Du học Canada: Học bổng 13.000CAD/năm học bổng phát triển thanh thiếu niên Canada - Việt Nam

Ngày đăng : Thursday 12-05-2016

Tin vui cho du học sinh Việt Nam du học Canada năm 2016! VNPC rất vui mừng thông báo chương trình học bổng mới mang tên “Học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada - Việt Nam” dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang chuẩn bị lên đường du học tại Canada trong năm 2016 . Chương trình được tài trợ hoàn toàn bởi Tập đoàn Dan-D Foods và do Hội Cựu Du học sinh Canada - Việt Nam trực tiếp quản lý nhằm hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam trang trải chi phí học tập tại Canada và trở thành những nhà lãnh đạo của cộng đồng trong tương lai. Tập đoàn Dan-D Foods được thành lập bởi ông Dan On - người Canada, gốc Việt vào năm 1989 và có trụ sở đặt tại thành phố Richmond, British Columbia, Canada.

Du học Canada 2016: Học bổng 13.000CAD/năm học bổng phát triển thanh thiếu niên Canada - Việt Nam

Tại Việt Nam, công ty có hai nhà máy chính tọa lạc tại tỉnh Bình Dương hoạt động từ năm 1999. Hiện nay, tập đoàn Dan-D Foods nổi tiếng trên toàn cầu với một loạt các thương hiệu sáng giá như Dan-D-PakTM, Dan-D-BulkTM và Dan-D OrganicTM. 

Chương trình dành tặng tối đa 05 suất học bổng mỗi năm cho các bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn du học tại Canada. Mỗi suất học bổng trị giá 13,000 đô Canada (gần 230 triệu đồng) mỗi năm, và được tái cấp đến tối đa 4 năm khi theo học tại một trường đại học Canada.

Điều kiện ứng tuyển bắt buộc là phải có thư chấp thuận vào một chương trình học thuật bậc đại học hoặc sau đại học của một trường đại học Canada, nộp một bài luận ngắn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (không vượt quá 1.500 từ) bày tỏ cam kết cá nhân và mối quan tâm của ứng viên đối với việc hỗ trợ cộng đồng.

Hồ sơ của ứng viên có chứa các thông tin dưới đây sẽ được đánh giá cao và ưu tiên hơn:

- Được nhận vào trường đại học tọa lạc tại các thành phố nhỏ.
- Chương trình học có liên quan tới các ngành sau đây:

- Kinh tế (Kế toán/Thuế)
- Kỹ thuật (Kỹ thuật Dân dụng, Công nghệ Thông tin)
- Khoa học Môi trường
- Cảnh sát/Dịch vụ Cải huấn/Điều tra Tội Phạm
- Khoa học (Nông nghiệp, Hóa học, Thực phẩm và Chế biến Thực phẩm, v.v) 

Các suất học bổng đầu tiên của chương trình sẽ được xem xét và đánh giá bởi Hội đồng tuyển tuyển chọn bao gồm Đại diện của Tổng Lãnh sự quán Canada, Tập đoàn Dan-D Foods và Hội Cựu Du học sinh Canada - Việt Nam. Kết quả học bổng sẽ được công bố vào ngày Quốc khánh Canada – ngày 1 tháng 7 năm 2016.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với VNPC trong thời gian sớm nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn du học, chúng tôi tự hào là một trong những công ty tư vấn top đầu về thị trường Canada tại Việt Nam và đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968