Học bổng trung học phổ thông lên tới 70% tại Anh

Ngày đăng : Wednesday 18-07-2018

Nền giáo dục Anh Quốc từ lâu đã có lịch sử lâu đời, chất lượng cao, bề dày truyền thống và những thành tích lớn đảm bảo sự thành công của học sinh. Tuy nhiên du học Anh không phải là “một phép màu” mà hành trình trình này đòi hỏi học sinh và gia đình cần chuẩn bị rất nhiều thứ, từ năng lực học tập, khả năng tiếng Anh cho đến tài chính. Trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ cung cấp thông tin về học bổng du học Anh bậc trung học phổ thông để các bạn học sinh chủ động chuẩn bị sẵn sàng.

Học bổng trung học phổ thông lên tới 70% tại Anh

1. CATS College (Canterbury, London, Cambridge)
Trường CATS College thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group (CEG). Trường cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE từ lớp 9 đến lớp 12, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Chương trình học hè. Trường có 3 cơ sở đào tạo là Canterbury, Cambridge và London. Thành tích tốt nhất mà sinh viên của trường đạt được trong năm 2018 gồm: 

- Tính đến quý I năm 2018, 46% học sinh Phổ thông tại CATS College nhận được thư mời nhập học vào các trường Russell Group Universities

- 1 sinh viên từ trường CATS London nhận được offer vào University of Cambridge

- Một học sinh từ  CATS Cambridge được thư mời vào trường đại học của Oxford

- Một học sinh từ CATS Canterbury được nhận thư mời từ trường đại học University of Edinburgh

- 58% học sinh tốt nghiệp A level nhận được thư mời vào các trường đại học trong Russell Group. 

CATS College có 3 campus đem đến cho học sinh nhiều sự lựa chọn học tập các thành phố sôi động và phát triển nhất nước Anh….

CATS CANTERBURY
Được thành lập năm 1952, với 250 học sinh theo học, trong đó có học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường có môi trường học tập thân thiện, ấm cúng. Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập và tạo điều kiện để các giáo viên có thể giúp đỡ tận tình sinh viên, đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập.

CATS LONDON
CATS London tọa lạc tại Bloomsbury Square, gần Đại học LSE và UCL danh tiếng và các trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thời trang, tài chính nổi tiếng toàn thế giới. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, CATS London thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng ngay tại thủ đô London.

CATS CAMBRIDGE
Tọa lạc tại trung tâm thành phố đại học danh tiếng Cambridge, tại đây, học sinh sẽ được sống trong một môi trường giao tiếp năng động và độc lập. Khuôn viên của trường có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng giúp các em học sinh được nhận vào các trường Đại học TOP 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Oxford, Warwick…

Đặc biệt, CATS College đang có học bổng lên tới 50% học phí dành cho các học sinh có GPA > 8.0, IELTS 5.5 trở lên hoặc vượt qua bài test của trường, và qua vòng phỏng vấn với trường. 

2. Học bổng “khủng” lên tới 70% tại Bellerbys College, Anh
Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. Không chỉ tạo cho các em một môi trường học tập tốt, Bellerbys còn quan tâm đến đời sống của các học sinh. Tại Bellerbys, bạn sẽ khám phá một môi trường quốc tế nồng hậu, trong môi trường đa dạng với các sinh viên đến từ 66 quốc gia.

Thành tích mà Bellerbys College đang sở hữu gồm:

- Năm 2016, 75% học sinh khối A level đạt điểm A*-B trong khi tỉ lệ này tại nước Anh chỉ có 53%

- 91% học sinh Hạng A năm 2017 được nhận vào 50 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh

- Nền giáo dục tại Bellerbys là nền giáo dục chất lượng cao của Anh, được thiết kế hoàn toàn phù hợp với học sinh cũng như được tín nhiệm bởi các trường đại học.

Học bổng lên tới 70% tại Bellerbys College
Trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh chương trình A Levels, GCSE và dự bị đại học có các suất học bổng từ 20% - 70% học phí các kỳ nhập học năm 2018 ( tháng 1, 4, 6, 9/2018) tại trường Bellerbys College ở cả 4 cơ sở: Brighton, Cambridge, London và Oxford.

Yêu cầu xét học bổng:

- Xét dựa trên đầu vào hồ sơ học sinh
- Phỏng vấn với đại diện trường.

Học bổng trung học phổ thông có điều kiện tại Anh luôn sẵn sàng dành cho học sinh có thành tích học tốt và nộp hồ sơ sớm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968