Săn học bổng chương trình thực tập hương lương tai Canada

Học tập đi đôi với thực tiễn là xu hướng phát triển của tất cả các chương trình giáo dục trên thế giới. Trong xu hướng đó, các chương trình thực tập hưởng lương đã chứng tỏ được những lợi ích to lớn dành cho sinh viên, trường đại học và cả nhà tuyển dụng. Là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, Canada đã nhanh chóng cập nhật và tích hợp thực tập hưởng lương vào các chương trình học của mình. Ngày nay, du học Canada không chỉ đơn thuần là săn học bổng nữa mà phải là săn học bổng chương trình thực tập hưởng lương!

Săn học bổng chương trình thực tập hương lương tai Canada

Wilfrid Laurier University – Trường đại học có mạng lưới chương trình kinh doanh thực tập hưởng lương lớn nhất Canada
Đại học Wilfrid Laurier (gọi tắt là Laurier hoặc WLU) là trường đại học công lập của Canada. Trường có trụ sở chính đặt tại thành phố Waterloo, tỉnh Ontario. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, trường đã mở thêm rất nhiều chi nhánh tại Toronto, Brantford, Kitchener…

WLU đã có trên 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học và được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo đại học chất lượng nhất. Trường cung cấp rất nhiều chương trình học phong phú, đa dạng như bằng kép đại học, liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng trong vùng, Bảng Thành tích Ngoại khóa… Trong đó, thế mạnh của trường là chương trình thực tập hưởng lương.

Chọn chuyên ngành thực tập hưởng lương tại Laurier
Business & Computer Science – Chương trình đào tạo kép cho phép sinh viên nhận được 2 tấm bằng đại học ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp.

Business & Financial Mathematics – Chương trình tích hợp 12-16 tháng thực tập hưởng lương cấp bằng kép Quản trị kinh doanh và Toán tài chính.

Business & Mathematics – Chương trình độc nhất cung cấp kiến thức về kinh doanh và ứng dụng toán trong kinh doanh, giúp sinh viên có cơ hội nhận được 2 tấm bằng cử nhân tại 2 trường đại học: Cử nhân Quản trị kinh doanh của Laurier và Cử nhân Toán của Đại học Waterloo.

Business Technology Management – Hiệp hội Kỹ thuật Thông tin Canada thống kê rằng có hơn 200.000 chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực quản lý kỹ thuật kinh doanh và nhu cầu cho công việc này sẽ tăng cao trong vài năm tới. Chương trình Cử nhân Quản lý Kỹ thuật thông tin sẽ giúp sinh viên kết nối giữa các bộ phận kinh doanh và kỹ thuật trong các công ty.

Săn học bổng chương trình thực tập hương lương tai Canada

Học bổng du học Canada hấp dẫn lên đến 350 triệu đồng!
Wilfrid Laurier hiểu rằng chi phí du học là gánh nặng tài chính mà không phải bất kỳ sinh viên nào cũng có đủ khả năng chi trả. Vì vậy, nhằm giúp đỡ và khuyến khích sinh viên Việt Nam du học, trường dành tặng những phần học bổng hấp dẫn dành cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc. 

Giá trị học bổng: 2.500 – 20.000 CAD (tương đương 45 – 350 triệu đồng).

Điều kiện học bổng du học Canada: Điểm xét duyệt cuối cùng đạt từ 80% trở lên. Điểm xét duyệt cuối cùng dựa trên điểm trung bình học tập và trình độ tiếng Anh của sinh viên.

Để được xét duyệt học bổng, vui lòng gửi hồ sơ cho Văn phòng tư vấn du học VNPC – đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Đại học Wilfrid Laurier, Canada.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan