Săn học bổng du học Anh 2017 trường Đại học Sunderland

Ngày đăng : Monday 20-03-2017

Được xem như là trung tâm văn hóa của Anh quốc, Sunderland là thành phố giúp bạn dễ dàng chiêm ngưỡng được những hoạt động văn hóa đặc trưng và những công trình kiến trúc độc đáo như: nhà hát Empire Sunderland, nhà thờ St Peters, bảo tàng Sunderland, nhà thờ thánh Michael, nhà thờ St Andrew, Hylton Castle, bảo tàng Watch House…Đại học Sunderland cũng là một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại thành phố này. Chất lượng giảng dạy cùng những suất học bổng giá trị là những điều mà đại học Sunderland thu hút sinh viên quốc tế đến du học Anh 2017. Vì vậy, cùng VNPC cập nhật những thông tin học bổng  du học Anh 2017 hấp dẫn dưới đây nhé.

Săn học bổng du học Anh 2017 trường Đại học Sunderland

1. Học bổng dành cho du học sinh
Du học sinh đăng kí một số chương trình học tại hai cơ sở đều nhận được học bổng kèm theo quy định mà không phải nộp đơn xin. Ngoài ra, du học sinh sẽ được miễn hoàn toàn phí ăn ở trong suốt khóa học nếu đạt được hai điều kiện sau: 

- GPA ≥ 8 
- IELTS ≥ 6.5

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về học bổng và học phí năm 2017 của Đại học Sunderland

2. Học bổng dành cho cựu sinh viên

- Một khoản thanh toán bằng tiền mặt 1.000 GBP được thực hiện cho bất cựu sinh viên của Đại học Sunderland. Khoản thanh toán này chỉ áp dụng cho cựu sinh viên đăng ký vào chương trình sau đại học thạc sĩ toàn thời gian tại hai cơ sở Sunderland và London. 

- Thời gian để cựu học sinh dành được khoản ưu đãi này là kì nhập học tháng Chín hoặc tháng Mười năm 2017.

- Khoản thanh toán sẽ được BACS chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của sinh viên vào tháng 2 năm 2018.

Điều kiện apply học bổng

- Chương trình này dành cho tất cả sinh viên tốt nghiệp hoặc cựu sinh viên thuộc trường Đại học Sunderland.

- Hội đủ điều kiện đầu vào thích hợp cho khóa học.

- Các chương trình hợp lệ là các chương trình sau đại học toàn thời gian (MA, MSc, MBA -ngoại trừ PGCE). Các khóa học bán thời gian và những loại bằng cấp khác không bao gồm trong chính sách này. 

- Để đủ điều kiện cụ thể cho ứng viên: Bạn phải có trình độ 5-8 (dự bị đại học đến thạc sĩ) tương đương đạt tại một trong hai cơ sở của trường hoặc với một đối tác TNE (khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian). Ngoài ra ứng viên vừa hoàn thành chương trình trao đổi của trường ở nước ngoài với trình độ từ dự bị đại học đến thạc sĩ cũng được hưởng ưu đãi này. 

- Mẫu đơn xin sẽ yêu cầu thông tin về mã sinh viên trước đây của bạn hoặc bạn có thể đưa ra bằng chứng về tình trạng tốt nghiệp trường đại học Sunderland khi ghi danh.

3. Sunderland - Ngôi trường chất lượng giáo dục lâu đời
Đại học Sunderland một trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Sunderland – một trong những thành phố xinh đẹp và sôi động bậc nhất ở phía Đông Bắc nước Anh. 

Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên. Chiến lược học thuật của đại học Sunderland hiện nay đặt nghiên cứu và sáng tạo kiến thức làm cốt lõi trong các hoạt động học thuật.

Dù bạn là ai, ở đâu và bất cứ khi nào, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của Sunderland. Đại học Sunderland hỗ trợ sinh viên về tất cả các vấn đề, từ vấn đề cá nhân đến quyết định nghề nghiệp, từ việc nâng cao kỹ năng học tập đến việc quản lý tài chính. 

Cơ hội nghề nghiệp là yếu tố chính tạo nên sự hài lòng cho sinh viên học tập tại đại học Sunderland. Điều này có nghĩa là tất cả các khóa học đều được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự khởi đầu tốt nhất tại nơi làm việc cũng như nền tảng kiến thức về học thuật phù hợp. Tại Sunderland có 4 khoa với nhiều chuyên ngành hấp dẫn cho bạn lựa chọn: 

- Khoa học ứng dụng
- Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông
- Khoa Kinh doanh và Luật
- Khoa Giáo dục và Xã hội

Đại học Sunderland luôn làm mọi thứ có thể để giúp sinh viên có được bộ hồ sơ xin việc tốt nhất, giúp sinh viên có thể nổi bật trước nhà tuyển dụng trong tương lai. Vì vậy, muốn apply những suất học bổng hấp dẫn tại ngôi trường tuyệt vời này khi du học Anh 2017, bạn hãy liên hệ để VNPC đồng hành cùng bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968