Phỏng vấn học bổng du học Anh – Ailen miễn phí

Vương quốc Anh không hề xa lạ gì với chúng ta,một quốc gia vốn đã rất nổi tiếng bởi nền giáo dục truyền thống và lâu đời, các trường đại học danh giá hàng trăm năm tuổi. Nơi đây là sự pha trộn hài hòa giữa nền văn hóa truyền thống và tư duy hiện đại. Các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng từ tiếng Anh đến Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Trong đó có rất nhiều ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn như Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Khoa học, Y tế… Các thành phố được sinh viên lựa chọn sinh sống và học tập nhiều nhất là thủ đô London, thành phố Manchester và Birmingham.

 

Phỏng vấn học bổng du học Anh – Ailen miễn phí


Vậy còn Ailen thì sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về đất nước độc đáo nằm cạnh Vương quốc Anh này nhé. Ngay từ thời trung cổ Ailen đã là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Phát huy truyền thống đó chính phủ Ailen vẫn luôn chú trọng đầu tư vào giáo duc. Môi trường sạch sẽ, an toàn và thân thiện là những từ ngữ mà những ai đã từng đặt chân tới Ailen dành cho quốc gia này. Vẫn là tiếng Anh bản xứ sinh viên đến đây học tập sẽ được hưởng thụ một nền giáo dục hoàn hảo.


Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với 2 trường đại học tại Anh và Ailen tổ chức buổi phỏng vấn học bổng miễn phí. Đây là cơ hội tốt dành cho các bạn có mong muốn đi du học tiết kiệm chi phí. Lịch buổi phỏng vấn học bổng như sau:

 

Phỏng vấn học bổng du học Anh – Ailen miễn phí


Những giấy tờ cần mang theo khi đến phỏng vấn học bổng du học Anh - Ailen


Hộ chiếu
Bảng điểm gần nhất
Bằng cấp cao nhất
Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)


Học bổng du học Anh – Ailen : Tặng Ipad mini và học bổng khóa học luyện thi IELTS từ 10 – 15 triệu dành cho các bạn đăng ký đi du học Anh – Ailen trong buổi phỏng vấn học bổng.


Mỗi đất nước có một ưu điểm riêng để thu hút sinh viên quốc tế. Nếu như Anh quốc hấp dẫn bởi danh tiếng của các trường đại học với nhiều chuyên ngành hot, thời gian học ngắn, bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới thì Ailen lại thu hút sinh viên bởi những điểm khác biệt riêng của mình. Được tạp chí Lonely Planet bình chọn là quốc gia thân thiện nhất thế giới năm 2008 và năm 2010 đồng thời được xếp hạng đứng thứ 11 về chỉ số hòa bình thế giới. Con người Ailen vốn được biết đến bởi tính hài hước và hiếu khách, điều này cũng khá khác biệt so với Anh Quốc khi mà người ta vẫn hay đùa rằng người Anh “phớt ăng lê”. Bên cạnh đó Ailen được xếp vào một trong những nước giàu có nhất Châu Âu.


Rất nhiều tập đoàn đa quốc gia và các công ty toàn cầu có trụ sở tại Ailen như Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel…. Đó cũng là lý do tại sao nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao ngày một tăng. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học tại Ireland đều có cơ hội làm việc cho những công ty danh tiếng này.


Du học sinh học tại AiLen dễ dàng xin việc làm thêm trong thời gian học tập, mức lương là 6.5 euro/1 giờ, làm việc full time trong các kỳ nghỉ lễ, cuối tuần...Như vậy nếu làm việc chăm chỉ, học sinh có thể nhận tới 1.200usd /1 tháng. Ở lại làm việc tại Ai Len 1 năm sau khi tốt nghiệp, nhận thẻ xanh sau 1 năm (nếu mức lương 1 năm là 30.000 Euro) và trở thành công dân tại AiLen sau 2 năm có thẻ xanh. Chi phí sinh hoạt tại AiLen khá rẻ so với Anh Quốc chỉ khoảng 350 euro (=10 triệu) /1 tháng.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan