Giới thiệu học bổng dự bị 100% và lộ trình học chuyển tiếp lên các trường hàng đầu Anh Quốc (Phần 1)

Ngày đăng : Friday 13-04-2018

Nổi danh là hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, với sự khác biệt về hệ thống giáo dục và chương trình đào tạo, du học sinh Việt Nam sẽ phải mất 1 thời gian để làm quen với chương trình học. Thông thường để đáp ứng yêu cầu nhập học cao của các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ phải theo học các chương trình dự bị. Hôm nay VNPC sẽ giới thiệu thông tin học bổng 100% và lộ trình học chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Anh của Tập đoàn giáo dục INTO.

Giới thiệu học bổng dự bị 100% và lộ trình học chuyển tiếp lên các trường hàng đầu Anh Quốc (Phần 1)

1. Đôi nét về INTO 
INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với 11 trường Đại học danh tiếng Anh Quốc: City University London, Exeter, Newcastle, Manchester, East Anglia, Manchester Metropolitan, Glasgow Caledonian, Queen Belfast, Gloucestershire, Stirling và St George’s University. Tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học và thực hiện theo tiến trình đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học chương trình đại học tại các trường đại học này. Chương trình học bao gồm kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh, kỹ năng học tập giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học đại học hoặc thạc sỹ

INTO đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cho sinh viên quốc tế từ lần tư vấn đầu tiên đến khi hoàn tất khóa học tại INTO. INTO là thành phần của trường đại học danh tiếng Anh Quốc và do trường đại học quản lý và dành cho sinh viên quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng mới và cao hơn nhằm chuẩn bị cho sinh viên học lên đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học danh tiếng Anh Quốc. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khóa học Dự bị đại học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

Đến với INTO, các em sinh viên được đào tạo các khóa: Tiếng Anh, A-level, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị Thạc sỹ với chất lượng cao.

Mới đây, INTO đã mở thêm trung tâm INTO London World Education Centre ngay tại phía Tây London, cung cấp các chương trình Dự bị giúp sinh viên chuẩn bị bước vào học chính khóa tại 70 trường Đại học danh tiếng Anh Quốc như: Aston, Cardiff, Southampton, Nottingham, Birmingham, Sussex, City London, Queen Mary, Westminster… 

2. Thông tin các chương trình học bổng của Tập đoàn giáo dục INTO

Danh sách học bổng của INTO:

Giới thiệu học bổng dự bị 100% và lộ trình học chuyển tiếp lên các trường hàng đầu Anh Quốc (Phần 1)

3. Giới thiệu 1 số chương trình học tập từ INTO chuyển tiếp lên trường đại học danh tiếng Anh Quốc East Anglia.
Đại học East Anglia nằm trong top 20 trường Đại học tốt nhất của Anh Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh. Đại học East Anglia được đánh giá xuất sắc với các ngành học: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Khoa học máy tính, Kinh tế, Tài chính, Môi trường, Luật, Sinh học, Y học, Toán học….

Các khóa học Tiếng Anh: Khóa học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sỹ

- Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10

- Yêu cầu: UKVI IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

Chương trình A Level mang tên nhà Bác học Newton
Đây là chương trình Dự bị Quốc tế A-level sinh viên được sống và học tập trong khuôn viên trường Đại học East Anglia và do các giáo sư đầu ngành của trường giảng dạy.  Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên có cơ hội vào học khóa Cử nhân ở các trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh: Cambrigde, Oxford, LSE, UCL, Imperial … cũng như tại các đại học danh tiếng khác trên thế giới theo các chuyên ngành: Y học, Kinh tế, Toán, Kỹ thuật

Khai giảng: Tháng 9 (6 kỳ); Tháng 1 (5 kỳ)

Yêu cầu:  

- Đã học xong lớp 10, kết quả học tập trên 7.5
- 6 kỳ: UKVI IELTS 5.0 (điểm thành phần ≥ 5.0)
- 5 kỳ: UKVI IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.0, điểm viết ≥ 5.5)
- Chuyên ngành Y, Nha Khoa: UKVI IELTS  6.0

Chương trình Dự bị Đại học:
Hoàn thành thành công khóa học này, sinh viên được đảm bảo vào học hàng trăm khóa cử nhân của trường Đại học East Anglia và các trường Đại học khác.

- Khai giảng: 3 kỳ – tháng 1 và 9; 4 kỳ – tháng 7 và 10
- Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình, GPA ≥ 7.5 (điểm Toán ≥ 7.0)
- 3 kỳ: UKVI IETLS 5.5 (điểm thành phần≥4.5)
- Chuyên ngành Kinh doanh, Kinh tế, Xã hội, Văn hóa: UKVI IELTS 5.5 (điểm thành phần≥ 5.0)
- 4 kỳ: UKVI IETLS 5.0 (điểm thành phần≥4.5)

Chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1)
Chương trình này tương đương năm thứ nhất đại học, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân của trường Đại học East Anglia ở các ngành: Quản trị và Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán và Tài chính, Kế toán và Quản lý, Kinh tế và Kế toán.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 (điểm Toán ≥ 7.0) và trên 17 tuổi
- 3 kỳ: UKVI IELTS 5.5 (điểm viết và đọc ≥ 5.5, các kỹ năng khác ≥ 4.0)
- 4 kỳ: UKVI IELTS 5.0 (điểm viết và đọc ≥ 5.0, các kỹ năng khác ≥ 4.0).
- Khai giảng: Tháng 9 và 1 (3 kỳ); tháng 7 và 10 (4 kỳ)

Dự bị Thạc sỹ (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh và kinh tế, Luật và KHXH)
Chương trình này được kết hợp Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các em vào chương trình Thạc sỹ tại Đại học East Anglia hoặc các trường danh tiếng khác của Anh Quốc với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Chính trị, Khoa học xã hội.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình GPA ≥ 6.0 hoặc tốt nghiệp Cao đẳng hệ 3 – 5 năm với; UKVI IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Khai giảng: Tháng 9 và Tháng 1 (3 kỳ)

- Học bổng: Sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng của INTO UEA lên tới 100% học phí cho các khóa Dự bị Đại học, 50% học phí cho chương trình A level, £1000 – £3000 chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sỹ

Để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình đào tạo của Tập đoàn giáo dục INTO chuyển tiếp lên các trường đại học khác tại Anh, đón đọc những bài viết tiếp theo của VNPC nhé bạn.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich