinh nghiệm làm việc. Mình tương đối thích chương trình học ở Anh do tính thực hành, thực tiễn cao. 

Thời gian ở Anh của mình khá lâu tuy nhiên, kỷ niệm mình nhớ nhất ở Anh có lẽ là thời gian đầu mới sang. Thời gian đầu mình đi học bằng tàu điện  ngầm, do chưa thuộc đường mình đã đi tàu 4 lần nhưng vẫn không tìm được ga tàu gần trường để xuống. Rốt cuộc mình phải đi bộ về nhà và bỏ lỡ buổi học ngày hôm ấy. Kinh nghiệm cho các bạn mới sang, tìm cách ở cùng hoặc ở gần các bạn Việt Nam sang trước, hoặc tham gia Hội sinh viên Việt Nam ở Anh để nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.

Du học Úc 2016: Hành trình du học đa quốc gia của bạn Vũ Ngọc Tú

Bạn bè của Tú tại Malaysia

Bạn đã từng học 1 năm ở Malaysia, bạn có thể chia sẻ thêm về đất nước này không?

Trường của mình tại Anh, có chương trình học tại Malaysia 1 năm – mình đã đăng ký ngay lập tức để có thể trải nghiệm văn hóa tại đất nước này. Đất nước Malaysia là một đất nước tương đối đẹp, mình ấn tượng nhất ở đây có lẽ là văn hóa ăn bốc của người dân bản xứ.

Tại sao bạn lại chọn Úc để học chương trình thạc sỹ?
Đất nước Úc là đất nước trẻ, chương trình học tập rất phong phú và đa dạng. Mình chọn Học viện quản lý Sydney - ICMS tại Úc bởi chương trình học tập hay, chất lượng đào tạo tốt, cơ hội kiếm việc làm sau tốt nghiệp rất phong phú,…

Mỗi đất nước sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm khác nhau về học tập, văn hóa, ngôn ngữ. Chúc Tú lên đường đi du học Úc thượng lộ bình an và gặt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968