Nóng hổi với học bổng 50% tại Đại học Huddersfield, Anh quốc kỳ tháng 9/2017

Ngày đăng : Thursday 09-03-2017

Bạn quan tâm đến du học Anh 2017? Bạn muốn tìm kiếm những suất học bổng giá trị để có thể học tập tại môi trường quốc tế chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí? Bạn đã có thông tin về mức học bổng hấp dẫn tại trường đại học Huddersfield hay chưa?

Mỗi năm trường có các suất học bổng du học Anh trị giá từ £2,000 – £4,000 cho các sinh viên đạt đủ điều kiện đầu vào. Riêng trong năm 2017, Đại học Huddersfield lần đầu tiên đưa ra suất học bổng 50% học phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Nóng hổi với học bổng 50% tại Đại học Huddersfield, Anh quốc kỳ tháng 9/2017

1. Học bổng 50% dành riêng cho học sinh Việt Nam
Học bổng 50% (khoảng £7000 ~ 200 triệu đồng) của đại học Huddersfield dành cho 5 học sinh đáp ứng các điều kiện sau:

– Đăng ký học khóa full-time bậc Thạc Sĩ hoặc một năm cuối bậc Cử nhân tại trường Kinh doanh hoặc trường Giáo dục và Phát triển chuyên môn.
– Phải là người có Quốc tịch Việt Nam lần đầu tiên đăng ký học tại Huddersfield
– Đáp ứng điều kiện đầu vào của khóa học đăng ký

5 suất học bổng chỉ dành cho những học sinh đăng ký kỳ học tháng 09/2017 qua văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức VNPC tại Việt Nam. Hồ sơ sẽ được xét theo thời gian đăng ký sớm nhất cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Ngoài ra, học sinh - sinh viên Việt Nam sẽ nhận học bổng dựa theo điều kiện đầu vào sau:

– Điểm trung bình 8,0 hoặc cao hơn = học bổng £ 4,000
– Điểm trung bình 7,5 -7,99 = £ 3.000 học bổng
– Điểm trung bình dưới 7,5 = £ 2.000 học bổng

2. Chất lượng đào tạo xuất sắc tại Đại học Huddersfield
Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825 cho đến nay, trường đã có những bước phát triển vượt bậc để đạt được danh hiệu cao quý "Time Higher Education University" vào năm 2013.

Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường TOP 5 về chất lượng đào tạo cao tại với nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn. Những chuyên ngành học đa dạng mà bạn có thể lựa chọn gồm: Thiết kế; Kỹ sư Khoa học; Máy tính; Phim ảnh, hoạt hình; Sản xuất Âm nhạc; Kinh doanh; Luật; Quản trị Du Lịch – Nhà hàng, Khách sạn…

Đặc biệt với những ai yêu thích ngành Thiết kế thời trang thì Huddersfield chính là sự lựa chọn hàng đầu với những cái tên nổi bật của làng thời trang như: Vivienne Westwood, Christopher Bailey, Michael Herz, Stuart Vevers (Mulberry, Loewe), Katie Hillier, Sophie Dean.

3. Du học tiết kiệm và Cơ hội thực tập có nhận lương tại Huddersfield
Nói về chi phí, đa phần phụ huynh đều cho rằng đồng Bảng Anh quá đắt đỏ. Tuy nhiên chương trình đại học tại Huddersfield kéo dài ba năm và chỉ một năm ở bậc Thạc sĩ - so với nhiều nước khác phải mất tới bốn năm Đại học và một đến hai năm Thạc sĩ. Do đó, chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí sinh hoạt và cả cơ hội nghề nghiệp sớm để có thu nhập sớm hơn.

Chọn đại học Huddersfield, cũng tức là bạn sẽ được học tại một trong 10 trường hàng đầu Anh Quốc về chương trình “sand­wich” - các khóa học mà sinh viên được thực tập trong ngành công nghiệp hoặc thương mại có trả lương 1 năm như một phần chương trình học. Đây là cơ hội tuyệt vời nhằm giúp chúng ta có được kinh nghiệm quý báu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Anh Quốc sau khi hoàn tất năm 2 Đại học.

4. Mức độ hài lòng cao của sinh viên
Trường đại học Huddersfield được sinh viên đánh giá cao ổn định trong thời gian dài, đặc biệt là về sự thân thiện và sẵn lòng hỗ trợ tối đa của đội ngũ nhân viên nhà trường. Trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc (NSS) hàng năm, sinh viên Huddersfield luôn đánh giá trường vào hàng tốt nhất trong các đại học trên toàn lãnh thổ Anh Quốc.

Huddersfield là địa điểm lý tưởng để khởi đầu những hành trình khám phá UK, chỉ nằm cách những thành phố lớn nước Anh như Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham khoảng 1 giờ; và cách London 3 giờ đi tàu.

Với thông tin học bổng 50% vô cùng hấp dẫn tại đại học Huddersfield, bạn đã sẵn sàng du học Anh 2017 chưa nào? Hãy nhanh chóng đăng ký tư vấn với VNPC để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968