địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Săn học bổng chương trình thực tập hương lương tai Canada

Học tập đi đôi với thực tiễn là xu hướng phát triển của tất cả các chương trình giáo dục trên thế giới. Trong xu hướng đó, các chương trình thực tập hưởng lương đã chứng tỏ được những lợi ích to lớn dành cho sinh viên, trường đại học và cả nhà tuyển dụng. Là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, Canada đã nhanh chóng cập nhật và tích hợp thực tập hưởng lương vào các chương trình học của mình. Ngày nay, du học Canada không chỉ đơn thuần là săn học bổng nữa mà phải là săn học bổng chương trình thực tập hưởng lương!

Săn học bổng chương trình thực tập hương lương tai Canada

Wilfrid Laurier University – Trường đại học có mạng lưới chương trình kinh doanh thực tập hưởng lương lớn nhất Canada
Đại học Wilfrid Laurier (gọi tắt là Laurier hoặc WLU) là trường đại học công lập của Canada. Trường có trụ sở chính đặt tại thành phố Waterloo, tỉnh Ontario. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, trường đã mở thêm rất nhiều chi nhánh tại Toronto, Brantford, Kitchener…

WLU đã có trên 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học và được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo đại học chất lượng nhất. Trường cung cấp rất nhiều chương trình học phong phú, đa dạng như bằng kép đại học, liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng trong vùng, Bảng Thành tích Ngoại khóa… Trong đó, thế mạnh của trường là chương trình thực tập hưởng lương.

Chọn chuyên ngành thực tập hưởng lương tại Laurier
Business & Computer Science – Chương trình đào tạo kép cho phép sinh viên nhận được 2 tấm bằng đại học ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp.

Business & Financial Mathematics – Chương trình tích hợp 12-16 tháng thực tập hưởng lương cấp bằng kép Quản trị kinh doanh và Toán tài chính.

Business & Mathematics – Chương trình độc nhất cung cấp kiến thức về kinh doanh và ứng dụng toán trong kinh doanh, giúp sinh viên có cơ hội nhận được 2 tấm bằng cử nhân tại 2 trường đại học: Cử nhân Quản trị kinh doanh của Laurier và Cử nhân Toán của Đại học Waterloo.

Business Technology Management – Hiệp hội Kỹ thuật Thông tin Canada thống kê rằng có hơn 200.000 chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực quản lý kỹ thuật kinh doanh và nhu cầu cho công việc này sẽ tăng cao trong vài năm tới. Chương trình Cử nhân Quản lý Kỹ thuật thông tin sẽ giúp sinh viên kết nối giữa các bộ phận kinh doanh và kỹ thuật trong các công ty.

Săn học bổng chương trình thực tập hương lương tai Canada

Học bổng du học Canada hấp dẫn lên đến 350 triệu đồng!
Wilfrid Laurier hiểu rằng chi phí du học là gánh nặng tài chính mà không phải bất kỳ sinh viên nào cũng có đủ khả năng chi trả. Vì vậy, nhằm giúp đỡ và khuyến khích sinh viên Việt Nam du học, trường dành tặng những phần học bổng hấp dẫn dành cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc. 

Giá trị học bổng: 2.500 – 20.000 CAD (tương đương 45 – 350 triệu đồng).

Điều kiện học bổng du học Canada: Điểm xét duyệt cuối cùng đạt từ 80% trở lên. Điểm xét duyệt cuối cùng dựa trên điểm trung bình học tập và trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Để được xét duyệt học bổng, vui lòng gửi hồ sơ cho Văn phòng tư vấn du học VNPC – đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Đại học Wilfrid Laurier, Canada.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Canada - trường cao đẳng cộng đồng quốc tế Cornerstone
 • Du học học bổng - Định cư Canada cùng đại học Regina
 • 4 chương trình học bổng du học Canada giá trị cao cho 2019
 • Đại học công lập Capilnano Canada: cơ hội học hỏi và làm việc với chuyên gia đầu ngành đồ họa
 • Du học Canada 2017: Làm thế nào để thuận lợi làm việc và định cư tại Canada?
 • Những quốc gia không nặng nề chuyện chứng minh tài chính du hoc
 • Du học Canada 2016 - Đã rẻ lại còn rẻ hơn
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Cơ hội nhận bằng thạc sỹ kép của Canada và Anh quốc trong vòng 1 năm
 • Bạn có biết Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất trên Thế Giới?
 • 4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock
 • Hoàn tất thủ tục xin Visa du học Canada 2015 tại văn phòng tư vấn du học VNPC
 • Du học Canada 2015 - Học Đại học tại Canada - Bạn cần biết gì?
 • Du học Canada bang Ontario tại Loyalist College
 • Du học Canada CES: Học bổng lên tới 5.000 CAD tại Humber College
 • Du học Canada cao đẳng Algonquin College, bạn cần biết những gì?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook