Xin học bổng du học Anh - Ai cũng có thể làm được

Với bất cứ một du học sinh Anh quốc nào, học bổng Chevening từ chính phủ Anh hay những suất học bổng du học Anh toàn phần do các cơ quan Nhà nước cấp luôn là những ước mơ hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn cứ ngồi đợi và hi vọng về những cơ hội này, có thể giấc mơ du học Anh của bạn sẽ không bao giờ thực hiện được.


Hiện nay, hầu hết các trường Đại học, cao đẳng Anh quốc đều có những suất học bổng du học Anh toàn phần hay bán phần cho học sinh quốc tế. Những suất học bổng du học Anh này thường bớt khó khăn hơn, thậm chí có rất nhiều suất học bổng du học Anh mà ai cũng có thể xin được. Và đặc biệt, bạn có thể tự “săn” cho mình những suất học bổng du học Anh hào phóng này.

 

Xin học bổng du học Anh - Ai cũng có thể làm được


1. Tiếng Anh là yếu tố tiên quyết
Việc đầu tiên của việc xin học bổng du học Anh chắc chắn là ngôn ngữ. Bằng việc sở hữu một chứng chỉ IELTS đủ yêu cầu khóa học, bạn sẽ có khả năng cao hơn trong việc giành được những suất học bổng du học Anh này. Khả năng Tiếng Anh của bạn cũng sẽ được chứng minh qua các bài luận hay qua những buổi interview với đại diện trường. Nếu bạn có một vốn Tiếng Anh tốt, chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người phỏng vấn và sẽ là chủ nhân tiếp theo của một suất học bổng Anh quốc.


2. Chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo
Ngoài Tiếng Anh, những yếu tố như điểm trung bình học tập hay kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động tập thể, bằng khen, giấy chứng nhận hoạt động… cũng là những yếu tố giúp bạn khẳng định bản thân mình. Kinh nghiệm làm việc, đặc biệt trong môi trường quốc tế cũng sẽ làm đẹp hơn cho CV của bạn. Do đó, trong quá trình học tập, hãy cố gắng trang bị cho mình tốt nhất có thể để có được một bộ hồ sơ “hoàn hảo” cho ước mơ du học Anh của mình.


3. Lựa chọn sáng suốt
Đương nhiên, với những bạn học sinh giỏi, xuất sắc, việc chiến thắng những suất học bổng du học Anh 100% hay 50% không phải là điều không tưởng. Tuy nhiên, nếu bảng điểm của bạn chỉ ở mức khá hay trung bình, đừng nản chí, vì bạn vẫn có thể tìm cho mình những suất học bổng du học Anh giá trị. Điều quan trọng nhất là, bạn phải biết lựa chọn trường Đại học phù hợp với khả năng đạt học bổng du học Anh cao nhất.


Một số trường ĐH Anh quốc như Hudderfield, Westminter hay Shieffield Hallam nổi tiếng với những suất học bổng du học Anh lên tới 100% học phí. Nhưng, một sự thật là, những suất học bổng du học Anh đó cực kì hạn chế và khá khó khăn để giành được. Vậy, thay vì mơ một giấc mơ không bao giờ thành hiện thực, bạn có thể nghĩ đến một lựa chọn khả dĩ hơn, như những suất học bổng du học Anh bán phần tại ĐH Bournemouth, ĐH Southampton, ĐH Brunel hay rất nhiều trường ĐH khác. 


Hiện nay, tập đoàn Navitas – đại diện của 9 trường ĐH danh tiếng tại Anh đang có những suất học bổng du học Anh trị giá 10% cho tất cả học sinh, sinh viên nộp hồ sơ nhập học. Bạn có thể là người tiếp theo, nếu như bạn đồng ý.


4. VNPC – Câu trả lời cho mọi câu hỏi
Là đại diện của hơn 60 trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc, Văn phòng tư vấn du học VNPC luôn luôn có những suất học bổng du học Anh phù hợp với mong muốn cũng như khả năng của bạn. Các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí tư vấn chọn trường, chọn chương trình học bổng cũng như tham gia vào rất nhiều buổi hội thảo trực tiếp với đại diện trường. Tất cả những chương trình học bổng du học Anh mới nhất của các trường Đại học, Cao đẳng tại Anh quốc sẽ được update thường xuyên trên website cũng như trang facebook của văn phòng tư vấn du học VNPC.


Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì, đừng ngại ngần liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số hotline: 0914343738 hoặc 0964094499 : hoặc nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944