Du học Mỹ 2018: Tìm kiếm cơ hội học bổng lên đến 16000 USD cho kỳ nhập học mùa xuân

Ngày đăng : Monday 30-10-2017

Bạn đang tìm kiếm các chương trình học bổng du học Mỹ năm 2018 cho kỳ nhập học mùa xuân, đây là thời điểm tốt nhất để hoàn thiện hồ sơ xin học bỏng. Cùng VNPC tìm hiểu chi tiết chương trình học bổng du học Mỹ 2018 lên tới 16.000 USD đang rất HOT này bạn nhé!

Mỹ là quốc gia được mệnh danh là một trong những nền giáo dục dẫn đầu thế giới. Bởi lẽ tại đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, tập trung chất xám của 70% thế giới, giáo dục Mỹ nổi tiếng ở sự tiến bộ và linh hoạt, nhất là về khía cạnh khuyến khích sinh viên học tập bằng nhiều hình thức đa dạng. Nếu bạn du học Mỹ và lỡ mất cơ hội nhập học trực tiếp vào các trường top đầu bạn hoàn toàn có thể nhập học gián tiếp bằng con đường chuyển tiếp với lộ trình tương đương 4 năm học. Đặc biệt các lộ trình chuyển tiếp này rất tiết kiệm chi phí và yêu cầu đầu vào cũng không hề khắt khe như chúng ta vẫn tưởng. Tập đoàn giáo dục INTO là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm kiếm những chương trình học tốt với chi phí phải chăng.

Du học Mỹ 2018: Tìm kiếm cơ hội học bổng lên đến 16000 USD cho kỳ nhập học mùa xuân

1. Thông tin học bổng từ INTO
Hiện tại, tập đoàn giáo dục INTO đang tuyển sinh cho các khóa chuyển tiếp Mỹ khai giảng vào tháng 01/2018 với chương trình học bổng đầu vào lên tới 16,000 USD. 

Du học Mỹ 2018: Tìm kiếm cơ hội học bổng lên đến 16000 USD cho kỳ nhập học mùa xuân

- Chương trình này chỉ áp dụng cho các chương trình chuyển tiếp đại học và sau đại học
- Chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật
- Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 01/2017

2. Thông tin về tập đoàn giáo dục INTO
Nổi tiếng với những chương trình chuyển tiếp chất lượng dành cho du học sinh Mỹ, mỗi năm INTO cung cấp chương trình học cho hàng ngàn các bạn trẻ chinh phục các trường đại học TOP đầu. INTO đang là tập đoàn giáo dục cung cấp cơ hội chuyển tiếp độc nhất vào các trường danh tiếng tại Mỹ như: Đại học Colorado State, Đại học Drew, Đại học Oregon State, Đại học Mason George, Đại học Alabama at Birmingham, Đại học Washington State, Đại học Marshall, Đại học Saint Louis và Đại học South Florida. Có tới 95% chuyển tiếp thành công và các chương trình học cử nhan, thạc sỹ theo đúng nguyện vọng đã ghi danh ban đầu.

Đặc biệt INTO cũng nỗ lực xây dựng một môi trường học tập tốt nhất với nhiều cơ hội dành cho sinh viên như:

- Sinh viên có hơn 100 lựa chọn về chương trình học thuật tùy theo các mục tiêu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp đa dạng
- Học tập ở các trường đại học đặt tại những địa điểm có an ninh an toàn
- Cơ hội sinh hoạt, học tập, giao lưu với sinh viên đến từ khắp nước Mỹ cùng hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới
- Tiếp cận đầy đủ các trang thiết bị, dịch vụ và tài liệu của trường
- Lớp học quy mô nhỏ, được chính các giảng viên đại học đứng lớp giảng dạy
- Tích lũy tín chỉ học thuật cho chương trình đại học
- Nhận được sự cố vấn cá nhân trong suốt quá trình học tập
- Vào năm 2 của chương trình đại học sau khi hoàn thành chương trình quốc tế năm 1

Với những ưu điểm như trên, tập đoàn giáo dục INTO đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Để dành được những suất học bổng này, nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin cùng VNPC bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2