Du học Mỹ 2016: Cùng VNPC rinh học bổng Phổ thông lên đến $44000 từ các trường nội trú tại Mỹ

Ngày đăng : Tuesday 05-07-2016

Du học Mỹ từ bậc Phổ thông ngày càng phổ biến hơn đơi với học sinh Việt Nam. Đầu tư cho con đi học từ bậc Phổ thông là một kế hoạch dài hơi, vì thế, nhiều bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn về chi phí. Để giảm bớt phần nào chi phí khi đi du học Mỹ, Văn phòng tư vấn du học VNPC giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh thông tin học bổng 4 trường Phổ thông tư thục tại Mỹ. 

Du học Mỹ 2016: Cùng VNPC rinh học bổng Phổ thông lên đến $44000 từ các trường nội trú tại Mỹ

Thông tin học bổng du học Mỹ 2016:

- Đối tượng: học sinh từ lớp 8- lớp 11
- Điều kiện nhận học bổng: xét hồ sơ
- Giá trị học bổng: lên đến 44,000 USD cho 4 năm
- Thời gian đăng ký: từ 01/07/2016 – 31/07/2016
- Cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường vào 15h30 ngày 12/07/2016 tại Văn phòng tư vấn du học VNPC 38 Thái Thịnh.

Pope John XXIII High School, MA - tọa lạc tại thành phố Everett, cách Boston khoảng 8 km về phía Bắc, thành phố có gần 40,000 dân. Trường hiện có 483 học sinh.

100% vào đại học, một số trường tiêu biểu: Boston University, Brandeis University, University of Central Florida, Drexel University, Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences, Umass Amherst, Umass Boston, University of New Hampshire, Northeastern University, University of Tampa …

Presentation of Mary Academy, MA  - cách Boston 40 đi xe về phía Bắc, dân số 43,789. Trường hiện có 220 học sinh lớp 9-12, trong đó 15% là học sinh quốc tế

100% vào đại học, các trường tiêu biểu như: Amherst College, Boston College, Johnson and Wales University, Boston University, Suffolk University, Tufts University, Brown University, MIT, University of Vermont, George Washington University, …

East Catholic High School in Connecticut - tọa lạc tại Manchester, bang Connecticut. Trường được Bộ giáo dục Mỹ công nhận và trao tặng danh hiệu Blue Ribbon School of Excellence- danh hiệu được trao tặng cho những trường có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và có nhiều học sinh đạt được thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia. Trường hiện có 720 học sinh.

Những trường đại học mà học sinh của trường được chấp nhận: Boston College, Boston University, Brown University, Cornell University, Dartmouth College, Purdue University, University of Connecticut, University of Notre Dame, University of Rochester, University of Virginia, Yale University…

Norfolk Christian School in Virginia - Được thành lập vào năm 1952, là ngôi trường dạy  từ mầm non đến hết lớp 12. Là một nơi sôi động, Norfolk, Virginia là thành phố bên bờ sông quyến rũ và cách Richmond 30 phút. 

Các trường đại học nổi bật đã nhận học sinh: Yale University, Cornell University, University of Virginia, University of North Carolina, Virginia Tech, University of Southern California, Virginia Polytechnic Institute and State University, Pennsylvania State University, University of Washington, ..

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018