Du học Mỹ 2016: Nhận học bổng phổ thông lên đến 40%

Ngày đăng : Wednesday 15-06-2016

Du học Mỹ luôn là ước mơ của nhiều bạn học sinh, hiện nay nhiều gia đình tại Việt Nam có xu hướng đầu tư cho con đi du học Mỹ từ bậc Phổ thông, Chi phí du học Phổ thông tại Mỹ luôn gây cho phụ huynh băn khoăn, lo lắng. Vậy tại sao các em học sinh không tìm kiếm học bổng để giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí cho bố mẹ?

Du học Mỹ 2016: Nhận học bổng phổ thông lên đến 40%

Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng trường Phổ thông CATS Academy Boston dành tặng học bổng 20-40% cho học sinh Việt Nam kỳ nhập học tháng 9/2016.

Thông tin học bổng du học Mỹ 2016:

Du học Mỹ 2016: Nhận học bổng phổ thông lên đến 40%Tại sao chọn CATS Academy Boston?

Trường tọa lạc tại thành phố Boston - "thủ đô học tập" của Mỹ với các trường đại học hàng đầu thế giới. Boston là thành phố có nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới và là nhà của nhiều công ty lớn về khoa học - công nghệ. Học sinh được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, tập đoàn iRobot. 

Đội ngũ giảng viên của CAB giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale... Chương trình được điều hành bởi cô Sophia Meas - tốt nghiệp thạc sĩ từ trường Đại học Harvard với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của trường Harvard. Cô nắm rõ học sinh cần gì để được nhận vào các trường đại học hàng đầu hoặc xin học bổng.

Học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học. 

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm những hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên... Điều này giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ đại học.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968