Săn học bổng du học Anh lên đến 50% cùng VNPC

Ngày đăng : Wednesday 06-04-2016

Bạn đang muốn săn học bổng du học Anh để tiết kiệm chi phí du học? Bạn chưa lựa chọn được chương trình học và lộ trình học phù hợp tại Anh? Cùng VNPC khởi động chiến dịch săn học bổng HOT nhất năm 2016 nhé.

Săn học bổng du học Anh 2016 lên đến 50% cùng VNPCThông tin học bổng:

- Học bổng lên tới 50%
- Chương trình cấp học bổng: A levels, Dự bị đại học
- Yêu cầu: IELTS 5.5 UKVI (trừ chương trình liên kết của LSE yêu cầu 6.0)
- Ưu đãi: Dành riêng cho học sinh Việt Nam nộp hồ sơ sớm.

Thông tin về Tập đoàn giáo dục MPW
Được thành lập bởi 3 cựu học sinh trường đại học danh tiếng Cambridge, tập đoàn MPW là 1 trong những tập đoàn giáo dục độc lập và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo bậc học A levels và dự bị đại học của nước Anh.

MPW Birmingham có chương trình dự bị đại học liên kết với NCUK - 11 trường đại  uy tín lớn nhỏ ở Bắc UK, trong đó có đại học Leeds, đại học Manchester, đại học Sheffield, đại học Liverpool, etc. Chương trình này đảm bảo đầu ra chuyển tiếp vào bậc đại học cho các học sinh theo học từ hệ A Levels và dự bị đại học.

Ở Cambridge và London thì có hệ dự bị đại học liên kết với 2 ngôi trường danh giá hàng đầu Anh Quốc là LSE (trường kinh tế London) và UAL (trường đại học nghệ thuật London). 

Các khóa học ở MPW có ưu điểm gì?
MPW là một trong 3 trường duy nhất ở UK được phép dạy chương trình dự bị đại học của trường LSE. Nếu học ở London thì được tham gia học mỗi tuần 1 buổi ở ngay tại giảng đường trường LSE.

Chương trình liên kết của MPW với UAL khá hay ở chỗ sinh viên có thể sẽ được cấp cùng lúc 2 bằng học cấp tốc, nên trong 2 năm có thể học được 2 bằng A levels. Với chương trình này sẽ giúp bạn học tập với mức chi phí tiết kiệm tối ưu.

Tất cả các khoá học của MPW đều yêu cầu 5.5 IELTS UKVI, trừ chương trình học liên kết của LSE yêu cầu 6.0 Ielts

Học phí sẽ dao động trong khoảng từ 8000 – 11000 Bảng Anh cho 1 năm học, 1 mức học phí rất cạnh tranh cho 1 ngôi trường danh tiếng như tập đoàn MPW. Đây là mức học phí tương đối rẻ so với các trường tại Anh.

Bạn đã sẵn sàng săn học bổng cùng VNPC, nhanh tay đăng ký và đặt lịch tư vấn chuyên sâu qua Hotline 0964 09 44 99 nha!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018