Du học Mỹ 2016: Cơ hội nhận học bổng lên đến 50% từ trường Top 47 Đại học công lập Mỹ

Ngày đăng : Monday 23-11-2015

Với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có lẽ Mỹ đã trở thành một điểm đến du học đầy lý tưởng. Trong năm 2015, số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại các cơ sở giáo dục đại học của Mỹ đã tăng 3% so với năm 2014 lên 16.579 sinh viên, xếp thứ 7 trong số những nước có nhiều học sinh, sinh viên nhất tại Mỹ. Nhưng xu hướng du học Mỹ vẫn chưa dừng lại ở đó, chắc chắn trong năm 2016 sắp tới, Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua Nhật Bản để trở thành nước xếp thứ 6 về số lượng du học sinh tại Mỹ.

Du học Mỹ 2016: Cơ hội nhận học bổng lên đến 50% từ trường Top 47 Đại học công lập Mỹ

Nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại hàng đầu Thế giới, ở Mỹ có tới hơn 4000 trường Đại học và Cao đẳng. Tuy vậy chọn trường phù hợp với điều kiện tài chính và có tỷ lệ thành công cao lại không phải là một câu hỏi dễ dàng.

Để tuyển sinh du học cho kỳ nhập học tháng 1/2016, Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng trường Đại học Kansas – Top 47 trường Đại học công lập Mỹ có những suất học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Thông tin học bổng du học Mỹ:
Giá trị học bổng: 5%-50% (tương đương $1,000-$8,000)
Số lượng học bổng: giới hạn

Điều kiện nhận học bổng:

- Không yêu cầu SAT/ACT
- Tốt nghiệp lớp 12 với điểm GPA 7.0 trở lên
- IELTS 5.5 hoặc TOEFL 68

Tại sao lựa chọn học tại Kansas University?
Kansas là trường đại học công lập lớn nhất và có thứ hạng cao nhất ở tiểu bang Kansas với 28.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lawrence xinh đẹp và năng động nằm trong Top 10 thành phố tốt và lý tưởng nhất nước Mỹ cho việc học.

Nổi tiếng về đào tạo các ngành: Kinh tế (#51), Kinh doanh (#58), Kỹ thuật (#73), Hóa học, Cơ khí, Dầu Khí,  Dược (Top 5 với 90% SV có việc làm ngay sau tốt nghiệp), Kiến Trúc, …

Nằm trong Top 47 các Đại học Công lập tại Mỹ (US News & World Report).

Đại học Kansas là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn công ty lớn tại Lawrence như Coca Cola, Ford, Bayer Healthcare, Microsoft, Samsung, … giúp sinh viên của trường có cơ hội tham gia chương trình CPT (thực tập có trả lương) và OPT (được ở lại Hoa Kỳ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp) tại các tập đoàn công ty hàng đầu thế giới.

Trong khuôn viên trường có đầy đủ siêu thị, nhà sách, hồ bơi, phòng tập gym hiện đại, những quán cafe xinh đẹp và hơn 20 nhà hàng, …

Ký túc xá an toàn, tiện nghi và hiện đại- nằm ở nhiều vị trí khác nhau mang lại nhiều lựa chọn, trải nghiệm thú vị về cuộc sống sinh viên.

Cựu sinh viên của trường là những chính khách, CEO, doanh nhân thành công như: Tổng thống Colombia, GĐ điều hành Shell Gas and Power, Phó chủ tịch Google Earth, …

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018